Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN VSIP II – Giá từ 4k/m2

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, Clean Up đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị, công ty khi cần sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP II giá từ 4k/m2. Không chỉ bởi giá phải chăng, dịch vụ Clean Up cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất cả về chất lượng lẫn tiến độ và tính an toàn. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP II
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP II

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP II

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP II cần được thực hiện định kỳ để bảo vệ toàn diện sức khỏe cho người lao động, trang thiết bị máy móc. Đồng thời tác động không tốt đến chất lượng hàng hóa. Bụi bẩn, màng nhện tích tụ gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, nhất là khu vực nhà kho. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo

Tuy nhiên, tự vệ sinh nhà xưởng không hề đơn giản. Chưa kể đến việc vệ sinh không thường xuyên, các vết bẩn tích tụ, cứng đầu rất khó xử lý triệt để bằng cách phương pháp thông thường. 

Hay những phân xưởng, nhà xưởng quy mô rộng lớn có kết cấu phức tạp, hệ thống trang thiết bị, máy móc được bố trí… cần có phương án vệ sinh hợp lý. 

Để đảm bảo tiến độ, vừa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thì việc thuê đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là điều cần thiết. Công ty vệ sinh Clean Up với nguồn nhân lực lớn, trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng và dụng cụ vệ sinh cần thiết sẽ đảm bảo được chất lượng dọn dẹp và vệ sinh tốt nhất.

Thấu hiểu và chia sẻ nỗi lo lắng của khách hàng, Clean Up đang triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN VSIP II cụ thể như: 

  • Vệ sinh trần nhà xưởng, vách nhà xưởng, bụi màng nhện bám trên trần, tường nhà xưởng, kệ hàng, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn nhà xưởng…
  • Vệ sinh các hạng mục trên cao, góc khuất như: hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn, vệ sinh ống khói, vệ sinh bảng hiệu, logo trên cao. Đồng thời làm sạch hệ thống đường ống dẫn nước, quạt thông gió…
  • Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng khác…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, Clean Up đã phục vụ hàng ngàn khách hàng với hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Chúng tôi đã và đang làm tốt bổn phận của một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Chặng đường phát triển của Clean Up ngày một khẳng định với khách hàng về tiềm năng cũng như năng lực của mình.

Lý do thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Clean Up

Trong các xưởng nhà máy sản xuất, mạng nhện xuất hiện nhiều gây phiền toái trong công tác vệ sinh. Nhện chăng tơ và xả bụi bẩn và xác côn trùng xuống các dây chuyền máy móc và sàn nhà xưởng. Nếu không quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ thì nhìn không gian sẽ rất u ám. Ngoài ra các bụi bẩn do màng nhện và xác côn trùng sẽ gây bụi hàng ngày cho máy móc và dây chuyền sản xuất.

Theo đó, nếu thực hiện quét bụi màng nhện bằng phương pháp thủ công sẽ mất nhiều thời gian và công sức, hiệu quả cũng không đảm bảo. Và dưới đây là lý do vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP II của công ty Clean Up. 

  • An toàn: Tất cả công nhân vệ sinh tại Clean Up đều được đào tạo bài bản, nắm rõ quy trình thực hiện công việc quét màng nhện. Trong khi làm việc được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ an toàn tránh xảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà máy.
  • Chuyên nghiệp: Luôn có người giám sát quá trình thực hiện công việc, đảm bảo công nhân làm việc theo đúng quy trình. Tránh bỏ sót bất cứ ngóc ngách nào, làm đến đâu sạch sẽ đến đó. Clean Up có nguồn nhân lực dồi dào kết hợp máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ hoàn thành đúng tiến độ được giao. 
  • Giá thành hợp lý: Sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện tại Clean Up sẽ giúp các đơn vị, doanh nghiệp trong KCN VSIP II tiết kiệm chi phí, hiệu quả. 

Quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP II của Clean Up có gì?

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Clean Up được thực hiện dựa vào tiêu chuẩn vệ sinh, bao gồm các bước cụ thể như sau. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ

Bước 1: Làm sạch khu vực trần xưởng 

Trần nhà xưởng thường có kết cấu bởi những thanh đà ngang, dọc cùng hệ thống cáp, đèn điện. Clean Up sẽ dùng chổi cán dài để làm sạch bụi bẩn và mạng nhện. Trần nhà xưởng cũng khá cao, dao động khoảng 8 – 12m, đội ngũ nhân viên trước khi tiến hành sẽ trang bị đầy đủ đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn lao động. Đồng thời phải cần đến sự hỗ trợ của xe nâng – hạ, đảm bảo khu vực trần nhà được vệ sinh dễ dàng, sạch sẽ và an toàn. 

Bước 2: Vệ sinh khu vực tường bao quanh 

Sau một thời gian dài hoạt động, tại khu vực này sẽ bám nhiều bụi bẩn và mạng nhện khiến môi trường làm việc trở nên ô nhiễm, gây mất mỹ quan. Để khắc phục, đội ngũ vệ sinh nhà xưởng tại Clean Up sẽ sử dụng các loại chổi quét chuyên dụng để loại bỏ tơ nhện chằng chịt bám trên bề mặt rồi tiến hành lau chùi, thổi bụi thêm một lần nữa. 

Bước 3: Làm sạch thiết bị, máy móc nhà xưởng 

Máy móc trong nhà xưởng hoạt động với tần suất lớn sẽ bám rất nhiều bụi bặm, hóa chất, dầu mỡ,… Nếu không làm sạch định kỳ, đúng cách sẽ khiến hiệu suất làm việc giảm đáng kể. 

Theo đó, mỗi loại máy móc, thiết bị sẽ có cách vệ sinh khác nhau dựa trên cấu tạo, chất liệu. Vì vậy, trước khi thực hiện vệ sinh, Clean Up sẽ cần đến sự tham vấn và hỗ trợ từ kỹ thuật viên của nhà xưởng. Vừa giúp máy móc được sạch sẽ hoàn toàn, tránh xảy ra sự cố hư hỏng.  

Bước 4: Lau dọn sàn cho khu phân xưởng

Sàn nhà xưởng thường là nơi qua lại của nhiều người, bám nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất trong suốt quá trình làm việc. Vì vậy, công đoạn làm sạch sàn nhà cần được thực hiện tỉ mỉ và có sự hỗ trợ của các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng như máy chà sàn, máy hút bụi,… Ngoài ra, Clean Up sẽ dựa vào từng chất liệu (bê tông, epoxy,…) để chọn loại hóa chất tẩy rửa phù hợp nhất.

Bước 5: Kiểm tra lại tổng thể nhà xưởng

Ở bước này, giám sát của Clean Up sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ các hạng mục cần vệ sinh trong nhà xưởng. Nếu phát hiện vị trí nào chưa đạt yêu cầu, còn bám bụi bẩn hoặc vệ sinh chưa kỹ, nhân viên sẽ phải thực hiện lại. Kết quả nghiệm thu quy trình vệ sinh nhà xưởng là tất cả các khu vực đều được làm sạch, đảm bảo không còn bụi bẩn, dầu mỡ và hóa chất trên bề mặt. 

Trọn gói dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng KCN VSIP II  tại Clean Up

Một trong những hạng mục đang được Clean Up chú trọng phát triển là thi công trọn gói dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng tại nhà xưởng tại KCN VSIP II, Bình Dương. Công ty Clean Up với kinh nghiệm thực hiện dịch vụ quét bụi mạng nhện nhà xưởng, nhà máy cho nhiều đối tác hàng đầu tại Việt Nam thuộc các nhóm công ty như: Điện tử, thực phẩm (bia, nước ngọt…), giấy, gỗ, bao bì, thức ăn gia súc, chế biến vật liệu…

Liên hệ Clean Up sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN VSIP II giá tốt nhất
Liên hệ Clean Up sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN VSIP II giá tốt nhất

Nếu công ty, doanh nghiệp đang cần tìm kiếm đối tác thi công quét bụi màng nhện cho nhà xưởng nhà máy trong các dịp như: Tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ, chuẩn bị đón tiếp đối tác, nhà đầu tư, khách hàng thăm quan nhà máy, nhà xưởng,… hay chuẩn bị cho các đợt chứng nhận ISO 22000, HACCP, ISO 9001, IS 14000, OHSAS 18000… thì hãy liên hệ đến Clean Up để được hỗ trợ lên phương án phù hợp. 

Phương án thi công cho công tác quét mạng nhện nhà xưởng 

Quét mạng nhện định kỳ thường xuyên sẽ giúp nhà xưởng có một cảnh quan sạch sẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ. Khói bụi, tơ nhện, xác côn trùng cũng được loại bỏ sạch sẽ để không làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, hàng hóa. Đối với hạng mục quét bụi màng nhện, phần lớn Clean Up sẽ triển khai các công việc vào tập trung vệ sinh tại các mái tôn trên cao và thanh xà gồ, làm sạch bụi ở góc khuất và quét mạng nhện. 

Để hỗ trợ quá trình quét màng nhện thuận tiện và đảm bảo an toàn, Clean Up sẽ sử dụng xe nâng người chuyên dụng hoặc hệ thống dàn giáo (tùy vào khu vực, diện tích và chiều cao trần)…. Ngoài ra sử dụng thêm chổi cầm tay dài để giải quyết vấn đề bụi bẩn ở khu vực xa tầm với. Việc này tạo điều kiện cho nhân viên vệ sinh thực hiện quét bụi, cũng như điều khiển công cụ quét dễ hơn. 

Quy trình thi công quét màng nhện cho phân xưởng sản xuất

Mạng nhện thường xuất hiện tại nhiều khu vực khác nhau trong phân xưởng. Theo đó, Clean Up sẽ tiến hành quét dọn màng nhện tại trần nhà, kèo, xà vách tường, vách trong, vách ngoài và các chi tiết trên trần nhà xưởng. Ngoài ra còn vệ sinh, làm sạch mạng nhện chung quanh hệ thống dây cáp treo, hệ thống đèn, hộp đèn và máng đèn, vách ngăn plastic có trong nhà xưởng.

Thi công quét mạng nhện nhà xưởng cần phải tuân thủ quy tắc vệ sinh cơ bản; vệ sinh từ trên xuống, từ trong ra ngoài, làm đến đâu sạch tới đấy. Các bước thi công quét bụi màng nhện tại KCN VSIP II được Clean Up triển khai theo các bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị quét bụi quét mạng nhện nhà máy nhà xưởng như: xe nâng và các thiết bị hỗ trợ quét mạng nhện,… Hãy đảm bảo rằng quá trình dọn dẹp sẽ diễn ra một cách hiệu quả với sự kết hợp từ phía trên và phía dưới để nâng cao hiệu suất công việc.
  • Bước 2: Che chắn hàng hóa, thiết bị máy móc ở khu vực quét màng nhện để tránh trường hợp chúng bị bụi bẩn, mạng nhện bám vào. Cụ thể, nhân viên vệ sinh sẽ sử dụng các bao nilon, những tấm vải lớn để che chắn hàng hóa.
  • Bước 3: Hãy kiểm tra an toàn lao động khi làm trên cao nhất là trên trần nhà xưởng trước thi thực hiện. Sau khi dọn dẹp xong mạng nhện, bước tiếp theo cần dọn dẹp sàn nhà để nhanh chóng trả lại sự sạch sẽ để nhà xưởng hoạt động.

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi mạng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP II

Clean Up tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP II giá rẻ chỉ từ 4.000 đồng/m². Sau khi khảo sát thực tế, nắm được các nhu cầu của quý công ty, tiến độ,… chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian,… Và để nhận được báo giá dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng chính xác và nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất ngay hôm nay. 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP II giá từ 4k/m2 của Clean Up sẵn sàng triển khai, phục vụ đơn vị hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Theo đó, quý khách hàng, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, công ty tại KCN VSIP và lân cận có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ theo hotline 0969.220.669 để được tư vấn, khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí. 

Bài viết liên quan

All in one