Vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B – Giá từ 4k/m2

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B giá từ 4k/m2 sẽ là giải pháp vệ sinh toàn diện để vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, màng nhện, làm sạch trần, sàn, tường nhà xưởng… mang đến không gian sạch sẽ cho doanh nghiệp trong quá trình sử dụng. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm

Đôi nét về dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B có diện tích khoảng 165ha, nằm tại xã Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. 

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện KCN Tân Đông Hiệp B đã và đang trở thành một trong những KCN trọng điểm của tỉnh Bình Dương, thu hút đông đảo chủ đầu tư hợp tác phát triển.

Dịch Vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B
Dịch Vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B

Hiện nay, tỷ lệ lấp đầy nhà xưởng, nhà máy tại KCN Tân Đông Hiệp B đã lên đến 79%. Theo đó, thị trường cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng cũng trở nên nhộn nhịp. 

Trong đó, Clean Up với những thế mạnh về kinh nghiệm, uy tín và đội ngũ nhân viên đông đảo đã trở thành đơn vị vệ sinh được nhiều nhà xưởng gửi gắm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B nói riêng và các KCN trên địa bàn nói chung. 

Tầm quan trọng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B

Là khu vực tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng sản xuất… nhu cầu vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B cũng cần được chú trọng. Nhu cầu này xuất phát từ tình hình thực tế:

 • Các phân xưởng, nhà xưởng, nhà kho hoạt động sau một thời gian dài chắc chắn xuất hiện nhiều bụi bẩn, màng nhện cứng đầu tích tụ cả bên trong lẫn bên ngoài gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến mỹ quan chung của doanh nghiệp. 
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc cũng cần được vệ sinh lau chùi sạch sẽ bụi bẩn định kỳ để đảm bảo hiệu quả sản xuất. Đặc biệt là hệ thống dây chuyền sản xuất các sản phẩm thực phẩm, may mặc, linh kiện điện tử… 
 • Khu vực dành cho nhân viên, người lao động cũng cần được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, màng nhện định kỳ để đảm bảo môi trường an toàn, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Chính vì thế, nhiều công ty doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B để đảm bảo mang đến sự chuyên nghiệp, chất lượng và hài lòng nhất. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tam Phước của Clean Up?

Clean Up được đánh giá là một trong những đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín với tỷ lệ khách hàng tái sử dụng dịch vụ lên đến 99%. Để có được sự tin tưởng như vậy, Clean Up đã khẳng định được chất lượng và uy tín về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tam Phước bởi nhiều tiêu chí:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo

Clean Up đã có nhiều năm kinh nghiệm

Clean Up đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi đã triển khai, thực hiện tổng vệ sinh cho rất nhiều phân xưởng, xí nghiệp tại các khu công nghiệp. 

Bằng những kinh nghiệm thực tế đó, chúng tôi luôn đúc kết, nâng cao chất lượng dịch vụ. Xây dựng quy trình vệ sinh nhà xưởng đạt chuẩn chất lượng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng

Độ tin cậy cao, tỷ lệ 99% khách hàng tái sử dụng hợp đồng

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B giá từ 4k/m2 luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Thực tế, tỷ lệ khách hàng tái ký hợp đồng, tiếp tục sử dụng các dịch vụ vệ sinh do Clean Up cung cấp lên đến 99%. Sở dĩ, họ nhận được sự hài lòng vượt mong đợi, chất lượng vượt trội hơn hẳn nhiều công ty vệ sinh trên thị trường.

Hiện nay, Clean Up đã và đang hợp tác với rất nhiều nhà máy, doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong KCN Tân Đông Hiệp B như: Công ty Phú Mỹ, công ty Thuận Lợi công ty Ameco, công ty quốc tế nhựa Việt Hoa,… 

Dịch vụ vệ sinh vô cùng tiện lợi, đa dạng 

Quy tụ đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm. Hệ thống trang thiết bị máy móc và hóa chất đầy đủ, Clean Up sẵn sàng tiếp nhận triển khai nhanh nhất mọi nhu cầu khi cần sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp. Quy trình tư vấn, báo giá và triển khai công việc đều được thực hiện nhanh chóng. 

Ngoài ra, không bó buộc trong một dịch vụ tùy theo đặc thù của từng doanh nghiệp, nhu cầu của khách hàng Clean Up tiến hành vệ sinh, dọn dẹp đáp ứng yêu cầu, đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức và phải tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. 

Giá dịch vụ phải chăng 

Đi cùng với chất lượng vượt trội, giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B của Clean Up cũng rất phải chăng, tương xứng với chi phí mà khách hàng đầu tư. 

Thêm nữa, Clean Up luôn có bước khảo sát thực tế công trình một cách rõ ràng. Quy trình báo giá cũng được diễn ra nhanh chóng, dựa trên tình hình thực tế khảo sát. Nhờ đó mới có thể tối ưu được chi phí dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp. 

Cam kết đúng tiến độ 

Tiến độ hoàn thành công việc là vấn đề chung được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Bởi tiến độ hoàn thành chậm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các hoạt động sản xuất của xí nghiệp, nhà máy. 

Sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng của Clean Up, doanh nghiệp không chỉ hài lòng về chất lượng, giá phải chăng mà còn yên tâm về tiến độ. Chúng tôi cam kết hoàn thành, triển khai thi công dịch vụ vệ sinh theo đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng. 

Quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đông đảo và máy móc hiện đại Clean Up sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện tại các phân xưởng sản xuất, nhà xưởng, nhà máy có quy mô lớn. 

Quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B giá từ 4k/m2

Nhiều năm thực chiến trong ngành vệ sinh công nghiệp, Clean Up đã triển khai nhiều hạng mục, thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Từ đó đảm bảo xây dựng được quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng chuyên nghiệp. 

Về cơ bản, quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B được Clean Up triển khai như sau: 

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng

Bước 1: Khảo sát thực tế và báo giá minh bạch

Khi khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, Clean Up sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát công trình, tư vấn phương án và báo giá tốt nhất cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp đồng ý, chúng tôi nhanh chóng đưa ra phương án thi công, triển khai hợp đồng minh bạch và rõ ràng. 

Bước 2: Lên phương án vệ sinh chi tiết

Clean Up tiến hành kiểm kê tài sản của doanh nghiệp. Đồng thời lên danh sách những khu vực, hạng mục, vị trí cần vệ sinh. 

Việc lên chi tiết phương án, kế hoạch vệ sinh này rất cần thiết giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, giám sát được tiến độ. Đồng thời đảm bảo được hiệu quả làm sạch, hạn chế phát sinh những chi phí trong quá trình thi công dịch vụ. 

Bước 3: Tiến hành vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng theo cam kết 

Nhân viên Clean Up tiến hành triển khai, thực hiện vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng. Đồng thời, giám sát cần có trách nhiệm theo dõi nghiêm ngặt, đốc thúc cũng như kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh. 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng được diễn ra theo đúng hợp đồng. Vệ sinh đến hạng mục nào cần sạch sẽ, gọn gàng đến đó. Làm sạch, vệ sinh những khu vực trên cao như trần nhà xưởng rồi đến những vách, tường nhà xưởng, sàn nhà, các vị trí liên quan. Bao gồm việc quét dọn bụi bặm, xử lý màng nhện và các vết bẩn tích tụ, cứng đầu. 

Tùy từng công trình, nhà xưởng công đoạn vệ sinh sẽ có sự khác nhau.Về cơ bản bao gồm những công đoạn chính như sau: 

Vệ sinh trần nhà

Trong quy trình vệ sinh nhà xưởng nói chung, đây là một công việc gặp nhiều nguy hiểm. Yêu cầu người thực hiện phải được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ, có sự hỗ trợ của trang thiết bị, dụng cụ cần thiết như giàn giáo, xe nâng cắt kéo, xe nâng boom lift. 

Vệ sinh trần nhà xưởng, chúng tôi sẽ đảm bảo xử lý sạch sẽ màng nhện, bụi bặm bám cả trên các vật dụng trên tường, hệ thống bóng đèn, các thiết bị máng đèn, quạt trần, quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ… 

Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ cho dây điện, cáp

Đây là những khu vực dễ bám bụi bẩn, màng nhện nhất và cũng rất khó lau chùi. Trong quá trình vệ sinh, làm sạch cần hết sức cẩn thận. Vệ sinh, lau chùi các thiết bị máy móc kỹ lưỡng, cẩn thận từ trong ra ngoài. Sử dụng dung dịch hóa chất vệ sinh tẩy rửa, xử lý vết bẩn cứng đầu khi có nhu cầu. 

Vệ sinh cho sàn nhà xưởng

Trong quá trình sản xuất, chế biến sàn nhà xưởng là khu vực bám nhiều bụi bặm, vết bẩn, vết ố nhất. Để làm sạch sàn nhà xưởng đội vệ sinh của Clean Up sẽ sử dụng các thiết bị máy móc và hóa chất chuyên dụng. Nghiên cứu làm sạch, vệ sinh sao cho tránh ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Trước khi nghiệm thu, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra từng hạng mục cẩn thận thêm lần nữa. Sau đó, khách hàng sẽ nghiệm thu và nêu ý kiến, đánh giá. Bất kỳ khu vực, hạng mục nào chưa được vệ sinh, làm sạch sẽ tiếp tục được chúng tôi xử lý nhanh chóng, sớm bàn giao cho khách hàng nghiệm thu. 

Nghiệm thu thành công, khách hàng tiến hành thanh toán cho Clean Up theo đúng thỏa thuận hợp đồng đã được ký kết.  

Các máy móc, dụng cụ vệ sinh cần sử dụng vệ sinh nhà xưởng

Để đảm bảo hiệu quả, chất lượng làm sạch và tiến độ Clean Up luôn trang bị, cập nhật và sử dụng đầy đủ các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ vệ sinh hiện đại. 

Nhân viên Clean Up sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại hỗ trợ công việc vệ sinh
Nhân viên Clean Up sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại hỗ trợ công việc vệ sinh

Dưới đây là các loại máy móc, dụng cụ vệ sinh đang được chúng tôi sử dụng: 

 • Các loại máy hút bụi nhà xưởng công suất lớn. 
 • Máy phun xịt rửa công suất lớn phục vụ nhu cầu xịt rửa cho nhà xưởng. 
 • Máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng cho sàn bê tông, sàn gạch. 
 • Máy đánh bóng cầm tay
 • Xe nâng người, giàn dáo
 • Các loại chổi quét màng nhện, bụi bặm… 
 • Các loại hóa chất vệ sinh chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, nguồn gốc xuất xứ minh bạch. 
 • Các dụng cụ, vệ sinh cần thiết khác. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B – Giá từ 4k/m2

Clean Up tự hào là một trong những đơn vị vệ sinh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi mạng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B giá rẻ chỉ từ 4.000 VNĐ/ m2. 

Bằng chất lượng uy tín nhiều năm, Clean Up cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hài lòng nhất cho mọi doanh nghiệp. Để được tư vấn, lên phương án vệ sinh và nhận báo giá ưu đãi nhất cho nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp B, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0939 220 669  để được chúng tôi khảo sát, tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

All in one