Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Phú Giáo – Giá từ 4k/m2

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Phú Giáo giá từ 4k/m2 là giải pháp vệ sinh tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí cho khách hàng. Cam kết về chất lượng, giá phải chăng là cách mà Clean Up đã tạo dựng được sự tín nhiệm và tin tưởng của đông đảo nhà máy, xí nghiệp, khách hàng trên địa bàn. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Phú Giáo
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Phú Giáo

Dịch vụ vệ sinh quét bụi mạng nhện nhà xưởng tại Phú Giáo

Phú Giáo là một trong những khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Tại đây tập trung nhiều cụm công nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng. Vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp. 

Xuất phát từ những nhu cầu thiết yếu mà dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng. Trong đó, Clean Up vẫn luôn được biết đến là một đơn vị vệ sinh mà khách hàng hoàn toàn tin tưởng với các gói vệ sinh như sau:

Dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng

Tại các nhà xưởng, nhà máy rộng lớn, bố trí trang thiết bị, máy móc, hệ thống dây điện, đường ống phức tạp thì việc tự vệ sinh quét bụi màng nhện đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của máy móc, dụng cụ cần thiết và chuyên môn người thực hiện. 

Tùy theo từng cách bố trí sản xuất của mỗi nhà xưởng đơn vị vệ sinh cần đảm bảo tiến hành các hạng mục cần quét màng nhện như sau: 

 • Quét dọn, lau chùi sạch sẽ màng nhện khu vực trần, mái nhà xưởng, xí nghiệp. 
 • Vệ sinh sạch sẽ màng nhện tại các vách tường, vách ngăn của nhà xưởng. 
 • Dọn dẹp, vệ sinh màng nhện hệ thống máng đèn, dây cáp của nhà xưởng. 
 • Dọn dẹp, vệ sinh màng nhện ở các tấm ngăn trong nhà máy, xí nghiệp.
 • Vệ sinh, quét dọn màng nhện tại khu vực chóp gần mái, trần nhà xưởng. 

Kết thúc quá trình vệ sinh, quét bụi màng nhện nhà xưởng không chỉ đảm bảo khả năng làm sạch bụi bặm, màng nhện. Clean Up còn áp dụng phương pháp hiện đại để phun hoặc bẫy nhện. Từ đó giúp tiêu diệt tận gốc các ổ nhện, tiêu diệt côn trùng vi khuẩn là thức ăn của nhện. Đồng thời ngăn ngừa nhện dễ dàng xâm nhập, quay trở lại. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ

Tương tự như các thiết bị máy móc, nhà xưởng cũng cần được vệ sinh định kỳ đảm bảo không gian sạch sẽ, gọn gàng và thoáng đãng. Đồng thời tạo cho công nhân môi trường làm việc an toàn, thúc đẩy tinh thần, năng suất lao động tăng cao. 

Đối với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Clean Up, đội thi công sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp từng hạng mục từ khu vực quầy, sảnh tiếp tân, khu phòng họp, nơi làm việc, lối đi, hành lang, khu vực nhà kho, bên trong nhà máy… Việc vệ sinh, làm sạch sẽ được tập trung vào các khu vực nhà xưởng, nhà máy của doanh nghiệp: 

 • Mái, trần nhà xưởng, nhà máy: Tiến hành lau chùi, vệ sinh, quét sạch bụi bặm, màng nhện trên phần trần, mái nhà xưởng, các đèn trần, quạt trần của nhà xưởng. Đặc biệt kiểm tra, làm sạch kỹ các khu vực, vị trí khuất như các rãnh, khe, góc tường… 
 • Các tường nhà xưởng: Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt tường của nhà xưởng. Lau chùi bụi bẩn bám trên các thiết bị, vật dụng được gắn trên tường như quạt thông gió, công tắc điện, đèn…. 
 • Trang thiết bị, máy móc  trong nhà xưởng: Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ hệ thống máy móc, dụng cụ, dây chuyền sản xuất trong nhà xưởng. 
 • Vệ sinh sạch sẽ các lối đi, bề mặt sàn: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, khu vực hành lang, các lối đi giữa các dây chuyền sản xuất của nhà xưởng, xí nghiệp. 
 • Các hạng mục vệ sinh, làm sạch khác theo đặc thù của từng nhà xưởng, nhu cầu của khách hàng. 

Hiện nay, Clean Up đã cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện cho nhiều nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp tại Phú Giáo. Và các doanh nghiệp, khách hàng đã hợp tác với Clean Up đều cho phản hồi tích cực, đánh giá cao về chất lượng vệ sinh. 

Một số đối tác của Clean Up tại khu vực Phú Giáo, Bình Dương có thể nhắc đến như: Khu công nghiệp Vĩnh Lập, KCN Tam Lập… 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Phú Giáo của Clean Up

Sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Phú Giáo của Clean Up sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích rất thiết thực như sau: 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo

Đa dạng gói vệ sinh để lựa chọn

Clean Up triển khai và cung cấp đến khách hàng rất nhiều gói vệ sinh nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. Doanh nghiệp chỉ cần làm việc với một công ty cung cấp các dịch vụ cho nhu cầu của mình. Các gói dịch vụ vệ sinh đang được Clean Up cung cấp như: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh quét bụi màng nhện, dịch vụ vệ sinh sofa, vệ sinh thảm, nệm…. 

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Clean Up sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian làm sạch được toàn bộ xí nghiệp, nhà máy. Tùy quy mô của công trình, Clean Up sẽ sắp xếp đội thi công triển khai nhanh chóng, liền mạch chỉ trong thời gian từ 1 đến 3 ngày.  Tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc của doanh nghiệp. 

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ của Clean Up, doanh nghiệp không phải đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị cũng như hóa chất để thực hiện công việc làm sạch. Đặc biệt, những loại máy đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà xưởng chi phí rất cao, các loại máy công suất lớn. 

Chỉ cần trả một khoản chi phí hợp lý theo thỏa thuận khách hàng sẽ nhận được dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất, hài lòng nhất. 

Giảm thiểu tối đa mọi rủi ro

Đối với các nhà xưởng, nhà máy, phân xưởng sản xuất sau một thời gian dài hoạt động không thể tránh khỏi tình trạng bụi bẩn, màng nhện tích tụ. Vết bẩn rất nhiều ở các vị trí trên cao, khuất không thể tự vệ sinh hàng ngày. Đặc thù chung của các vết bẩn đó là các lớp bụi bẩn có lớp bẩn rất dày, bám dai, cũng như không gian làm vệ sinh chật hẹp, ở các vị trí khuất và cao.

Ngoài việc phải có trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ cũng cần người thực hiện có kinh nghiệm nhất định. 

Sử dụng bất kỳ gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nào của Clean Up doanh nghiệp cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và quy trình lao động an toàn. Công nhân lao động của Clean Up có sức khỏe, có kinh nghiệm khi dọn dẹp vệ sinh. Đồng thời, khách hàng được đảm bảo về tài sản nếu xảy ra bất kỳ hư hỏng, thiệt hại nào do nhân viên vệ sinh của Clean Up gây ra.

Hiệu quả vệ sinh, làm sạch cao

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện của Clean Up mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng. Khách hàng sẽ trực tiếp nghiệm thu cùng giám sát trưởng của Clean Up. Bất kỳ hạng mục, vấn đề nào chưa được xử lý triệt để như thỏa thuận đều được hỗ trợ thi công lại. 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện được xử lý thế nào?

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Phú Giáo giá từ 4k/m2 khách hàng sẽ không còn băn khoăn về các vấn đề vệ sinh do màng nhện, bụi bặm gây ra. Chúng tôi giải quyết triệt để vấn về màng nhện nhà xưởng thông qua quy trình chặt chẽ, tỉ mỉ theo từng bước như sau: 

Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại Phú Giáo của Clean Up giá chỉ từ 4k/m2
Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại Phú Giáo của Clean Up giá chỉ từ 4k/m2

Bước 1: Khảo sát thực tế quy mô nhà xưởng

Để đảm bảo được quá trình vệ sinh, xử lý màng nhện hiệu quả và nhanh chóng giám sát trưởng của Clean Up sẽ khảo sát thực tế công trình. Nắm rõ đặc thù cũng như tình trạng bụi bẩn, màng nhện của nhà xưởng để có phương án xử lý. Lên kế hoạch triển khai và thực hiện dịch vụ, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. 

Bước 2: Chuẩn bị trang thiết bị, máy móc và dụng cụ 

Thực hiện quét dọn bụi bẩn màng nhện nhà xưởng cần sử dụng nhiều loại máy móc, công cụ chuyên dụng. Bao gồm xe nâng người, khung nâng di động, giàn giáo, dây nối, dây đu, các thiết bị chổi quét màng nhện, chổi dừa cứng, chổi cọ và chổi nhựa đầu tròn… 

Đồng thời, đội vệ sinh cũng được trang bị đầy đủ quần áo, đồ dùng bảo hộ; đảm bảo sự an toàn trong quá trình thực hiện. 

Ngoài ra, trước khi vệ sinh, quét dọn bụi bẩn Clean Up sẽ tiến hành che chắn máy móc, thiết bị của nhà xưởng. Tránh trường hợp bụi bặm, màng nhện rơi vào trong máy. 

Bước 3: Thực hiện vệ sinh, quét màng nhện 

Đây là công đoạn chính trong khâu vệ sinh quét bụi màng nhện cho nhà xưởng. Quá trình này được thực hiện từ trong ra ngoài. Từ trái sang phải. Đảm bảo vệ sinh, làm sạch triệt để từng khu vực, ngóc ngách. Công đoạn vệ sinh quét bụi màng nhện sẽ được đội thi công thực hiện như sau:

 • Sử dụng chổi cọ để loại bỏ, làm sạch màng nhện, bụi bặm trên trần, xà, đà, vách và hệ thống các thiết bị quạt trong nhà xưởng. 
 • Sử dụng chổi dừa chuyên dụng để quét sạch bụi bặm, màng nhện bám trên các dây cáp treo. Sở dĩ, loại chổi này mới có thể làm sạch được màng nhện cứng đầu, tích tụ lâu ngày trên hệ thống dây cáp. 
 • Sử dụng khăn lau, chổi mềm để lau bụi bẩn cũng như quét mạng nhện tại các vị trí màng đèn. 
 • Sử dụng khăn lau kết hợp máy hút bụi hút sạch bụi bẩn, màng nhện rơi vào máy móc, sàn nhà xưởng. 
 • Thực hiện vệ sinh, quét dọn màng nhện toàn khu vực nhà xưởng. Sạch sẽ từng không gian, khu vực, bề mặt. 

Bước 3: Nghiệm thu, kiểm tra tổng quát các hạng mục

Trước khi hoàn thiện, bàn giao đến khách hàng, giám sát trưởng của Clean Up thực hiện kiểm tra tổng quát các khu vực vệ sinh. Đảm bảo không còn vấn đề nào cần xử lý, chất lượng làm sạch như hợp đồng. Đồng thời hoàn thiện thật chỉnh chu để bàn giao cho khách hàng sự hài lòng nhất. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh, quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Phú Giáo uy tín số 1

Công ty vệ sinh Clean Up luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Phú Giáo uy tín và chất lượng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn và thực hiện các giải pháp vệ sinh nhà xưởng tại Phú Giáo với các phản hồi, đánh giá rất tích cực của nhiều doanh nghiệp. Điều đó là bởi: 

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng tại Phú Giáo cam kết chất lượng
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng tại Phú Giáo cam kết chất lượng
 • Là một đơn vị lớn, Clean Up đã quy tụ và đào tạo đội ngũ nhân viên đông đảo, có sức khỏe tốt và chuyên môn. Sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu vệ sinh, quét bụi màng nhện cấp bách, quy mô rộng lớn của mọi nhà máy, nhà xưởng. 
 • Quy trình chuẩn chỉnh đã được chứng minh, kiểm định bằng sự hài lòng của đông đảo khách hàng, doanh nghiệp đã sử dụng trong gần 10 năm qua
 • Chi phí dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện tại Phú Giáo chỉ từ 4k/m2 rất tốt so với mặt bằng chung. 
 • Trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị, máy móc công suất lớn, dụng cụ hỗ trợ việc làm sạch, quét mạng nhện khu vực trên cao an toàn và hiệu quả. 

Theo đó, mọi thông tin cần tư vấn, sử dụng dịch vụ vệ sinh, quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Phú Giáo chỉ từ 4k/m2 quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0939 220 669 Clean Up cam kết mang đến sự hài lòng vượt mong đợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Bài viết liên quan

All in one