Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN VSIP I – Giá từ 4k/m2

Việc vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng thường xuyên sẽ tạo nên môi trường sạch sẽ và thoáng đãng. Đồng thời còn giúp loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm, tăng mỹ quan cho nhà xưởng, đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra hiệu quả hơn. Theo đó, các công ty xí nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi mạng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP I hãy liên hệ ngay đến Clean Up để được hỗ trợ đưa ra biện pháp vệ sinh phù hợp nhất. Clean Up cam kết mang đến chất lượng dịch vụ vệ sinh hài lòng và giá phải chăng nhất. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP I
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP I

Vì sao nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng?

Vệ sinh nhà xưởng là hoạt động vệ sinh dọn dẹp tại đơn vị như nhà kho, nhà xưởng, nhà máy, cơ sở sản xuất. Ngày nay, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đang dần trở nên khá phổ biến, giúp giải quyết bài toán về diện tích, nhân công và tiến độ. Đa số các đơn vị sản xuất, nhà kho, xí nghiệp đều có diện tích lớn, không thể nào ngày một ngày hai là xử lý tất cả các vấn đề vệ sinh tồn đọng. 

Nhà máy, nhà xưởng cần được vệ sinh, làm sạch định kỳ
Nhà máy, nhà xưởng cần được vệ sinh, làm sạch định kỳ

Hơn nữa nếu làm qua loa đại khái, hoặc việc làm sạch phân xưởng được thực hiện bởi những người không có chuyên môn sẽ không đem lại kết quả cao. Vệ sinh nhà xưởng định kỳ hay vệ sinh các nhà xưởng mới đều đòi hỏi nhân viên thực hiện phải có kinh nghiệm, quy trình làm việc khoa học, kế hoạch rõ ràng và đảm bảo nắm vững kiến thức về an toàn lao động. 

Quét dọn nhà xưởng, nhất là quét mạng nhện thường xuyên, định kỳ sẽ giúp doanh nghiệp đẩy lùi được nguy cơ ô nhiễm, tạo không gian làm việc sạch sẽ. Theo đó, công việc này không nên tự làm vì chúng mất khá nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí và không đảm bảo vệ sinh. Vì vậy, các chủ đầu tư và nhà thầu nên thuê dịch vụ chuyên nghiệp để có  được quy trình vệ sinh bài bản. 

Các công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng. Từ đó đảm bảo không gian phân xưởng được vệ sinh sạch sẽ một cách toàn diện nhất. Quan trọng nhất là những người thực hiện vệ sinh sẽ có chuyên môn trong việc xử lý các vết bẩn, ố lâu ngày trên mọi bề mặt trong nhà xưởng. 

Công ty Clean Up là một trong những đơn vị đi đầu về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét mạng nhện, vệ sinh trên cao tại KCN VSIP I. Với quy trình hiện đại, chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên lành nghề, hóa chất chuyên dụng, chúng tôi cao kết sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN VSIP I của Clean Up

Clean Up là một trong những đơn vị hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng uy tín nhất tại KCN VSIP I nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm làm vệ sinh cho nhiều khu phân xưởng lớn nhỏ, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm từ phía đông đảo doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh, quét dọn màng nhện mà Clean Up cung cấp, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Liên hệ Clean Up sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP I giá từ 4k/m2
Liên hệ Clean Up sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP I giá từ 4k/m2

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thiết bị vệ sinh hiện đại, cùng quy trình vệ sinh chuyên nghiệp,… Clean Up tự tin có thể phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất. Nhân viên với thái độ làm việc nghiêm túc, kinh nghiệm dày dạy đảm bảo sẽ có những phương pháp làm sạch phù hợp với từng hạng mục cần vệ sinh. Dưới đây là những lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện mà Clean Up cung cấp. 

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí với số lượng nhân viên thi công được bố trí hợp lý, đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thuê mướn nhân công và đầu tư dụng cụ vệ sinh cho doanh nghiệp.
 • Sử dụng máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng an toàn, đảm bảo hiệu suất vệ sinh tăng cao. Sự hỗ trợ của máy móc sẽ làm giảm sức người, làm sạch với tốc độ nhanh chóng hơn nhiều so với phương pháp thủ công. 
 • Đảm bảo an toàn lao động, nhân viên 100% đều mặc đồ bảo hộ trong quá trình thực hiện vệ sinh. Nhất là đối với việc quét màng nhện trần nhà xưởng sẽ yêu cầu khắt khe hơn trong việc đảm bảo an toàn cho người thực hiện. 
 • Chi phí dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện tại Clean Up khá hợp lý. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn giá cả chi tiết và đưa ra phương án vệ sinh phù hợp với khả năng của mình nhất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện tại KCN VSIP I của Clean Up, chúng tôi cam kết với khách:

 • Mức giá sử dụng dịch vụ luôn bình ổn nhất so với thị trường.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 (tất cả các ngày trong tuần), trả lời khách hàng sớm nhất.
 • Vệ sinh tỉ mỉ, cẩn thận, giúp nhà xưởng luôn sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước những thiệt hại nếu có xảy đến.

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP I của Clean Up hiệu quả vượt trội

Dịch vụ quét màng nhện trần, tường nhà xưởng ngày nay được nhiều công ty, doanh nghiệp có không gian nhà xưởng rộng lớn lựa chọn. Điều này đảm bảo không gian sản xuất luôn sạch sẽ, giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường. Đối với từng khu vực, tình trạng nhện chăng tơ sẽ có phương pháp xử lý phù hợp nhất. 

Nhân viên Clean Up sử dụng thành thạo máy móc để vệ sinh nhà xưởng
Nhân viên Clean Up sử dụng thành thạo máy móc để vệ sinh nhà xưởng

Hầu hết các doanh nghiệp sở hữu phân xưởng lớn thường tiến hành vệ sinh quét màng nhện định kỳ hàng tháng/ hàng quý/ hàng năm. Đối với những công ty lắp đặt dây chuyền sản xuất lớn với cường độ sản xuất cao, liên tục thì thời gian tổng vệ sinh định kỳ thường ngắn hơn từ 4-6 tháng/ lần. 

Khi tiến hành thực hiện quét mạng nhện, Clean Up sẽ sử dụng các loại máy móc, thiết bị dưới đây.

 • Xe nâng hỗ trợ, chuyên dùng nâng người để quét mạng nhện trần nhà xưởng.
 • Dụng cụ quét, lau trần nhà sau khi đã vệ sinh xong khu vực trần phía trên.
 • Những không gian xưởng có độ cao giữa trần và sàn nhà không lớn sẽ sử dụng giàn giáo khung làm phương tiện để quét màng nhện trần trên cao.
 • Sử dụng các loại máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp công suất lớn để thu gom toàn bộ bụi bẩn sau khi quét màng nhện xong. 

Một vài lưu ý trong quá trình quét màng nhện trong nhà xưởng sản xuất:

 • Trường hợp nhà xưởng chứa nhiều dây chuyền sản xuất, hàng hóa, đồ dùng sẽ phải dùng bạt che chắn cẩn thận trước khi tiến hành quét mạng nhện trần để ngăn ngừa cho bụi bẩn rơi xuống dưới.
 • Quét màng nhện trần, tường nhà ở khu vực nào phải đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng ở không gian đó. Quét xong sẽ có người kiểm tra tổng quát một lần nữa trước khi chuyển sang không gian khác. 
 • Khi đã quét, vệ sinh xong phần màng nhện trần, tường ở phía trên, sau đó phải dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch sẽ các phần rác, bụi vương trên sàn.

Hạng mục cần vệ sinh nhà xưởng tại KCN VSIP I

Với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chủ thầu hoặc nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức vệ sinh định kỳ hoặc hàng ngày cho mỗi khu vực trong nhà xưởng. Tính toán làm sao để đảm bảo không gian khu vực xưởng sản xuất luôn sạch sẽ, giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường. Đồng thời tạo nơi làm việc tốt nhất, bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ công – nhân viên trong phân xưởng.

Từng hạng mục đều được nhân viên Clean Up thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ
Từng hạng mục đều được nhân viên Clean Up thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ

Trước khi tiến hành thực hiện vệ sinh nhà xưởng, cần phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị máy móc, dụng cụ bảo hộ lao động. Để đảm bảo về công tác an toàn cũng như hiệu quả công việc hoàn thành đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như nhanh – sạch – đúng tiến độ. Vậy quy trình nhà xưởng chuyên nghiệp tại KCN VSIP I mà Clean Up triển khai sẽ bao gồm các hạng mục cơ bản sau đây.

Vệ sinh trần, quét mạng nhện

Trần nhà xưởng là nơi cao nhất trong xưởng, thường có độ cao trung bình từ 8 – 15m. Để đảm tiến hành thi công vệ sinh trần nhà xưởng an toàn cần có các thiết bị hỗ trợ như xe nâng, đồ bảo hộ lao động. Trên trần nhà xưởng thường tích tụ rất nhiều bụi bẩn và mạng nhện, xác côn trùng và nhiệm vụ của các công nhân là quét dọn và hút sạch sẽ để loại bụi bẩn và mạng nhện.

Vệ sinh các vách xung quanh

Vách nhà xưởng chủ yếu làm bằng tôn hoặc xi măng, và sau 1 thời gian sử dụng sẽ bám nhiều bụi bẩn do hoạt động sản xuất và ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Khu vực này cần được làm vệ sinh để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tơ nhện chăng chằng chịt bên trong và tẩy các vết ố khi sinh bên ngoài vách. 

Quét dọn sàn cho nhà xưởng

Sàn nhà xưởng là nơi được tiếp xúc với nhiều loại bụi bẩn rác thải trong quá trình sản xuất. Đây cũng là khu vực nhiều người qua lại nên cần làm sạch định kỳ thường xuyên. Qua một thời gian hoạt động, sàn nhà xưởng sẽ xuất hiện nhiều bụi bẩn bám chặt, nhiều chỗ loang lổ, ố màu. Nếu làm sạch thủ công sẽ mất nhiều thời gian và công sức, vì thế Clean Up sẽ sử dụng máy chà sàn công nghiệp để làm sạch kĩ khu vực này.

Làm sạch các thiết bị máy móc

Thiết bị máy móc được đưa vào sử dụng và phải vận hành liên tục trong một thời gian dài nên dễ bám bẩn, xuống cấp, hư hỏng nếu không được làm sạch định kỳ. Khi tiến hành vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng tại KCN VSIP I, Clean Up cũng sẽ vệ sinh máy móc, công cụ sản xuất để làm tăng độ bền, hạn chế hư hỏng xảy ra.

Các hạng mục, vấn đề vệ sinh khác

Ngoài ra, tùy vào đặc thù của từng đơn vị cũng như kế hoạch nhân viên Clean Up tiến hành vệ sinh sạch sẽ, cẩn thận. Đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Công trình, nhà xưởng… được vệ sinh sạch sẽ, an toàn và hiệu quả.

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh, quét màng nhện nhà xưởng tại Clean Up

Clean Up tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP I giá rẻ chỉ từ 4.000/m². Chúng tôi luôn đảm bảo mức chi phí sẽ nằm ở mức hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của đa số các khách hàng. Dưới đây là mức giá sơ bộ mà chúng tôi ước tính mà khách hàng có thể tham khảo để dự trù kinh phí. 

Bảng báo giá chi tiết sẽ được Clean Up gửi đến khách hàng khi mọi người cung cấp đầy đủ thông tin và yêu cầu về vệ sinh nhà xưởng. Một điểm mà Clean Up nghĩa mọi khách hàng sẽ hài lòng đó là không có chi phí phụ thu nào ngoài bảng giá mà chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng.

Phía trên là toàn bộ thông tin về dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN VSIP I của Clean Up. Quý khách hàng muốn biết thông tin chi tiết hơn về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, xin vui lòng liên hệ vào số hotline 0969.220.669 để được tư vấn nhanh chóng nhất. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng và nắm được nhu cầu vệ sinh, tiến độ, Clean Up sẽ đưa ra giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho quý khách hàng. 

Bài viết liên quan

All in one