Công ty cung cấp tạp vụ tại Nhơn Trạch – Chuyên Nghiệp & Giá Tốt

Bạn đang cần công ty cung cấp tạp vụ tại Nhơn Trạch uy tín nhưng băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào? Liên hệ ngay Clean Up, công ty cung cấp tạp vụ tại Đồng Nai uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng. Cam Up cam kết sự hài lòng về cả chất lượng, chi phí cực ohari chăng. 

Thực trạng nhu cầu thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Nhơn Trạch

Trong những năm gần đây, thuê nhân viên tạp vụ tại Nhơn Trạch được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh sự phát triển về xã hội, kinh tế, đời sống người dân được cải thiện thì các loại hình tạp vụ ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. 

Bởi lẽ, việc vệ sinh, dọn dẹp luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Khi mọi người ngày càng cần thời gian hơn để tập trung cho công việc, nghỉ ngơi trong cuộc sống. Việc thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Nhơn Trạch đã giúp họ: 

Thuê nhân viên tạp vụ giúp bạn giải phóng sức lao động, thời gian
Thuê nhân viên tạp vụ giúp bạn giải phóng sức lao động, thời gian
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Thuê nhân viên tạp vụ giúp họ giảm bớt gánh nặng về công việc vệ sinh, dọn dẹp. Họ sẽ nhiều thời gian hơn về tập trung vào công việc chính và cuộc sống cá nhân. 
 • Đảm bảo chất lượng công việc: Nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc vệ sinh, dọn dẹp, đảm bảo công việc được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và chất lượng. 
 • Linh hoạt, tùy chỉnh: Bạn sẽ được lựa chọn thời gian, tần suất dọn dẹp phù hợp nhu cầu, yêu cầu cụ thể. Nhân viên tạp vụ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu theo lịch trình khách hàng mong muốn, bao gồm cả ngoài giờ, cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ, tế. 

Chưa hết, nếu công việc vệ sinh đặc thù đòi hỏi kỹ thuật cao, bạn hoàn toàn có thể thuê nhân viên tạp vụ đáp ứng yêu cầu sao cho hiệu quả nhất.

Thâm niên lớn trong ngành vệ sinh công nghiệp, công ty cung cấp tạp vụ tại Nhơn Trạch của Clean Up luôn hỗ trợ, cân bằng và tối ưu hóa với mức giá hợp lý cho những khách hàng có yêu cầu về lao động, thuê nhân viên tạp vụ có tay nghề cao trong lĩnh vực vệ sinh. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, đến nay Clean Up đã phục vụ hàng ngàn khách hàng với tỷ lệ phản hồi tích cực, tái sử dụng hợp đồng lên đến 90%.  

Điểm mạnh nổi bật về tạp vụ tại Nhơn Trạch của Clean Up

Clean Up luôn hiểu rằng, cung cấp nhân sự chuyên môn cao là tiền đề để tạo sự uy tín, chất lượng hài lòng nhất cho khách hàng. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên, tạp vụ của chúng tôi luôn: 

Thuê tạp vụ văn phòng, nhà ở giá tốt nhất tại Nhơn Trạch
Thuê tạp vụ văn phòng, nhà ở giá tốt nhất tại Nhơn Trạch
 • 100% nhân viên tạp vụ của Clean Up đều có lý lịch, hồ sơ rõ ràng, có sức khỏe, kinh nghiệm để làm việc tại các nơi đáp ứng tiêu chí của công ty, khách hàng. 
 • Nhân viên, giám sát luôn nhận thức được trách nhiệm nghề nghiệp, cam kết hoàn thành công việc chỉnh chu, cẩn thận và tận tâm nhất. 
 • Được đào tạo bài bản về quá trình vệ sinh, làm sạch mọi hạng mục, công việc. Bao gồm vệ sinh sàn, làm sạch kính, khử mùi, vệ sinh sofa… Phương pháp sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị hay việc pha chế sử dụng hóa chất chuyên dụng phù hợp. 
 • Hơn hết, Clean Up cũng phân loại, sắp xếp và bố trí nhân lực phù hợp theo tiêu chuẩn khách hàng. Phân tích tính chất công việc, yêu cầu về kỹ năng nghiệp vụ cũng như tuổi tác nhân viên. 

Ngoài việc vệ sinh tạp vụ, nhân viên tạp vụ của Clean Up cũng thực hiện thường xuyên các công việc dọn dẹp khác đáp ứng yêu cầu làm sạch của từng khách hàng. Vệ sinh quét màng nhện, lau chùi kính, giặt thảm, giặt ghế sofa, tổng vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà mới xây, công trình sau xây dựng… Sẵn sàng thực hiện các yêu cầu vệ sinh đột xuất của khách hàng.

Clean Up phục vụ những đối tượng khách hàng nào?

Nhu cầu khách hàng về công ty cung cấp tạp vụ tại Nhơn Trạch tăng cao. Đối tượng cần sử dụng các dịch vụ cũng ngày càng đa dạng hơn. Không chỉ các doanh nghiệp, nhà xưởng lớn mà cả cửa hàng, văn phòng, hộ cá nhân, gia đình cũng cần đến. Đáp ứng nhu cầu đó, Clean Up triển khai linh hoạt các gói tạp vụ phục vụ đông đảo đối tượng khách hàng. Bao gồm: 

 • Khu thương mại: Nhân viên tạp vụ cho các hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, đại lý, cửa hàng …
 • Khu kinh doanh ẩm thực: Khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán trà sữa, quán cafe…. 
 • Khu hoạt động vui chơi và giải trí: Rạp chiếu phim, quán karaoke, quán bar, bar pub… 
 • Khu văn phòng: Các văn phòng, công ty, kho xưởng…
 • Khu giáo dục: Trung tâm ngoại ngữ, trường học, nhà văn hóa…

Nhân viên tạp vụ thực hiện những công việc gì?

Nhân viên tạp vụ thực hiện một loạt các công việc dọn dẹp, vệ sinh và hỗ trợ trong các môi trường khác nhau như văn phòng, nhà cửa, công trường, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, và nhiều nơi khác. Dưới đây là một số công việc phổ biến mà nhân viên tạp vụ sẽ thực hiện: 

Nhân viên tạp vụ thực hiện mọi công việc liên quan đến vệ sinh, dọn dẹp
Nhân viên tạp vụ thực hiện mọi công việc liên quan đến vệ sinh, dọn dẹp
 • Dọn dẹp và vệ sinh không gian làm việc: Lau chùi bàn làm việc, ghế, tủ, cửa sổ, và vệ sinh sàn nhà.
 • Hút bụi và lau kính: Loại bỏ bụi bẩn, tạp chất trên bề mặt và lau sạch kính cửa, kính văn phòng.
 • Vệ sinh và sắp xếp vật dụng: Dọn dẹp, vệ sinh và sắp xếp các vật dụng như giấy tờ, hồ sơ, sách vở, tài liệu, trang trí, và đồ đạc khác.
 • Vệ sinh, giặt nệm, thảm, sofa….
 • Vệ sinh phòng vệ sinh: Làm sạch và vệ sinh toilet, lavabo, gương và các vật dụng trong phòng vệ sinh.
 • Thu gom rác và xử lý chất thải: Thu gom rác thải, phân loại và xử lý chúng đúng cách theo quy định.
 • Hỗ trợ trong việc sắp xếp sự kiện: Chuẩn bị và dọn dẹp không gian tổ chức sự kiện…
 • Thay đổi và cung cấp trang thiết bị: Kiểm tra và cung cấp các vật dụng cần thiết như giấy vệ sinh, nước rửa tay, nước uống, khăn lau, và các dụng cụ vệ sinh khác.
 • Quản lý các vấn đề hệ thống: Kiểm tra và thông báo về các vấn đề liên quan đến hệ thống điện, nước, điều hòa không khí, và an ninh trong không gian làm việc.
 • Hỗ trợ các công việc đặc biệt: Thực hiện các công việc đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng như cắt cỏ, chăm sóc cây cảnh, và hỗ trợ các công việc đặc thù.

Nhân viên Clean Up được đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo thực hiện các công việc này giúp duy trì môi trường sống và làm việc của khách hàng luôn sạch sẽ, thoải mái và chuyên nghiệp. 

Các loại hình tạp vụ tại Nhơn Trạch

Có 3 loại hình tạp vụ tại Nhơn Trạch đang được Clean Up triển khai mà khách hàng có thể dễ dàng chọn gói dịch vụ cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Cụ thể: 

Công ty cung ứng tạp vụ văn phòng, nhà ở Nhơn Trạch chuyên nghiệp
Công ty cung ứng tạp vụ văn phòng, nhà ở Nhơn Trạch chuyên nghiệp

Cung cấp tạp vụ theo giờ

Bạn có thể thuê nhân viên tạp vụ dọn dẹp hoặc vệ sinh nhà ở, văn phòng, cửa hàng hay bất kỳ không gian nào theo thời gian cụ thể theo số giờ mà mình cần. Gói tạp vụ này phù hợp cho những công việc cần vệ sinh một lần hoặc các công việc bổ sung theo yêu cầu của khách hàng. 

Cung cấp tạp vụ định kỳ

Dịch vụ này Clean Up sẽ cung cấp nhân viên tạp vụ theo lịch trình thường xuyên. Ví dụ như hàng tuần, hàng tháng, hàng quý hoặc theo một thời gian nhất định. Khách hàng có thể chọn tần suất, thời gian dọn dẹp phù hợp nhu cầu. 

Cung cấp tạp vụ trọn gói

Đây là dạng dịch vụ toàn diện, gồm một loạt các công việc vệ sinh và dọn dẹp. Chẳng hạn như quét dọn, vệ sinh, đánh bóng sàn và các công việc khác để duy trì môi trường sạch sẽ. 

Tùy vào nhu cầu thực tế, Clean Up luôn đảm bảo tư vấn, triển khai gói tạp vụ phù hợp, tối ưu chi phí nhất cho từng khách hàng. 

Cam kết về dịch vụ tạp vụ được Clean Up cung cấp

Clean Up luôn là đơn vị đạt chuẩn, nhận được sự tin tưởng và giới thiệu của khách hàng về công ty cung cấp tạp vụ tại Nhơn Trạch. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng đa dạng nhu cầu, triển khai nhanh chóng khi khách hàng kết nối dịch vụ với những cam kết: 

 • Mức giá thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Nhơn Trạch của Clean Up rất hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Bảng báo giá gửi khách hàng là báo giá trọn gói, tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí, phụ phí trong quá trình làm. 
 • Thời gian linh hoạt, phù hợp yêu cầu thực tế của từng khách hàng. Bao gồm cả ngày nghỉ lễ tết, cuối tuần, ban đêm… 
 • Nhân viên tạp vụ được đào tạo thường xuyên, nhiều kinh nghiệm và có trách nhiệm. Máy móc, dụng cụ vệ sinh đầy đủ, hiện đại. 
 • Những sản phẩm hóa chất tẩy rửa được sử dụng đảm bảo an toàn, được kiểm định, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
 • Thiết lập nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới… 
 • Sẵn sàng tiếp nhận, triển khai dịch vụ 24/7, tư vấn, giải đáp miễn phí cho mọi khách hàng khi liên hệ. 
 • Đội ngũ giám sát theo dõi, giúp khách hàng nắm rõ công việc và dịch vụ yêu cầu phát sinh. 
 • Mọi dịch vụ đều được bảo hành cam kết chất lượng, bảo hiểm trong mọi tình huống. Khách hàng yên tâm về sự cố xảy ra trong quá trình thực hiện công việc của nhân viên. 

Báo giá cung cấp tạp vụ tại Nhơn Trạch của Clean Up

Công ty vệ sinh Clean Up cam kết mang đến cho khách hàng những gói tạp vụ có mức giá cạnh tranh nhất. Từng hạng mục đều được Clean Up liệt kê, triển khai rõ ràng trong hợp đồng giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh. 

Về mức giá thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Nhơn Trạch sẽ được thay đổi loạt hoạt tùy vào yêu cầu riêng của từng khách hàng. Bằng việc tối ưu các khoản chi phí, Clean Up luôn cam kết đảm bảo mức giá đưa ra rất hợp lý mà không lợi dụng thời cơ nâng giá. 

Các dịch vụ vệ sinh khác của Clean Up

Clean Up không chỉ cung ứng nhân viên tạp vụ mà còn kèm theo nhiều dịch vụ vệ sinh khác cho khách hàng dễ dàng liên hệ, sử dụng khi cần thiết như:

 • Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm sạch sẽ, diệt vi khuẩn 99% bằng công nghệ hơi nước nóng. 
 • Vệ sinh bảng hiệu, lau kính cho nhà cao tầng, văn phòng… sạch sẽ. 
 • Vệ sinh, đánh bóng, phục hồi và bảo dưỡng các loại sàn nhà, sàn nhà xưởng…
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng…
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, nhà sau sửa chữa, cải tạo.. 

… Và cùng rất nhiều công việc liên quan đến vấn đề vệ sinh, làm sạch, dọn dẹp khi khách hàng cần. 

Quy trình triển khai dịch vụ tạp vụ tại Nhơn Trạch của Clean Up

Clean Up đã xây dựng, triển khai quy trình cung cấp tạp vụ tại Nhơn Trạch theo từng bước giúp khách hàng dễ dàng theo dõi như sau:

 • Tiếp nhận thông tin. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng các gói tạp vụ tại Nhơn Trạch liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc website https://vesinhcongnghiepbinhduong24h.com/. Tiếp nhận thông tin, nhân viên CSKH của Clean Up tư vấn chi tiết về gói dịch vụ phù hợp để khách hàng cân nhắc, lựa chọn.
 • Báo giá. Theo thông tin, yêu cầu Clean Up báo giá dịch vụ với mức giá hợp lý nhất. Quá trình trao đổi thông tin với khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Điều động nhân sự. Hợp đồng ký kết, Clean Up phân bổ, sắp xếp nhân viên tạp vụ theo yêu cầu khách hàng. 
 • Thực hiện công việc: Nhân viên được điều động sẽ đến nơi thực hiện công việc dưới sự giám sát của hai bên. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo trách nhiệm thay thế nhân viên. Và sẵn sàng đền bù thiệt hại nếu như họ vi phạm quy định hợp đồng mà hai bên đã ký kết.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cung cấp tạp vụ tại Nhơn Trạch đang được Clean Up triển khai. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho Clean Up – Công ty cung cấp tạp vụ tại Nhơn Trạch chuyên nghiệp, giá rẻ qua hotline: 0969.220.669

Bài viết liên quan

All in one