Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch – Giá từ 4k/m2

Clean Up chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch giá từ 4k/m2 cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho mọi doanh nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ hotline: 0969.220.669

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch của Clean Up có gì?

Vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện là công việc vô cùng cần thiết và quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Đặc thù công trình nhà xưởng, nhà kho cũng như tùy theo nhu cầu của khách hàng sẽ có những yêu cầu vệ sinh, dọn dẹp khác nhau.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch

Vậy nên, trước khi tiến hành ký kết hợp đồng giám sát trưởng của Clean Up sẽ tiến hành khảo sát nhà xưởng thực tế. Từ đó nắm bắt được tình hình. Đồng thời kết hợp nhu cầu của khách hàng để đưa ra phương án vệ sinh phù hợp nhất. 

Vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch

Vệ sinh nhà xưởng bao gồm các công việc dọn vệ sinh và làm sạch khu vực trần nhà xưởng, kho hàng, khu máy móc, khu vách nhà xưởng, xí nghiệp, kho hàng…. Đây là những khu vực cần được tiến hành định kỳ. Đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe. Đồng thời tạo sự chuyên nghiệp cho đối tác, khách hàng khi đến thăm doanh nghiệp. 

Vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch

Quét màng nhện thực tế là một hạng mục trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp đặc thù, có diện tích lớn và cao khách hàng sẽ rất khó để tự mình xử lý các vấn đề vệ sinh. Vậy nên, dù có tự vệ sinh được nhà xưởng nhưng rất khó để làm sạch màng nhện, giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến bụi bặm, màng nhện. Sử dụng dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng sẽ là giải pháp tối tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi, màng nhện nhà xưởng của Clean Up

Sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi, màng nhện nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch của Clean Up sẽ mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như sau:

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch

Bảo vệ sức khỏe cho người lao động

Nhà xưởng không được vệ sinh định kỳ. Bụi bặm, màng nhện tích tụ khắp các khu vực, không gian, trần nhà, máy móc… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động. Vô hình chung, điều này dẫn đến năng suất lao động của họ bị sụt giảm nghiêm trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất, năng suất lao động của doanh nghiệp.

Đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Vấn đề vệ sinh nhà xưởng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Một công ty, nhà máy sản xuất thực phẩm, hàng hóa với nhà kho đầy bụi bẩn ít nhiều sẽ khiến chất lượng của sản phẩm không đạt yêu cầu. Thậm chí có thể bị tiêu hóa, đối tác không chấp nhận, làm giảm doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. 

Mặt khác, khi phải tiếp các đoàn kiểm tra an toàn vệ sinh nhà xưởng, nếu doanh nghiệp không đảm bảo vấn đề vệ sinh chắc chắn sẽ bị phạt hành chính. Hoặc tệ hơn bị đình chỉ kinh doanh, đăng thông báo trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Gây nhiều rắc rối cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Tăng sự chuyên nghiệp, thu hút đầu tư đối tác nước ngoài

Nhà xưởng, nhà kho luôn đảm bảo vấn đề vệ sinh sạch sẽ chắc chắn những hàng hóa, sản phẩm tạo ra luôn đạt chuẩn chất lượng. Hơn nữa, khi đối tác trực tiếp tham quan sẽ nhận được thiện cảm tích cực. Tiếp tục nhận được sự hợp tác, đầu tư từ các đối tác.

Quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng 

Hiện nay, tại KCN Nhơn Trạch phần lớn các nhà xưởng đều có quy mô diện tích lớn. Mức độ bám bụi bẩn, màng nhện, chất thải trong quá trình sản xuất vô cùng lớn. Vậy nên, cần tuân thủ quy trình vệ sinh, quét bụi màng nhện nhà xưởng đảm bảo làm sạch hiệu quả và an toàn. 

Về cơ bản, trong quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch sẽ được Clean Up vệ sinh sạch sẽ đầy đủ các hạng mục như sau:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo sạch sẽ, an toàn
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo sạch sẽ, an toàn

Vệ sinh, quét bụi màng nhện khu vực trần nhà xưởng

Hạng mục này được đánh giá là phức tạp, khó khăn đòi hỏi nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và các loại trang thiết bị, máy móc. Khu vực trần của nhà xưởng cần được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ bụi bặm, mạng nhện. Đồng thời, đặc thù chung của trần nhà xưởng có nhiều thanh xà ngang lớn nhỏ, hệ thống dây cáp điện, bóng đèn cũng cần được lau chùi, quét dọn bụi bặm, màng nhện sạch sẽ. 

Vệ sinh tường và khu vực xung quanh nhà xưởng

Đội vệ sinh của Clean Up tiến hành quét dọn, lau chùi và làm sạch toàn bộ khu vực xung quanh tường và nhà xưởng. Yêu cầu của công đoạn này phải xử lý được bụi bẩn, màng nhện bám trên tường. Vệ sinh theo nguyên tắc từ trong ra ngoài, vệ sinh bụi bẩn, màng nhện trước rồi lau sạch lại lần nữa. Đảm bảo làm đến đâu phải sạch sẽ và gọn gàng đến đó. 

Tùy vào độ cao tường nhà xưởng, đội vệ sinh của Clean Up sẽ sử dụng trang thiết bị, máy móc hỗ trợ như xe nâng người. Qua đó, đảm bảo quy trình vệ sinh làm sạch diễn ra hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. 

Vệ sinh lau chùi hệ thống đèn nhà xưởng

Hạng mục làm sạch này đòi hỏi sự kỹ lưỡng, tỉ mỉ và chuyên môn liên quan tới hệ thống điện. Quy trình vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện tiến hành làm sạch từng bước với các hệ thống dây cáp điện, máng đèn, hộp đèn, công tắc… 

Vệ sinh hệ thống các quạt của nhà xưởng

Hệ thống các loại quạt gồm quạt thông gió, quạt trần, dây cáp… rất hút gió, tích tụ bụi bẩn, màng nhện cũng cần được làm sạch. Những vết bẩn đặc thù này sẽ được Clean Up linh động sử dụng hóa chất chuyên dụng để vệ sinh hiệu quả. 

Vệ sinh trang thiết bị, máy móc, vật tư nhà xưởng

Công việc vệ sinh này có tính chất phức tạp cao, đòi hỏi nhân viên phải có kinh nghiệm và chuyên môn xử lý. 

Trước tiên, đội vệ sinh của Clean Up sẽ dùng khăn vải mềm lau sạch. Tiếp đó, dùng hóa chất chuyên dụng để làm sạch cho từng bộ phận. Quy trình vệ sinh chuẩn tiến hành từ trên xuống và từ trong ra ngoài. 

Dọn dẹp, vệ sinh sàn nhà xưởng

Đây là khu vực bám nhiều bụi bẩn, hóa chất, dầu mỡ trong quá trình sản xuất làm vương vãi. Do đó, đây luôn là khâu vệ sinh nhà xưởng được Clean Up cực kỳ chú trọng. 

Đội vệ sinh của Clean Up sẽ tiến hành quét dọn sạch sẽ bụi bẩn, rác trên sàn. Đồng thời lau chùi sạch sẽ bụi bẩn, chất bám dính bằng các hóa chất chuyên dụng. Đánh bóng sàn cho nhà xưởng sạch sẽ, sáng bóng và tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhận tại KCN Nhơn Trạch

Không cố định dịch vụ như nhiều đơn vị vệ sinh khác, Clean Up đem đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch với nhiều gói dịch vụ, giúp doanh nghiệp có thể chủ động chọn cho phù hợp nhu cầu nhất. Các gói dịch vụ vệ sinh của Clean Up gồm:

Liên hệ Clean Up để được tư vấn, sử dụng các dịch vụ vệ sinh chất lượng, giá rẻ
Liên hệ Clean Up để được tư vấn, sử dụng các dịch vụ vệ sinh chất lượng, giá rẻ
  • Dịch vụ tổng vệ sinh: Với gói vệ sinh trọn gói, Clean Up sẽ đảm bảo vấn đề làm sạch, giữ vệ sinh sạch sẽ cho tổng thể công trình. Bao gồm mọi vấn đề liên quan đến làm sạch trên tổng thể công trình, tại các khu vực hạn định hoặc tùy vào yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. 
  • Gói vệ sinh thường xuyên: Doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch trọn gói từ trang thiết bị, máy móc và nhân công cần thiết cho công việc vệ sinh với tần suất thường xuyên. Bất kể khi nào cần, mọi lúc, mọi thời điểm. 
  • Gói định kỳ và vệ sinh từng hạng mục: Gói vệ sinh này sẽ hỗ trợ khách hàng vệ sinh tại các khu vực đặc biệt khó làm sạch hoặc không yêu cầu thực hiện thường xuyên. Chẳng hạn như vệ sinh kính nhà xưởng, vệ sinh bảo dưỡng sàn, vệ sinh quét màng nhện… Tạo môi trường sạch sẽ, toàn diện cho người lao động an tâm làm việc.  

Những thế mạnh của công ty vệ sinh Clean Up 

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai nói chung và vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch nói riêng, Clean Up đã nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp nhờ những thế mạnh vượt trội: 

  • Clean Up tư vấn, cung cấp đa dạng các giải pháp vệ sinh nhà xưởng phù hợp cho từng lĩnh vực, quy mô, đặc thù của doanh nghiệp. 
  • Clean Up có đội ngũ nhân viên lành nghề, sức khỏe tốt, nhiệt tình và có trách nhiệm. Không ngại khó, luôn hoàn thành công việc ở chất lượng tốt nhất. 
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại. Đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ quá trình làm sạch. Bao gồm xe nâng người, máy hút bụi nhà xưởng, các loại chổi quét mạng nhện… 
  • Trong quá trình vệ sinh, nhân viên của Clean Up đều đảm bảo tuân thủ quy tắc an toàn lao động. Đồng thời thực hiện đúng quy chuẩn chất lượng của công việc. 
  • Khi tiến hành quá trình vệ sinh, quét dọn màng nhện nhân viên của Clean Up luôn kiểm tra kỹ càng máy móc, vật dụng xem có bất kỳ hỏng hóc, vấn đề nào để kịp thời báo cho giám sát. Giúp khách hàng nhanh chóng xử lý, tránh xảy ra sự cố. 
  • Trong quá trình làm việc, nhân viên vệ sinh Pan Services Hà Nội đều phải đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh, đồng thời thực hiện các quy chuẩn chất lượng công việc.
  • Cẩn trọng với tài sản của khách hàng: Khi tiến hành làm vệ sinh, nhân viên của Pan luôn kiểm tra kỹ các đồ dùng xem có bất cứ vấn đề, hỏng hóc nào không để kịp thời báo với giám sát, giúp khách hàng xử lý, tránh phát sinh sự cố.

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch

Mỗi doanh nghiệp, nhà xưởng đều được thiết kế, xây dựng theo các cấu trúc khác nhau. Do đó, để đảm bảo thực hiện phương án vệ sinh, quét màng nhện nhà xưởng phù hợp và hiệu quả, việc khảo sát để nắm rõ tình hình thực tế của từng công trình là vô cùng quan trọng. 

Sau khi tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng, nhân viên của Clean Up sẽ nhanh chóng lên lịch hẹn trực tiếp đến công trình khảo sát. Qua đó, ghi nhận, đánh giá cũng như lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Từ đó, phân tích và tư vấn cho khách hàng phương án vệ sinh hiệu quả, tối ưu chi phí nhất. 

Với ưu thế là đơn vị có thâm niên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch giá từ 4k/m2 của Clean Up. Mọi chi tiết, vấn đề cần giải đáp về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ qua hotline  0939 220 669. Gửi gắm Clean Up là quý khách hàng chọn sự chuyên nghiệp và uy tín. 

Bài viết liên quan

All in one