Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Trảng Bom – Giá từ 4k/m2

Clean Up chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bom giá từ 4k/m2 đảm bảo cam kết chất lượng vượt trội. Khách hàng sẽ nhận được bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện tại Trảng Bom chi tiết cho từng hạng mục, cam kết uy tín và giá rẻ nhất thị trường hiện nay. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Trảng Bom của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bom
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bom

Nhu cầu về dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bom 

Trảng Bom là một huyện trọng điểm của tỉnh Đồng Nam nằm trong vùng quy hoạch kinh tế khu vực phía Nam bao gồm T.p Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương và Đồng Nai. Nhiều nhà xưởng, cụm khu công nghiệp mọc lên hoạt động đáp ứng nhu cầu về kinh tế. 

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện cũng vì thế mà tăng mạnh. Đi cùng với sự cần thiết đó, có không ít những công ty dịch vụ muốn chuộc lợi nhằm thu lợi ích từ khách hàng. Những gói dịch vụ này không chỉ gây phiền toái cho khách hàng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói riêng. 

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Clean Up không chỉ được biết đến là đơn vị vệ sinh quét bụi, màng nhện nhà xưởng chuyên nghiệp tại Trảng Bom mà còn có tiếng là vệ sinh nhà xưởng giá rẻ nhất. Bằng kinh nghiệm thực chiến, quy trình bài bản Clean Up luôn biết triển khai công việc, sắp xếp nhân lực ra sao để giảm bớt được chi phí cũng như thời gian thi công. Điều này đã khiến chúng tôi ngày càng nhận được sự tín nhiệm, tái sử dụng hợp đồng của đông đảo doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bom chỉ từ 4k/m2. 

Có nên tự vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng không?

Một số người cho rằng, tự vệ sinh nhà xưởng, quét dọn bụi bẩn mạng nhện bằng nguồn nhân lực sẵn có của doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí. 

Về cơ bản, quan điểm này không sai. Sở dĩ, doanh nghiệp sẽ không cần phải bỏ thêm khoản tiền phát sinh nào mà vẫn đảm bảo được không gian làm sạch sạch. Bằng cách cắt cử, phân chia, sắp xếp nhân sự các từ phòng ban, dây chuyền làm công tác vệ sinh hằng ngày. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo

Tuy nhiên, đằng sau phương án đó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Đồng thời hiệu quả làm sạch cũng không như mong đợi bởi:

 • Vệ sinh nhà xưởng, đặc biệt là quét màng nhện trên cao không phải là công việc làm sạch đơn giản. Yêu cầu cần có trang thiết bị, máy móc, hỗ trợ quá trình làm sạch. Thiết dụng cụ, máy móc hỗ trợ khiến công việc trở nên khó khăn, tốn kém thời gian. 
 • Nhân viên của bạn sẽ thiếu kinh nghiệm, không am hiểu về quy trình vệ sinh. Tốn kém nhân lực vào việc vệ sinh mà hiệu quả không như mong đợi. 
 • Chưa kể đến nhân viên không được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động vệ sinh, quét màng nhện nhà xưởng, thiếu xe nâng người, các thiết bị đi kèm, rủi ro tai nạn lao động xảy ra. 

Với những lý do rất bình thường như trên cũng đủ để thấy rằng công việc vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện không hề đơn giản. Sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng sẽ là một giải pháp đúng đắn được nhiều doanh nghiệp sử dụng để giải quyết bài toán này. 

Quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bom

Một quy trình đạt chuẩn sẽ là yếu tố then chốt để công việc tiến hành suôn sẻ. Cũng dựa vào quy trình mà khách hàng nắm được rõ những vấn đề của công việc. Dưới đây là quy trình vệ sinh, quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bom đang được Clean Up triển khai: 

Đội ngũ nhân viên Clean Up triển khai công việc vệ sinh theo quy trình bài bản, an toàn và hiệu quả
Đội ngũ nhân viên Clean Up triển khai công việc vệ sinh theo quy trình bài bản, an toàn và hiệu quả

Tiếp nhận và khảo sát thực tế công trình

Clean Up tiếp nhận, xem xét nhu cầu của doanh nghiệp trong việc vệ sinh nhà xưởng tại Trảng Bom. Tiến hành khảo sát tình hình thực tế nhà xưởng, xem xét hiện trạng cũng như lên phương án làm sạch cụ thể. 

Khách hàng và Clean Up thống nhất chi phí và tiến hành ký kết hợp đồng. Clean Up cam kết tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất theo nhu cầu và tối ưu được chi phí. 

Tiến hành vệ sinh nhà xưởng tại Trảng Bom

Dựa theo nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng của khách hàng các hạng mục vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

 • Vệ sinh sạch sẽ khu vực cổng ra vào, hành lang nhà xưởng, xí nghiệp. 
 • Vệ sinh sạch sẽ khu vực nhà vệ sinh công nhân viên lao động. 
 • Vệ sinh sạch sẽ căn tin phục vụ bữa ăn cho công nhân viên. 
 • Quét màng nhện trần nhà xưởng, vệ sinh sạch sẽ nấm mốc trần nhà xưởng. 
 • Vệ sinh, quét dọn, tẩy rửa, chà sàn các vết bẩn. 

Ngoài ra, tùy tình hình thực tế của từng nhà xưởng đội thi công của Clean Up sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ. Kết quả nghiệm thu khách hàng sẽ nhận được không gian sạch sẽ, các bóng đèn, hộp đèn, quạt trần, hệ thống thông gió được xử lý bụi bẩn, màng nhện, các tạp chất… 

Vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bom

Ngoài nhu cầu vệ sinh nhà xưởng tại Trảng Bom, các doanh nghiệp cũng rất ưa chuộng dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng. Thực tế, đây là một hạng mục trong quy trình vệ sinh nhà xưởng trọn gói của Clean Up. 

Tuy nhiên, với một số doanh nghiệp đặc thù; hoặc nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ này riêng để tiết kiệm chi phí. Vậy nên, Clean Up đã triển khai riêng gói dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng. Theo đó, công việc này sẽ được đội thi công của Clean Up thực hiện theo các hạng mục như sau: 

 • Quét dọn, lau chùi và loại bỏ tất cả hệ thống màng nhện, bụi bặm do chúng gây ra trên trần nhà xưởng, tường, hệ thống máy móc của nhà xưởng. 
 • Lau chùi, quét dọn bụi bặm, màng nhện bám trên hệ thống quạt thông gió, ống cứu hỏa, máng đèn, máng điện… 
 • Kết hợp phun thuốc diệt nhện hoặc xử lý bẫy để loại bỏ triệt để tận gốc sự xâm nhập, quay trở lại của nhện. 
 • Thu dọn rác, xác nhện, màng nhện, côn trùng rơi xuống sàn. 

Nghiệm thu và bàn giao đảm bảo khách hàng hài lòng

Sau khi đã hoàn thành xong việc vệ sinh nhà xưởng hoặc quét bụi màng nhện nhà xưởng. Công trình sẽ được chuyển tới giai đoạn nghiệm thu gồm hai bước:

 • Tiến hành kiểm tra, rà soát và bàn giao công trình. 
 • Khu vực, hạng mục nào chưa đảm bảo yêu cầu làm sạch sẽ được vệ sinh lại. 

Tuy đây chỉ là một bước nhỏ nhưng việc nghiệm thu này cực kỳ quan trọng trong việc vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng. Đây sẽ là căn cứ là yếu tố đảm bảo chất lượng của công trình mà Clean Up đã cam kết với doanh nghiệp theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận. 

Khi nào nên sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng của Clean Up

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bom của Clean Up khi: 

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng
 • Sau khi hoàn tất công tác xây dựng cho công trình: Hay chính là khâu vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Đối với các nhà máy, xưởng sản xuất sau xây dựng trước khi đưa vào hoạt động cũng cần được vệ sinh, làm sạch các vết bẩn do thi công. Bao gồm thu gom gạch đá, vôi vữa, xử lý vôi vữa, xi măng, bụi bẩn, màng nhện… bám trên sàn, tường, trần nhà xưởng… 
 • Tiến hành tổng vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, phân xưởng sau một thời gian dài sử dụng để chuẩn bị tiếp đón đối tác, nhà đầu tư tham quan; hoặc chuẩn bị cho các công tác kiểm tra, thanh tra để cấp giấy chứng nhận an toàn lao động. 
 • Vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện định kỳ hàng tháng, hàng quý đảm bảo không gian nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp luôn sạch sẽ. Tạo môi trường thoáng đãng, sạch sẽ cho nhân viên an tâm làm việc. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bom 

Công ty vệ sinh Clean Up đã trở thành đối tác tin cậy của đông đảo doanh nghiệp trong lĩnh vực dọn dẹp, vệ sinh nhà xưởng định kỳ. Chúng tôi luôn có những lợi thế nhất định so với nhiều công ty cùng hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh như sau:

Clean Up - Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện giá phải chăng
Clean Up – Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện giá phải chăng
 • Nhiều năm kinh nghiệm: Công ty Clean Up đã có 10 năm hoạt động, tư vấn và triển khai các dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Bao gồm cả dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện phục vụ hàng trăm doanh nghiệp, khách hàng. 
 • Giá dịch vụ hợp lý: Clean Up đang triển khai dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bom chỉ từ 4k/m2. Một mức giá rất cạnh tranh trên thị trường mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể cân nhắc và yên tâm sử dụng. 
 • Đội nhân viên chuyên nghiệp: Clean Up luôn đào tạo và chú trọng đến đội ngũ giám sát, nhân viên phục vụ vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện chuyên nghiệp, có sức khỏe, có đạo đức và kỹ năng trong nghề. 
 • Trang thiết bị: Clean Up luôn đầu tư, sử dụng đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị và dụng cụ hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh quét bụi màng nhện. 

Kết thúc dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bom chỉ từ 4k/m2 doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về kết quả. Đồng thời, chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, tránh phát sinh các vấn đề làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp. Thực tế, đây là điều mà không phải đơn vị vệ sinh nào cũng cam kết được cho khách hàng của mình.

Với sự tín nhiệm, uy tín chúng tôi đã nhận được nhiều lời giới thiệu của khách hàng về dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bom chỉ từ 4k/m2. Mọi yêu cầu vệ sinh, làm sạch của doanh nghiệp sẽ được Clean Up đáp ứng một cách tốt nhất. Hotline: 0969.220.669 sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Đồng Nai. 

Bài viết liên quan

All in one