Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Việt Hương – Giá từ 4k/m2

Dịch Vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Việt Hương giá từ 4k/m2 của Clean Up luôn nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp. Vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện với nhiều đầu việc, cần sự hỗ trợ máy móc, hóa chất và nhân lực. Doanh nghiệp tại KCN Việt Hương có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng hãy liên hệ với Clean Up. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Việt Hương

Khu công nghiệp Việt Hương bao gồm KCN Việt Hương 1 và KCN Việt Hương 2. Đây là một dự án KCN lớn được thành lập ngay từ trong giai đầu trong cuộc công nghiệp hóa tỉnh Bình Dương. 

Dịch Vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Việt Hương - Giá từ 4k/m2
Dịch Vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Việt Hương – Giá từ 4k/m2

Không ngừng nâng cấp về cơ sở hạ tầng, KCN Việt Hương ngày càng trở nên hấp dẫn các đối tác đầu tư trong và ngoài nước. Sau khi hoàn thiện, KCN đã mang đến giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp sản xuất. Đồng thời tạo điều kiện công ăn việc làm cho hàng nghìn nhân viên khu vực và lân cận. 

Hiện tại, KCN Việt Hương đã thu hút sự đầu tư của hàng trăm nhà đầu tư đến từ 20 quốc gia & vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan… và nhiều nhà đầu tư trong nước.

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp tại KCN Việt Hương cũng chính vì thế mà trở nên cần thiết. 

Thấu hiểu tầm quan trọng đó, Clean Up đã và đang triển khai và mở rộng cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Việt Hương chỉ từ 4k/m2. Sẵn sàng tư vấn, phục vụ đông đảo doanh nghiệp đang hoạt động tại địa bàn KCN Việt Hương nhanh chóng nhất. 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi, màng nhện nhà xưởng tại KCN Việt Hương chỉ từ 4k/m2

Là một công ty vệ sinh hoạt động nhiều năm tại thị trường Bình Dương, Clean Up tự tin cung cấp cho dịch vụ vệ sinh quét bụi, màng nhện nhà xưởng tại KCN Việt Hương chỉ từ 4K/m2. Không chỉ duy trì mức giá ưu đãi nhất, Clean Up luôn mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ hài lòng về chất lượng nhất:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
  • Về kết quả: Chất lượng vệ sinh vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện đáp ứng yêu cầu nghiệm thu, kiểm tra khắt khe nhất.
  • Về tiến độ: Hoàn thành công việc vệ sinh, dọn dẹp và làm sạch đúng thời hạn. 
  • Về trách nhiệm: Mọi sai sót, hư hỏng trong quá trình vệ sinh, dọn dẹp, làm sạch đều được bồi thường thỏa đáng. 
  • Về chính sách hỗ trợ: Sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Hỗ trợ vệ sinh, dọn dẹp ngoài giờ hành chính tránh ảnh hưởng đến tiến độ cũng như công việc của doanh nghiệp. 
  • Về chi phí: Cam kết giá ưu đãi nhất trên thị trường, khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng làm sạch. 

Hiện nay, Clean Up đã và đang hợp tác với rất nhiều nhà máy, doanh nghiệp tại KCN Việt Hương. Chẳng hạn như: Công ty Quốc Tế Nhựa Việt Hoa, Công ty  Kỹ Nghệ Kuai Yin Wang, Công ty Yi Zhan, Công ty Daikyo Ohta Việt Nam…

Tại sao cần quét bụi, màng nhện nhà xưởng định kỳ?

Trong các nhà xưởng, phân xưởng sản xuất nhà máy mạng nhện tác động rất lớn trong công tác vệ sinh nhà xưởng. Chúng thường xuyên xả bụi bặm, xác côn trùng xuống trang thiết bị, máy móc, sàn trong nhà xưởng. 

Việc quét mạng nhện định kỳ rất cần thiết góp phần làm sạch không gian cho nhà xưởng. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động. Ngoài ra, bụi bẩn do xác côn trùng, màng nhện rơi vào máy móc cũng dễ dẫn đến hư hỏng trang thiết bị. 

Mặt khác, doanh nghiệp cũng cần vệ sinh nhà xưởng, quét bụi bẩn màng nhện trong những dịp:

  • Tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng định kỳ sau 1, 2 năm sử dụng. 
  • Vệ sinh nhà máy, xí nghiệp để tiếp đón đối tác, khách hàng, nhà đầu tư thăm nhà máy. 
  • Vệ sinh nhà xưởng chuẩn bị cho các đợt kiểm tra, đủ tiêu chuẩn cho các chứng nhận IS, ISO, HACCP, OHSAS… 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng là gì?

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện bao gồm việc loại bỏ, làm sạch bụi bẩn, hệ thống màng nhện chằng chịt bám trên các trần nhà, mái nhà xưởng và máy móc thiết bị.

Trong quá trình quét bụi màng nhện nhà xưởng trên cao, việc vệ sinh, làm sạch sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng sự hỗ trợ của các thiết bị xe nâng người, chổi quét màng nhện chuyên dụng. Đồng thời đòi hỏi chuyên môn, kinh nghiệm của người thực hiện. 

Sau khi vệ sinh, quét bụi màng nhện xong có thể kết hợp phương pháp xử lý bẫy hoặc phun thuốc để ngăn ngừa sự xâm nhập, quay trở lại của nhện. 

Quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Việt Hưng

Hơn 10 năm triển khai dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Bình Dương, Clean Up đã đúc kết kinh nghiệm và xây dựng được quy trình vệ sinh, quét bụi màng nhện nhà xưởng hiệu quả, chuyên nghiệp và hoàn thành đúng tiến độ cho khách hàng. 

Về cơ bản, quy trình vệ sinh nhà xưởng tại KCN Việt Hưng sẽ được Clean Up triển khai đầy đủ với các bước như sau: 

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng

Vệ sinh khu vực trần nhà xưởng

Đặc thù nhà xưởng các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp thường rất cao. Hệ thống đèn điện, dây điện, ánh sáng, quạt thông gió chằng chịt. Vậy nên, đội vệ sinh của Clean Up sẽ kết hợp sử dụng 2 phương pháp là xe nâng người hoặc giàn giáo:

  • Vệ sinh trần nhà xưởng bằng xe nâng người: Phương pháp này sẽ sử dụng cho các nhà xưởng có diện tích lớn, quy mô rộng, độ cao trần xưởng từ 8 mét trở nên. 
  • Vệ sinh trần nhà xưởng bằng giàn giáo: Ưu tiên sử dụng cho những nhà xưởng nhỏ, khu vực có độ cao thấp. Nhân viên được trang bị đầy đủ đồ dùng, phương tiện bảo hộ gồm trang phục, mũ, giày dép, dây an toàn… 

Vệ sinh, làm sạch máy móc, thiết bị, vật tư nhà xưởng

Những nhà xưởng, nhà máy hoạt động trong thời gian dài chắc chắn hệ thống dây chuyền sản xuất, trang thiết bị, máy móc bị bám nhiều bụi bẩn. Việc vệ sinh máy móc, thiết bị sẽ được đội nhân viên Clean Up chú trọng thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và an toàn. 

Tùy vào đặc trưng, kết cấu của hệ thống dây chuyền mà Clean Up sẽ đưa ra phương án vệ sinh khác nhau. Đồng thời trong quá trình vệ sinh sẽ tham vấn ý kiến từ ban quản lý đảm bảo tính an toàn, tránh phát sinh hư hỏng cho máy móc. Ngoài ra, khi vệ sinh chúng tôi sẽ linh động sử dụng các loại bạt che chắn bụi bẩn, nguyên tắc làm sạch đến đâu phải gọn gàng đến đó. 

Vệ sinh quét màng nhện, bụi bẩn trên các vách

Nhà xưởng tại các khu công nghiệp thường được xây dựng vách bằng xi măng. Trong quá trình đi vào hoạt động lâu ngày màng nhện, bụi bẩn, dầu mỡ rất dễ dính bẩn và tích tụ. 

Trong công đoạn này, đội vệ sinh của Clean Up sẽ sử dụng các loại máy phun xịt áp lực cao để làm sạch. Kết hợp sử dụng cây lau nhà chuyên dụng khổ lớn, lau theo nguyên tắc từ trên xuống. 

Vệ sinh khu vực sàn nhà xưởng

Đây là khu vực tốn nhiều thời gian, công sức lau dọn nhất. Bằng cách sử dụng máy chà sàn liên hợp, sàn nhà xưởng nhanh chóng được xử lý các vết bẩn cứng đầu. Đồng thời kết hợp máy hút bụi công suất lớn hút sạch bụi bẩn, nước thải, vụn rác. 

Trong trường hợp vẫn xuất hiện những mảng bám cứng đầu, Clean Up sẽ kết hợp dung dịch hóa chất chuyên dụng để xử lý. Đảm bảo sàn nhà xưởng sau khi được vệ sinh sạch sẽ, sáng bóng nhất. 

Vệ sinh các khu vực khác trong nhà xưởng

Tùy vào đặc thù của từng nhà xưởng; nhu cầu của doanh nghiệp đội vệ sinh của Clean Up tiến hành dọn dẹp, vệ sinh. Quy trình cũng được thực hiện cẩn thận, sạch sẽ và gọn gàng. 

Các khu vực bao gồm: lối ra vào, hành lang, cổng nhà xưởng, cầu thang, phòng kho, phòng chứa đồ, căng tin… 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Việt Hương của Clean Up? 

Clean Up – Đơn vị vệ sinh uy tín, chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ được yêu cầu, nhu cầu của khách hàng cho từng vấn đề vệ sinh nhà xưởng. Sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up quý khách hàng sẽ: 

Khách hàng nghiệm thu hài lòng sau khi kết thúc dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng
Khách hàng nghiệm thu hài lòng sau khi kết thúc dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng

Tiết kiệm được chi phí

Clean Up đã trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị và hóa chất hỗ trợ vệ sinh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên có sức khỏe, dày dặn kinh nghiệm. 

Vậy nên, khách hàng không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào trong việc mua máy móc, thiết bị vệ sinh. Hoặc phải điều động, sắp xếp nhân viên vệ sinh ảnh hưởng đến hiệu suất, công việc của họ. 

Thời gian luôn linh động

Khi ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện của Clean Up đơn vị sẽ nhanh chóng triển khai theo đúng thỏa thuận. 

Ngoài ra, để tránh ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp, Clean Up luôn bố trí số lượng lớn nhân viên, trang bị máy móc hiện đại cho công việc diễn ra hiệu quả, nhanh chóng. Đồng thời sẵn sàng hỗ trợ vệ sinh vào các ngày cuối tuần, tranh thủ ngày lễ tết của doanh nghiệp. 

Hiệu quả, chất lượng vệ sinh cao

Bằng kinh nghiệm thực tế trong suốt nhiều năm qua, Clean Up tự tin và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Việt Hương hài lòng, tương xứng với chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra. 

Chúng tôi luôn đặt uy tín về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Sẵn sàng thi công, vệ sinh lại khi khách hàng có phản hồi không hài lòng, chưa thực sự ưng ý. 

Đa dạng các gói vệ sinh

Cho dù nhà xưởng của khách hàng hoạt động trong lĩnh vực gì, Clean Up cũng hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh phù hợp với sự trang bị đầy đủ máy móc, hóa chất chuyên dụng. 

Không bó buộc ở bất kỳ dịch vụ nào, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các gói vệ sinh riêng lẻ, vệ sinh hạng mục. Chẳng hạn như vệ sinh quét bụi màng nhện trần nhà xưởng, vệ sinh đánh bóng sàn, vệ sinh nhà kho, vệ sinh thảm trải sàn, vệ sinh sofa… 

Chính vì thế, khách hàng chỉ cần liên hệ với một đầu mới công ty vệ sinh, tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc cân nhắc lựa chọn đơn vị tên tuổi. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Việt Hương giá từ 4k/m2

Clean Up tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Việt Hương giá từ 4k/m2. Để dự trù được chi phí tổng vệ sinh phân xưởng, nhà máy của mình, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua hotline: 0969.220.669 để được tư vấn, báo giá ưu đãi nhất trên thị trường. 

Clean Up chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Việt Hương chỉ từ 4k/m2 cam kết về chất lượng dịch vụ, tuân thủ an toàn lao động và hoàn thành đúng tiến độ. Mọi thông tin cần tư vấn, đặt lịch sử dụng dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0969.220.669

Bài viết liên quan

All in one