Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tam Phước – Giá từ 4k/m2

Clean Up là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tam Phước – Giá từ 4k/m2. Với nguồn nhân lực dồi dào, máy móc hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại KCN Tam Phước của Clean Up

✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại

Vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng là thực hiện những công việc vệ sinh, dọn dẹp và làm sạch các khu vực như trần, vách, sàn, thiết bị máy móc và khu vực quanh nhà xưởng. Bởi những khu vực này là nơi tích tụ rất nhiều bụi bẩn sau nhiều ngày làm việc. Đây cũng chính là lý do nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tam Phước trở nên cực kỳ cần thiết và quan trọng. 

 dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tam Phước
dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tam Phước

Những hạng mục vệ sinh quét bụi nhà xưởng tại KCN Tam Phước:

 • Tổng vệ sinh nhà máy, nhà xưởng
 • Vệ sinh trần nhà xưởng và quét mạng nhện.
 • Vệ sinh các vách và khu vực xung quanh nhà xưởng.
 • Vệ sinh, chà sàn nhà xưởng.
 • Làm sạch, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị sản xuất.
 • Vệ sinh hệ thống bể chứa, ống khói.

Tại sao phải vệ sinh, quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ?

Trong các nhà xưởng nhà máy sản xuất, mạng nhện, bụi bẩn gây rất nhiều phiền toái trong quá trình làm việc tại nhà xưởng. Chúng thường xuyên xả bụi và xác côn trùng xuống dây chuyền máy móc, sàn nhà xưởng. 

Vì vậy, nếu không vệ sinh, quét mạng nhện định kỳ thì nhìn sẽ rất “u ám” và ảnh hưởng trực tiếp tới máy móc, sức khỏe công nhân viên làm việc tại đó. Hơn thế, các công ty, xí nghiệp còn rất cần đến dịch vụ quét mạng nhện trong những dịp:

 • Vệ sinh xưởng nhà máy sau 1 – 2 năm sử dụng;
 • Vệ sinh xưởng nhà máy để tiếp đón khách hàng, đối tác và nhà đầu tư ghé thăm nhà máy;
 • Tổng vệ sinh nhà máy để chuẩn bị cho chứng nhận IS, ISO, HACCP, OHSAS,..
READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quận Thốt Nốt - Giá từ 4k/m2

Quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tam Phước – Giá từ 4k/ m2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Clean Up đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy, khi quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tam Phước chúng tôi sẽ:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Khi quý khách có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, Clean Up sẽ cử nhân viên tới để khảo sát công trình và báo giá tốt nhất cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra phương án thi công phù hợp nhất.

Bước 2: Lên phương án thi công chi tiết

Clean Up sẽ kiểm kê tài sản của doanh nghiệp và lên danh sách liệt kê những vị trí, khu vực cần vệ sinh. Việc lên phương án thi công chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi được quá trình cũng như hiệu quả làm sạch nhà xưởng. Điều này giúp doanh nghiệp hạn chế được tối đa rủi ro ngoài mong muốn trong quá trình làm sạch.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo cam kết 

Nhân viên của Clean Up sẽ có trách nhiệm theo dõi quá trình vệ sinh nhà xưởng. Nên khi tiến hành vệ sinh, khách hàng sẽ được Clean Up thực hiện 1 cách khoa học từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài với những công đoạn sau: 

Làm sạch những khu vực ở trên cao, đặc biệt là trần nhà tiếp đến là vệ sinh những  bức tường trên cao quanh: Chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch trần rồi đến những bức tường bao gồm làm sạch bụi công nghiệp, quét mạng nhện và các vết bẩn bám trên vách tường.

Vệ sinh trần nhà

Vệ sinh trần nhà là công việc gặp nhiều nguy hiểm, và cần sử dụng nhiều thiết bị hỗ trợ như xe nâng cắt kéo, dàn giáo hoặc xe nâng boom lift. Khi vệ sinh trần nhà chúng tôi sẽ vệ sinh cả các vật dụng treo tường, hệ thống các thiết bị máng đèn, bóng đèn, quạt thông gió, quạt trần, hệ thống thông gió tự nhiên và điều hòa nhiệt độ của nhà xưởng,…

Vệ sinh dây điện, cáp

Đây là phần khó lau chùi, dễ bám bẩn nhất, nên trong quá trình thực hiện cần phải hết sức cẩn thận. Vệ sinh thiết bị, máy móc và tất cả các máy móc đều phải được lau chùi cẩn thận cả trong lẫn ngoài, cùng các dung dịch hóa chất vệ sinh chuyên dụng khi cần thiết.

Vệ sinh sàn

Sàn nhà xưởng là nơi bám nhiều bụi bẩn, vết ố trong quá trình sản xuất, chế biến. Việc làm sạch sàn nhà xưởng cần dùng đến các hóa chất vệ sinh cùng các thiết bị làm sạch chuyên dụng để tiến hành thực hiện nhanh, hiệu quả, tránh ảnh hưởng tới quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Dầu Giây - Giá từ 4k/m2

Vệ sinh các khu vực, hạng mục khác

Tùy vào nhu cầu thực tế của khách hàng cũng như đặc thù của từng doanh nghiệp, Clean Up tiến hành vệ sinh, dọn dẹp đảm bảo mang đến sự toàn diện và hài lòng nhất cho khách hàng. 

Bước 4: Nghiệm thu

Sau khi làm sạch những hạng mục vệ sinh nhà xưởng do khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại 1 lần nữa. Nếu còn sót khu vực chưa được làm sạch, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Những thiết bị máy móc cần sử dụng khi vệ sinh nhà xưởng 

Dưới đây là danh sách các thiết bị máy móc cần có khi thực hiện vệ sinh, quét bụi màng nhện cho nhà xưởng. Với Clean Up luôn cập nhật, đầu tư các loại máy móc, thiết bị có công suất lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà xưởng quy mô lớn. Và hơn hết, trước khi triển khai chất lượng của máy móc đều được kiểm tra, tránh phát sinh sự cố gây gián đoạn cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. 

Trang thiết bị, máy móc chuyên dụng đều được Clean Up sử dụng để phục vụ công việc
Trang thiết bị, máy móc chuyên dụng đều được Clean Up sử dụng để phục vụ công việc
 1. Máy hút bụi công suất lớn
 2. Máy phun xịt chuyên dụng nhà xưởng 
 3. Máy chà sàn công nghiệp
 4. Máy đánh bóng cho sàn gạch, bê tông
 5. Máy đánh bóng cầm tay
 6. Xe nâng người cùng các thiết bị và vật dụng khác.

Nguyên tắc quan trọng khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng

Dưới đây là một số nguyên tắc quan trọng khi thực hiện vệ sinh quét bụi và vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tam Phước

Nguyên tắc an toàn 

 • Khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng, cần trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ lao động như thắt dây an toàn, mũ bảo hiểm, găng tay, khẩu trang,…
 • Cần giữ khoảng cách an toàn khi đứng trên cao, cần đứng ở vị trí ổn định, những vị trí không thể tiếp cận bằng phương pháp thông thường thì phải sử dụng thêm máy móc hỗ trợ.
 • Đối với sàn nhà ướt, trơn trượt, khu vực đang thực hiện vệ sinh cần phải có biển cảnh báo;
 • Không được tự ý sửa chữa các máy móc, thiết bị khi chưa được phép. Trường hợp hư hỏng cần được thông báo ngay cho bộ phận kỹ thuật.
 • Hạn chế tiếp xúc với khu vực có cảnh báo nguy hiểm trong nhà xưởng. Cẩn thận khi thực hiện khu vực có nhiều ổ cắm, điện cao thế và hóa chất độc hại.

Nguyên tắc sử dụng hóa chất 

Đối với 1 số chất tẩy rửa vệ sinh, Clean Up luôn tuân thủ một số nguyên tắc khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người, lẫn thiết bị như:

 • Pha hóa chất đúng với tỷ lệ cho phép, lưu ý không nên sử dụng những hóa chất không xuất xứ, không nhãn mác;
 • Bảo quản hóa chất trong bao bì đặc biệt, có ghi rõ họ tên, công dụng và ngày hết hạn.
 • Không sử dụng các hóa chất mà bạn không biết hoặc chất có trong danh mục cấm.
 • Trong quá trình pha chế, sử dụng cần tránh tiếp xúc trực tiếp, và phải trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị bảo hộ, găng tay,…
READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Long Khánh - Giá từ 4k/m2

Bảng giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tam Phước – Giá từ 4k/m2

Đây là điều mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm khi sử dụng dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Clean Up là bao nhiêu? Có đắt không?

Hiện mức giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng KCN Tam Phước tại Clean Up đưa ra sẽ được tính toán và cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố và được tính theo VNĐ/ m2. Đặc biệt, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi cho những công trình có diện tích lớn. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Clean Up.

Ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ quét bụi màng nhện, khách hàng có thể liên hệ ngay với Clean Up để được tư vấn, báo giá chi tiết.

5 lý do khiến bạn nên chọn vệ sinh công nghiệp Clean Up

Clean Up là một trong những đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín với tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ lên tới 99%, bởi những lý do sau:

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng

Thứ 1: Về kinh nghiệm

Clean Up với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiên cứu các giải pháp làm sạch tối ưu cho các xí nghiệp, công ty, nhà xưởng. Hiểu được nỗi lo về an toàn và vệ sinh trong quá trình hoạt động, nên Clean Up đã không ngừng cải thiện để đúc kết ra quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng đạt chuẩn chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Thứ 2: Độ tin cậy cao

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tam Phước – Giá từ 4k/m2 luôn được khách hàng đánh giá cao với tỷ lệ tái ký hợp đồng lên tới 99%. Bởi sự uy tín hàng đầu và chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu vệ sinh cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Thứ 3 : Tiện lợi

Khi thực hiện quét bụi, vệ sinh nhà xưởng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 cho quý khách. Clean Up thực hiện quy trình tư vấn, báo giá và thực thi nhanh chóng, tiện lợi.

Trong quá trình thực hiện vệ sinh, nhân viên luôn làm sạch theo đúng quy trình bằng những thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Từ đó tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.

Thứ 4: Tính linh hoạt 

Khi vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tam Phước, nếu quý khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ vệ sinh thêm, Clean Up cũng sẵn sàng cung cấp thêm nhân sự và dịch vụ cần thiết. Hơn thế, quý khách có thể thanh toán linh hoạt qua nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản, tiền mặt,….

Thứ 5: Giá phải chăng

Khi sử dụng dịch vụ của Clean Up, chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi mức giá hợp lý mà chất lượng vệ sinh vẫn được đảm bảo. Quy trình báo giá diễn ra nhanh chóng, dựa trên khảo sát thực tế cần vệ sinh. 

Clean Up cam kết với khách hàng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Tam Phước – Giá từ 4k/m2 đảm bảo đạt đủ các tiêu chí nhanh – sạch – giá rẻ nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động cùng các thiết bị máy móc, sản phẩm trong quá trình vệ sinh. Là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng. Hotline 0969.220.669 sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng. 

Bài viết liên quan

All in one