Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tân Bình – Giá từ 4k/m2

Với diện tích hàng nghìn m2 nhà xưởng thì việc vệ sinh hoàn toàn là điều không hề dễ dàng, khi đội ngũ công nhân viên của công ty lại chủ yếu tập trung công việc sản xuất, vận hành. Do vậy việc sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Bình – Giá từ 4k/m2 chính là giải pháp tối ưu giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tân Bình
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tân Bình

Đặc điểm chung của nhà xưởng tại KCN Tân Bình

Các nhà xưởng ở KCN Tân Bình hiện nay đều có 1 số đặc điểm chung dưới đây:

 • Diện tích nhà xưởng rất lớn, lên tới hàng ngàn m2, chiếm tới 90% diện tích của công ty;
 • Đa số nhà xưởng đều được làm bằng thép và mái che, mái lợp. Do vậy việc xây dựng, lắp ráp rất nhanh và bền vững;
 • Hệ thống kèo, giằng, cột và giàn bằng thép, nhà xưởng thường có chiều cao dao động từ 12 – 25m, tùy thuộc vào điều kiện sản xuất của một số nhà xưởng;
 • Là nơi tập trung hàng trăm, hàng ngàn công nhân viên làm việc. Đồng thời, nó còn là nơi để sản xuất, chứa hàng hóa nên luôn được quan tâm về ánh sáng, nhiệt độ, không gian. Và đặc biệt là việc vệ sinh, làm sạch hàng ngày, trong đó quét mạng nhện là công việc được tiến hành định kỳ thường xuyên.

Lợi ích khi vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng thường xuyên

Nhà xưởng, nhà kho là nơi sản xuất và là môi trường làm việc của rất nhiều người. Do vậy, việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Đây cũng chính là lý do nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Bình luôn được các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm. 

READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Hòa Thành - Giá từ 4k/m2
 vệ sinh sàn nhà xưởng bằng các loại máy móc chuyên dụng
vệ sinh sàn nhà xưởng bằng các loại máy móc chuyên dụng

Không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát

Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên giúp môi trường làm việc bên trong nhà xưởng trở nên sạch sẽ, thoáng mát hơn. Bởi nhà xưởng sạch sẽ sẽ tạo môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp, và tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng.

Bảo vệ, gia tăng tuổi thọ thiết bị, máy móc

Do yêu cầu gia công nên các loại thiết bị máy móc trong nhà xưởng thường được làm mát hoặc bôi trơn bằng những loại hóa chất công nghiệp (nhớt hộp số, dầu mỡ,…). Hoặc những loại vết dơ như mực in, hoặc nguyên vật liệu sản xuất bị vấy bẩn lên dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp. 

Những loại vết dơ này là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc thiết bị, máy móc trong nhà xưởng dễ bị hỏng, ảnh hưởng tới tiến độ và hiệu suất công việc. Việc vệ sinh bụi bẩn, mạng nhện nhà xưởng thường xuyên có thể ngăn chặn được điều này.

Đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm đầu ra 

Bụi bẩn hoặc những vết dơ cứng đầu bám dính xung quanh nhà xưởng, trên hệ thống thiết, bị máy móc có thể tác động vào quá trình vận hành, sản xuất của các loại máy móc. Dù là tác động nhỏ nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm tạo ra. 

Đặc biệt, trong ngành thực phẩm, ngành cơ khí chính xác thì sự sai sót trong khâu sản xuất sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp và người dùng. Do vậy việc đảm bảo nhà xưởng, máy móc sạch sẽ vì thế mà trở nên vô cùng quan trọng.

Đảm bảo sức khỏe cho công nhân

Công nhân là lực lượng chủ chốt, nòng cốt của công ty. Nếu làm việc cả ngày trong môi trường bám đầy bụi, tường giăng đầy mạng nhện, sàn nhà bẩn,… chắc chắn sẽ khiến sức khỏe của công nhân bị ảnh hưởng ít nhiều. Từ đó năng suất lao động bị giảm, không đạt tiến độ là tất yếu.

Do vậy, việc vệ sinh quét bụi nhà xưởng thường xuyên đảm bảo công nhân được làm việc trong không gian sạch sẽ, thoáng mát, không chứa quá nhiều bụi bẩn gây hại. Từ đó, công nhân sẽ thấy thoải mái, tập trung làm việc và tăng năng suất làm việc. 

Thông thường việc quét mạng nhện cho nhà xưởng thường được các công ty tiến hành định từ 2 năm/ lần hoặc 1 năm/ lần. Đặc biệt, ở những công ty nước ngoài hoặc công ty sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất thực phẩm thì định kỳ là 4 tháng/ lần.

Các bước tiến hành thi công quét bụi màng nhện nhà xưởng

Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng sẽ tạo ra bụi bẩn, trong khi nhà xưởng vẫn cần hoạt động bình thường. Điều này đòi hỏi các bước thi công cần phải thật sự chuyên nghiệp, tránh ảnh hưởng tới hoạt động của nhà xưởng. Dưới đây là các bước tiến hành thi công quét bụi, màng nhện nhà xưởng:

 • Bước 1: Xác định vị trí và khu vực cần thi công, vệ sinh quét mạng nhện.
 • Bước 2: Dùng bạt phủ khắp lên toàn bộ các hàng hóa, nguyên vật liệu tại khu vực thi công. Đối với máy móc thì vệ sinh đến khu vực nào thì che chắn khu vực đó.
 • Bước 3: Đặt biển cảnh báo và thực hiện những biện pháp an toàn trước khi vệ sinh.
 • Bước 4: Dùng xe nâng người chuyên dụng để quét bụi, màng nhện ở trần nhà xưởng, 2 bên vách. Riêng đường ống thì dùng máy hút bụi trực tiếp ở đường ống nhằm hạn chế tối đa tình trạng rơi vãi bụi xuống nền nhà.
 • Bước 5: Song song với quá trình quét mạng nhện nhà xưởng ở phía trên, ở phía dưới đội ngũ vệ sinh khác sẽ dùng máy hút bụi công nghiệp và máy chà sàn để vệ sinh bụi bẩn, vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà. 
READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Sông Mây - Giá từ 4k/m2

Tuy nhiên, để đảm bảo việc thi công quét mạng nhện hiệu quả nhất thì các doanh nghiệp nên thi công vào các ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Bình – Giá từ 4k/m2

Dịch vụ vệ sinh quét bụi mạng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Bình sẽ có mức giá đa dạng, tùy thuộc vào từng hạng mục công việc lẫn khu vực vệ sinh như: vệ sinh nhà xưởng mới xây, vệ sinh nhà xưởng bao gồm quét bụi mạng nhện và lau sàn, hay vệ sinh nhà xưởng lâu ngày không hoạt động,…. 

Do vậy, để nhận báo giá chi tiết kèm ưu đãi dành riêng cho bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ.

5 Tiêu chí lựa chọn công ty vệ sinh mạng nhện nhà xưởng

Để có được lựa chọn chính xác và yên tâm khi làm việc với các công ty vệ sinh quét bụi mạng nhện nhà xưởng thì các bạn cần lưu ý tới 5 tiêu chí sau: 

Clean Up trang bị, sử dụng đầy đủ các loại máy móc phục vụ công việc vệ sinh
Clean Up trang bị, sử dụng đầy đủ các loại máy móc phục vụ công việc vệ sinh

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm

Để lựa chọn được công ty vệ sinh mạng nhện nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là những feedback, phản hồi về chất lượng dịch vụ của những khách hàng đã từng sử dụng. 

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đơn vị phù hợp hơn. Mặt khác, hãy chọn công ty vệ sinh có thể đáp ứng các yêu cầu như: Dọn dẹp vệ sinh sạch theo thỏa thuận hợp đồng, làm việc nghiêm túc – nhiệt tình. 

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên vệ sinh cần được đào tạo kỹ lưỡng về quy trình vệ sinh, tay nghề cao và trách nhiệm trong công việc. Mặt khác, đơn vị vệ sinh mà bạn chọn cần có đội ngũ giám sát viên và chăm sóc khách hàng cùng phối hợp để xử lý 1 số vấn đề rủi ro có thể phát sinh.

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình - Giá từ 5k/m2

Máy móc, thiết bị

Nhằm đảm bảo công việc vệ sinh nhà xưởng diễn ra tốt, đảm bảo an toàn trong lao động thì các công ty làm về dịch vụ vệ sinh cần được trang bị đầy đủ các loại máy móc vệ sinh chuyên dụng cùng các thiết bị được kiểm định kỹ càng về độ an toàn lao động. Những loại máy móc thiết bị thường được sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng như: máy hút bụi, máy chà sàn, máy xịt bụi nhện, máy hút bụi nước,…. 

Hóa chất tẩy rửa

Bên cạnh những tiêu chí trên thì bạn cũng cần xem đơn vị đó dùng hóa chất vệ sinh có đảm bảo không. Một công ty vệ sinh bụi, mạng nhện nhà xưởng chất lượng uy tín sẽ sử dụng những loại hóa chất an toàn với người sử dụng lẫn linh kiện máy móc. Bởi hóa chất không rõ nguồn gốc có thể làm hư hại tới máy móc, đường đây,…Thường thì những hóa chất tốt và an toàn sẽ có giấy chứng nhận được phép sử dụng. 

Giá cả và hợp đồng

Khi đã chọn được công ty vệ sinh nhà xưởng mà bạn chọn đáp ứng được những yêu cầu trên thì bạn hãy liên hệ để xem báo giá lẫn điều kiện trong hợp đồng. Đặc biệt, cần cân nhắc kỹ xem công ty đó liệu có tính thêm chi phí phát sinh nào trong quá trình vệ sinh không. 

Tiếp đó, hãy so sánh giá thành với 1 số bên khác xem có cạnh tranh không. Trường hợp mức giá quá chênh lệch thì đừng ngần ngại thương lượng, trao đổi để có được mức giá phù hợp nhất. Cuối cùng, trước khi ký kết hợp đồng hãy đọc kỹ các điều khoản và chắc chắn xác nhận được những điều khoản đó.

Clean Up – Đơn vị vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tân Bình uy tín, chất lượng

Vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Bình không phải là công việc dễ dàng, nó đòi hỏi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm lẫn sự tận tâm. Cùng với đó là quy trình vệ sinh đúng chuẩn, hóa chất tẩy rửa phù hợp. Bởi nếu không nó sẽ dễ dẫn tới các sự cố không đáng có hoặc thiết bị sẽ bị xuống cấp sau khi thực hiện vệ sinh, làm sạch.

Clean Up triển khai đa dạng các hạng mục, gói vệ sinh nhà xưởng
Clean Up triển khai đa dạng các hạng mục, gói vệ sinh nhà xưởng

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Bình, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ vệ sinh Clean Up. Đây là một trong những đơn vị chuyên nhận vệ sinh nhà xưởng được nhiều đơn vị lựa chọn, bởi dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, máy móc hiện đại cùng giá cả phải chăng.

Clean Up tự hào đem đến cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tân Bình Uy tín – An toàn – Chất lượng – Giá cạnh tranh. Nhằm đem lại một môi trường nhà xưởng sạch, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh như: 

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp;
 • Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện;
 • Dịch vụ giặt thảm;
 • Dịch vụ giặt sofa; 
 • Dịch vụ vệ sinh thảm tại nhà;
 • Dịch vụ vệ sinh nhà mới;
 • vv,…..

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp Clean Up luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tân tiến cùng giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tân Bình – Giá từ 4k/m2, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0939 220 669 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

All in one