Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Sóng Thần – Giá từ 4k/m2

Nhiều năm cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Bình Dương, Clean Up tự tin triển khai và cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sóng Thần giá từ 4k/m2 cam kết về chất lượng, tiến độ và hiệu quả. Để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Sóng Thần
Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Sóng Thần

Đôi nét về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quét bụi màng nhện tại KCN Sóng Thần

KCN Sóng Thần là một trong những vùng công nghiệp trọng điểm của Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Đi đầu trong công tác thử nghiệm các loại hình công nghiệp đáp ứng nhu cầu xu hướng thế giới mới, KCN Sóng Thần không ngừng phát triển, cung cấp việc làm cho đông đảo lao động trong và ngoài tỉnh Bình Dương. 

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, KCN Sóng Thần hiện đã phát triển và mở rộng thành 3 dự án, cụm công nghiệp gồm KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II và KCN Sóng Thần III. 

Hiện nay, tỷ lệ lấp đầy các dự án, nhà máy của KCN Sóng Thần với tỷ lệ rất cao. Khiến thị trường cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp trở nên sôi động và cạnh tranh. 

Nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp, Clean Up đã và đang khẳng định sự uy tín, chất lượng mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sóng Thần giá từ 4k/m2. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Sóng Thần giá từ 4k/m2 có gì?

Công ty vệ sinh Clean Up cung cấp đa dạng các loại hình, giải pháp vệ sinh nhà xưởng. Từ đó, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị, doanh nghiệp mà Clean Up sẽ nhanh chóng tư vấn, đưa ra phương án vệ sinh hiệu quả với mức giá tốt nhất. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Sóng Thần

Đây là một công việc vệ sinh không hề dễ dàng cần có đội ngũ nhân viên vệ sinh có sức khỏe, kinh nghiệm. Đồng thời, việc lựa chọn và sử dụng hóa chất tẩy rửa phải phù hợp tránh dẫn đến những hỏng hóc không đáng có, các thiết bị máy móc bị xuống cấp sau khi thực hiện vệ sinh. 

Ảnh thực tế nhân viên Clean Up vệ sinh nhà xưởng
Ảnh thực tế nhân viên Clean Up vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Clean Up với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản và thành thạo các nghiệp vụ, kỹ năng. Sẵn sàng cung cấp và triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiệu quả nhất cho từng doanh nghiệp. 

Vệ sinh nhà xưởng bao gồm việc dọn dẹp, làm sạch, vệ sinh nhiều hạng mục trong nhà máy, nhà xưởng như vệ sinh trần nhà, quét màng nhện bụi bẩn, vệ sinh làm sạch hệ thống bóng đèn, máng đèn, quạt trần, quạt thông gió, dây cáp treo. Sau đó tiến hành vệ sinh toàn bộ máy móc, thiết bị sạch sẽ. Đồng thời thực hiện các kỹ thuật biện pháp chà sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn cứng đầu, đánh bóng tăng độ bền cho tài sản của khách hàng. 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sóng Thần

Nhà xưởng hoạt động lâu ngày sẽ hình thành, xuất hiện nhiều bụi bẩn, màng nhện bám khắp các khu vực trần nhà. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan của nhà xưởng và sức khỏe của người lao động. 

Theo đó, với dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng, bằng cách sử dụng máy móc, trang thiết bị đội ngũ nhân viên của Clean Up sẽ xử lý, làm sạch tất cả hệ thống màng nhện, bụi bẩn do chúng gây ra. Đồng thời cần giải quyết triệt để bằng cách phun vi sinh diệt nhện hoặc kết hợp sử dụng các bẫy ngăn chặn màng nhện hình thành trở lại. 

Quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sóng Thần

Mỗi nhà xưởng, nhà máy sẽ có cách bố trí sản xuất khác nhau. Từng bộ phận, khu vực được thiết kế chuyên sâu để phục vụ đúng lĩnh vực sản xuất của đơn vị. Tuy nhiên, về cơ bản các nhà xưởng sẽ có chung quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng như sau:

Quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Sóng Thần
Quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Sóng Thần

Vệ sinh, quét bụi màng nhện trần nhà xưởng

Khu vực trần nhà xưởng lâu ngày tích tụ bụi bẩn, màng nhện cần được triển khai vệ sinh, làm sạch định kỳ. 

Đây là hạng mục được đánh giá là phức tạp, đòi hỏi nhân viên vệ sinh có kinh nghiệm và được trang bị các máy móc, dụng cụ thích hợp. Thêm nữa, đặc thù chung của các trần nhà xưởng tại KCN Sóng Thần là bố trí nhiều thanh xà ngang, hệ thống bóng đèn, dây cáp điện chằng chịt cần được quét dọn, lau chùi bụi bặm và màng nhện.

Vệ sinh tường, vách và khu vực xung quanh nhà xưởng

Tương tự như khâu vệ sinh trần, tùy vào độ cao của tường, vách mà nhân viên vệ sinh của Clean Up sẽ sử dụng máy móc, dụng cụ hỗ trợ như xe nâng người dàn giáo. Đảm bảo quá trình làm sạch diễn ra hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. 

Trong hạng mục vệ sinh này, Clean Up sẽ tiến hành quét dọn sạch sẽ, làm sạch và lau chùi toàn bộ khu vực tường, vách và xung quanh nhà xưởng. Công đoạn này yêu cầu phải xử lý sạch sẽ được bụi bẩn, màng nhện bám dính trên tường và các vật dụng, thiết bị được gắn trên tường. Nguyên tắc vệ sinh được thực hiện từ trong ra ngoài, đảm bảo làm đến đâu phải sạch sẽ, gọn gàng đến đó. 

Vệ sinh hệ thống đèn nhà xưởng

Hạng mục này đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và có chuyên môn liên quan đến hệ thống điện. Quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng cần đảm bảo thực hiện làm sạch chi tiết từng hạng mục với các hệ thống máng đèn, hộp điện, hệ thống dây cáp điện, công tắc. 

Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ hệ thống quạt nhà xưởng

Hệ thống dây cáp, quạt nhà xưởng gồm quạt trần, quạt thông gió…. rất hút gió, tích tụ nhiều bụi bặm, màng nhện cũng được đội nhân viên vệ sinh xử lý, làm sạch đầy đủ. Những vết bẩn cứng đầu này sẽ được nhân viên Clean Up sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để làm sạch hiệu quả. 

Vệ sinh máy móc, thiết bị, vật tư trong nhà xưởng

Đây cũng là hạng mục vệ sinh có tính phức tạp, đòi hỏi nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm xử lý. 

Trước khi vệ sinh, đội vệ sinh của Clean Up sẽ tham khảo ý kiến của đội kỹ thuật nhà xưởng. Sử dụng các phương pháp, lựa chọn hóa chất đảm bảo an toàn và hiệu quả. Máy móc, trang thiết bị, vật tư trong nhà xưởng được làm sạch bụi bẩn, màng nhện để tiếp tục vận hành, sử dụng bền bỉ. 

Vệ sinh, đánh bóng sàn nhà xưởng

Đây là khu vực được triển khai thực hiện sau cùng khi đã vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ các hạng mục trên. Đặc thù khu vực này cũng bám nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất vương vãi trong quá trình sản xuất. 

Bằng cách sử dụng các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng đội vệ sinh của Clean Up tiến hành quét dọn, thu gom bụi bẩn, rác trên sàn. Đồng thời xử lý các vết bẩn cứng đầu, đánh bóng sàn cho nhà xưởng sạch sẽ và tăng tuổi thọ trong quá trình sử dụng sau này. 

Vệ sinh các khu vực, hạng mục khác

Tùy vào đặc thù của từng công trình, nhà xưởng cũng như nhu cầu của khách hàng, Clean Up sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ triệt để. Đảm bảo mang đến sự hài lòng vượt mong đợi cho khách hàng khi nghiệm thu, bàn giao công trình. 

Tại sao nên tin tưởng Clean Up khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại KCN Sóng Thần?

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sóng Thần của Clean Up khách hàng sẽ được yên tâm về chất lượng, tiến độ cũng như hiệu quả công việc. 

Sở dĩ, Clean Up đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của một đơn vị vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất: 

Chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Clean Up đã được nhiều khách hàng đánh giá cao
Chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Clean Up đã được nhiều khách hàng đánh giá cao

Nguồn nhân lực sức khỏe tốt, chuyên môn cao

Với đội ngũ nhân viên có sức khỏe, được đào tạo và huấn luyện công tác vệ sinh, quét màng nhện nhà xưởng trên cao chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. 

Yếu tố về an toàn lao động

Với dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sóng Thần, đặc thù chủ yếu là thi công, vệ sinh trên cao nên Clean Up rất chú ý đến vấn đề an toàn lao động. 100% nhân viên vệ sinh cần đảm bảo về sức khỏe, được đào tạo đầy đủ về an toàn lao động, an toàn khi làm việc trên cao, an toàn điện. 

Đồng thời hệ thống trang thiết bị, máy móc, dụng cụ được chuẩn bị đầy đủ, chất lượng được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng. 

Thiết bị, máy móc đầy đủ

Tìu đặc thù từng nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh Clean Up tiến hành khảo sát từ đó triển khai kế hoạch, phương án thi công hiệu quả, an toàn và đặc biệt tối ưu chi phí nhất cho khách hàng. 

Đầy đủ máy móc, dụng cụ vệ sinh như xe  tự hành, xe nâng người được kiểm định tính an toàn, có chứng chỉ điều khiển mới được phép sử dụng. 

Hóa chất vệ sinh cao cấp

Tùy vào vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp trong những hạng mục nào? Công ty Clean Up sẽ xây dựng, đề ra và tham vấn để sử dụng hóa chất vệ sinh làm sạch phù hợp nhất. Ví dụ tẩy sàn nhà xưởng, lau kính nhà xưởng, lau dầu mỡ sẽ sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dụng. 

Chi phí vệ sinh hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sóng Thần giá từ 4k/m2 của Clean Up ngày càng khẳng định uy tín không chỉ bởi giá phải chăng mà còn là sự chuyên nghiệp, tận tâm trong quá trình cung cấp dịch vụ. Clean Up cam kết mang đến những dịch vụ vệ sinh hiệu quả, cam kết đúng tiến độ với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường. 

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh quét bụi, màng nhện nhà xưởng tại KCN Sóng Thần

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sóng Thần chỉ từ 4k/m2 của Clean Up luôn muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng không chỉ ở chất lượng cuối cùng mà còn trong cả quá trình sử dụng dịch vụ. 

Chính vì thế, Clean Up đã xây dựng và triển khai quy trình tiếp nhận và triển khai dịch vụ bài bản và rõ ràng như sau:

  • Bước 1: Clean Up tiếp nhận nhu cầu của khách hàng thông qua hotline: 0939 220 669 Hoặc website: https://vesinhcongnghiepbinhduong24h.com/
  • Bước 2: Tiếp nhận thông tin về công trình, hạng mục, các vấn đề cần vệ sinh. Từ đó lên kế hoạch, phương án, hoạch định số lượng nhân viên cho dự án. 
  • Bước 3: Đội trưởng đội kỹ thuật sẽ trực tiếp khảo sát, đánh giá tư vấn phương thức vệ sinh, chuẩn bị máy móc và hóa chất phù hợp. 
  • Bước 4: Thỏa thuận ký kết hợp đồng. Tiến hành triển khai, thực hiện công việc theo đúng cam kết trong hợp đồng. 
  • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu công việc, nêu ý kiến (nếu có), thanh toán cho Clean UP theo thỏa thuận. 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sóng Thần giá từ 4k/m2 của Clean Up không chỉ đi lên bằng giá cả mà còn là chất lượng, sự tin tưởng của khách hàng. Clean Up cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường, hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng như đã thỏa thuận. Mọi thông tin cần tư vấn, nhận báo giá ưu đãi nhất quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0939 220 669

Bài viết liên quan

All in one