Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh – Giá từ 4k/m2

Công ty vệ sinh Clean Up cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh giá từ 4k/m2 cam kết về chất lượng – an toàn – tiến độ – chi phí phải chăng nhất thị trường. Khách hàng nghiệm thu hài lòng mới thanh toán. Hotline tư vấn, liên hệ: 0939 220 669

Clean Up cam kết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh
Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh chất lượng

Vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện không phải là công việc đơn giản, nó đòi hỏi người thực hiện có sức khỏe, kinh nghiệm lẫn sự tận tâm và cẩn thận. 

Cùng với đó là việc sử dụng máy móc, hóa chất tẩy rửa phù hợp. Kết hợp quy trình triển khai bài bản, tuân thủ an toàn lao động. Bởi nếu không nó sẽ rất dễ dẫn đến các sự cố không mong muốn, thiết bị, máy móc bị xuống cấp sau khi thực hiện làm sạch, vệ sinh. 

Hiện nay, tại Tây Ninh khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện của Clean Up. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn bởi dịch vụ chuyên nghiệp  – chất lượng – an toàn – giá cạnh tranh. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh 

Liên hệ Clean Up khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện tại Tây Ninh khách hàng sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực. Cụ thể:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh, nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh, nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo

Đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng

Nhà xưởng là nơi công nhân viên làm việc cũng như gắn bó lâu dài. Nhà xưởng trong quá trình hoạt động không được vệ sinh, làm sạch dẫn đến bụi bẩn, màng nhện tích tụ, gây mùi hôi khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, hiệu suất làm việc của công nhân viên.

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc - Giá từ 4k/m2

Không vệ sinh nhà xưởng sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường, không chỉ với công nhân viên mà còn đối với cả doanh nghiệp. 

Thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp 

Nhà xưởng là môi trường làm việc của đông đảo công nhân cũng là nơi sản xuất trực tiếp các loại hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp. Đôi lúc, cũng là nơi tiếp khách, ký kết hợp đồng, đối tác của doanh nghiệp. 

Nếu nhà xưởng không được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng ảnh hưởng trực tiếp đến sự tin tưởng, tín nhiệm trong mắt đối tác, khách hàng khi xuống tham quan. Cũng như khi các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra nếu không đảm bảo được yêu cầu vệ sinh rất dễ bị phát, ảnh hưởng đến uy tín. 

Với dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh của Clean Up sẽ là giải pháp tối ưu cho khách hàng. Không gian nhà xưởng được dọn dẹp sạch sẽ. Mọi vấn đề về bụi bẩn, màng nhện cũng được xử lý triệt để. Đáp ứng tiêu chuẩn môi trường làm việc theo các quy định của luật. 

Đa dạng gói vệ sinh, tiết kiệm chi phí 

Bằng việc lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh hợp lý, khách hàng chỉ cần trả một khoản tiền theo thỏa thuận trong hợp đồng mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào. 

Clean Up tuyệt đối không bó buộc bất kỳ một gói dịch vụ vệ sinh nào. Tùy theo nhu cầu thực tế mà khách hàng có thể tham khảo cũng như chọn gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp phù hợp nhất theo nhu cầu của mình. Chẳng hạn như:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói. 
 • Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện.
 • Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa. 
 • Dịch vụ tạp vụ… 

Tiết kiệm thời gian, công sức

Vệ sinh nhà xưởng, nhất là hạng mục quét bụi màng nhện nhà xưởng cần nhiều thời gian, nhân lực mà chưa chắc đã mang lại hiệu quả tối ưu. 

Thêm nữa, nếu bạn cho nhân viên tự vệ sinh nhà xưởng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ. Bởi việc quét dọn bụi bặm, màng nhện nhà xưởng không phải chỉ trong vài ba chục phút là chưa. Chưa kể đến việc nếu không có nhiều kinh nghiệm, việc lựa chọn và sử dụng sai hóa chất, máy móc dễ làm hư hỏng đến tài sản, máy móc của doanh nghiệp. 

Tăng độ bền cho máy móc, thiết bị

Nhà xưởng là nơi để các trang thiết bị, máy móc trực tiếp sản xuất. Nơi đây sẽ xuất hiện nhiều bụi bặm, màng nhện cần được lau chùi thường xuyên. 

Máy móc, trang thiết bị tích tụ màng nhện không được vệ sinh sạch sẽ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động cũng như độ bền của máy móc sau này. 

Với dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh của Clean Up, không chỉ không gian nhà xưởng được vệ sinh sạch sẽ mà việc lau chùi bụi bặm, màng nhện bám trên máy móc cũng là một hạng mục được nhân viên Clean Up thực hiện cẩn thận. 

Quy trình dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh của Clean Up

Đặc thù chung của nhà xưởng, phân xưởng thường có diện tích, độ cao tương đối lớn. Việc vệ sinh, dọn dẹp cần thực hiện tuần tự theo từng bước để đảm bảo hiệu quả làm sạch. Dưới đây là quy trình dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh của Clean Up mà khách hàng có thể tham khảo thêm. 

READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Huyện Châu Thành - Giá từ 4k/m2
Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh của Clean Up cho hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu khách hàng
Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh của Clean Up cho hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu khách hàng

Bước 1: Vệ sinh, làm sạch khu vực trần, mái nhà xưởng

Trần nhà, mái nhà xưởng là khu vực khó vệ sinh, tiếp cận nhất bởi độ cao khá lớn. Để tiếp cận xử lý bụi bặm, màng nhện bám trên trần, mái nhà xưởng thì Clean Up sẽ sử dụng các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ như giàn giáo và xe nâng người. 

Đồng thời, để an toàn thì nhân viên cần được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ cũng như thành thạo, nắm vững kỹ năng chuyên môn. 

Chú ý, trong quá trình làm sạch mái, trần nhà xưởng cần sử dụng các loại khăn, vải trùm lên toàn bộ hệ thống máy móc để bụi bặm, mạng nhện không rơi xuống. 

Bước 2: Vệ sinh quanh tường, vách nhà xưởng

Sau khi đã vệ sinh xong phần trần, mái nhà xưởng bước tiếp theo đội nhân viên của Clean Up sẽ vệ sinh phần tường bao quanh. Khu vực nhà xưởng, nhà kho thường diễn ra các hoạt động sản xuất nên bụi bặm, hóa chất, dầu mỡ bám trên vách, tường rất nhiều. 

Để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, triệt để, nhân viên của Clean Up cần lau chùi kỹ lưỡng, kết hợp việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị và hóa chất chuyên dụng. 

Bước 3: Vệ sinh hệ thống, dây chuyền máy móc

Vệ sinh máy móc trong nhà xưởng cũng cần thực hiện cẩn thận, tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong. Trong quá trình lau chùi bụi bặm, màng nhện cần ngắt kết nối máy móc với nguồn điện để đảm bảo sự an toàn. 

Bước 4: Vệ sinh, làm sạch sàn nhà xưởng

Sử dụng máy hút bụi công suất lớn hút sạch bụi bẩn, mạt bụi, vụn rác quanh khu vực sàn, các khe, ngách nhà xưởng. 

Đối với những vị trí khe nhỏ, khó tiếp cận sẽ sử dụng bằng phương pháp thủ công. Dùng chổi quét sạch bụi. Tiếp đó tiến hành lau sàn, chà rửa sàn bằng các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng. 

Tùy từng chất liệu sàn nhà xưởng, Clean Up sẽ áp dụng phương pháp làm sạch, xử lý vết bẩn khác nhau, đảm bảo an toàn và giữ được độ bền cho chất liệu. 

Bước 5: Vệ sinh các khu vực khác

Theo đặc thù của từng nhà xưởng cũng như yêu cầu của khách hàng, Clean Up tiến hành vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ. Bao gồm: vệ sinh nhà kho, vệ sinh căn tin, vệ sinh nhà gửi xe, vệ sinh hàng lang…. 

Bước 6: Kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Khi công việc vệ sinh hoàn tất phía Clean Up tiến hành kiểm tra, rà soát trước một lượt. Những chỗ, khu vực, hạng mục chưa được vệ sinh kỹ sẽ được làm lại. Khi việc kiểm tra các hạng mục cần vệ sinh, dọn dẹp đã hoàn tất phía khách hàng sẽ trực tiếp nghiệm thu, nêu ý kiến nếu có và thanh toán cho đơn vị vệ sinh. 

READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quận Bình Thủy - Giá từ 4k/m2

Quy trình quét màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh

Màng nhện, bụi bẩn tích tụ lâu ngày trong nhà xưởng cũng cần được vệ sinh định kỳ. Theo khuyến cáo các chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh, nhà xưởng cần được vệ sinh, quét bụi màng nhện định kỳ từ 1 – 2 lần/ năm. 

Có thể thấy, đây là một hạng mục nhỏ trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói. Để thuận tiện cho khách hàng, Clean Up cũng có triển khai và xây dựng riêng hạng mục quét màng nhện. Gói vệ sinh này cực kỳ phù hợp cho những doanh nghiệp, nhà xưởng muốn tối ưu hóa chi phí. Bởi đây là một hạng mục khó, rất khó để huy động nhân viên tự thực hiện. 

Với dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh của Clean Up sẽ giúp khách hàng vệ sinh khu vực trần, mái nhà xưởng. Bao gồm việc lau chùi sạch sẽ bụi bẩn, màng nhện bám trên trần, mái, vách nhà xưởng. 

Đồng thời tiến hành việc lau chùi bụi bẩn, màng nhện bám trên các tấm chắn, vách ngăn, hệ thống dây cáp treo, hệ thống hộp đèn, quạt thông gió, mọi ngóc ngách, xung quanh mang đến không gian nhà xưởng sạch sẽ, gọn gàng và tăng mỹ quan. 

Quy trình quét màng nhện nhà xưởng hiệu quả, an toàn được Clean Up triển khai thực hiện như sau: 

 • Chuẩn bị: Các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ như giàn giáo, khung nâng di động, cây nối, các loại chổi quét màng nhện chuyên dụng, dụng cụ vệ sinh… 
 • Tiến hành tiếp cận, vệ sinh quét bụi bặm, màng nhện trên trần, mái, vách nhà xưởng… 
 • Xử lý các vết ố, vết bẩn cứng đầu bám trên tường, trần nhà xưởng. 
 • Kết hợp sử dụng bẫy, phun diệt khuẩn ngăn chặn sự sinh sôi nhện. 

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh của Clean Up 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh là một trong những dịch vụ chủ chốt, thế mạnh của Clean Up. Trong ngành vệ sinh công nghiệp nói chung, Clean Up luôn có những lợi thế hơn hẳn nhiều đơn vị khác. Cụ thể:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh của Clean Up được nhiều khách hàng tin tưởng, cho phản hồi tích cực
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh của Clean Up được nhiều khách hàng tin tưởng, cho phản hồi tích cực
 • Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao và có kinh nghiệm thực tế qua hàng trăm các công trình trên địa bàn. 
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh hiện đại được Clean Up chú trọng, đầu tư để đảm bảo hiệu quả làm sạch, chất lượng cũng như tiến độ. 
 • 100% các loại hóa chất, chất tẩy rửa được Clean Up sử dụng đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và tính an toàn. Tuyệt đối không làm hại đến sức khỏe người dùng cũng như gây hư hỏng tài sản, vật liệu của khách hàng. 
 • Giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh của Clean Up luôn đảm bảo cạnh tranh. Khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng, tương xứng với chi phí mà mình bỏ ra. 
 • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, bài bàn và hiệu quả cao đã được kiểm định qua nhiều công trình thực tế. Nguồn nhân lực đông đảo, máy móc hiện đại Clean Up sẵn sàng tiếp nhận các công trình nhà xưởng lớn mà vẫn cam kết về tiến độ. Hiệu quả làm sạch cao, khách hàng hài lòng mới thanh toán. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh

Hiện nay, Clean Up đang triển khai giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh giá từ 4k/m2 cực kỳ phải chăng. 

Với mức giá này, Clean Up đã cân nhắc, tối ưu hóa nên luôn đảm bảo cạnh tranh và giá tốt nhất trên thị trường mà khách hàng hoàn toàn yên tâm. Và để nhận được báo giá ưu đãi nhất, gói vệ sinh phù hợp theo nhu cầu của đơn vị, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hotline để được hỗ trợ. 

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng Clean Up luôn tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp làm sạch hiện đại, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng về chất lượng trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng, đơn vị doanh nghiệp lớn, nhỏ có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Tây Ninh vui lòng liên hệ theo hotline: 0969.220.669 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

All in one