Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Bình An – Giá từ 4k/m2

Khu công nghiệp Bình An tập trung nhiều nhà xưởng, nhà máy, phân xưởng sản xuất… Nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là điều cần thiết để tạo môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp chưa biết sử dụng dịch vụ tại đơn vị nào thì Clean Up sẽ là gợi ý hàng đầu. Clean Up chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Bình An giá từ 4k/m².

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
Dịch Vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Bình An
Dịch Vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Bình An

Thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mang đến những lợi ích gì?

Hiện nay, việc thuê dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Bình Dương ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Không đơn thuần là chuyên gia hỗ trợ vận hành, phương án này còn giúp các doanh nghiệp lược bỏ một phần công việc đào tạo nhân viên và tiết kiệm chi phí đáng kể. Bên cạnh đó còn giúp giải quyết được bài toán về năng suất lao động, ngoài ra còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ có trách nhiệm đảm bảo chất lượng và hỗ trợ liên tục với phía chủ đầu tư. 
 • Thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, doanh nghiệp có nhiều thời gian để giải quyết những công việc quan trọng.
 • Quy trình làm việc, xử lý sự cố cũng nhanh chóng hơn, một số công việc rườm rà sẽ được lược bỏ. 
 • Thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro khi đào tạo người mới hay nhân sự chuyên môn kém.

Đơn vị làm vệ sinh nhà xưởng tại KCN Bình An chuyên nghiệp – Clean Up

Clean Up là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Bình An giá từ 4k/m2 chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh xưởng sản xuất, nhà máy, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng cùng giá thành dịch vụ. Dưới đây là lý do vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng công nghiệp do Clean Up cung cấp:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, sửa chữa, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, sửa chữa, cải tạo
 • Ứng dụng trang thiết bị hiện đại: Thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng có vai trò quan trọng trong việc làm sạch tối đa vết bẩn lâu ngày, bụi bặm, dầu mỡ nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, Clean Up đã chú trọng đầu tư toàn bộ thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo công tác vệ sinh diễn ra dễ dàng, thuận tiện nhất có thể.
 • Sử dụng các hóa chất chuyên dụng: Hóa chất dùng cho công tác vệ sinh được xem là chất xúc tác đẩy nhanh quá trình làm sạch, đánh bay chất bẩn cứng đầu. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại hóa chất có tác dụng phụ làm hư hại vật liệu và sức khỏe con người. Vì vậy, Clean Up luôn cân nhắc kỹ, lựa chọn các hóa chất được kiểm nghiệm nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Toàn bộ nhân viên vệ sinh của Clean Up đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn. Với nhiều năm kinh nghiệm mỗi cá nhân đều phát huy hết khả năng, nghiệp vụ của mình trong công việc. Vì vậy các doanh nghiệp có thể yên tâm về chuyên môn của đội ngũ nhân viên tại Clean Up chúng tôi. 
 • Cung cấp dịch vụ đáng tin cậy: Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, Clean Up luôn tự tin và đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mọi quy trình làm việc đều theo đúng tiêu chuẩn, quy định, tiến độ đã được đề ra. Hiện tại, Clean Up đã và đang nhận được sự tin tưởng từ phía đông đảo quý đối tác, khách hàng trên toàn quốc. 

Khi khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên của Clean Up, vui lòng liên hệ theo số hotline 0969.220.669. Sau đó, Clean Up sẽ tiến hành xử lý theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Nhân viên của Clean Up sẽ tiếp nhận thông tin sơ bộ của khách hàng như địa điểm, diện tích, thời gian khảo sát, thi công,…. Qua đó, nắm được nhu cầu tổng quan nhất để đưa ra gói dịch vụ thích hợp. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin sau: số điện thoại, tên công ty, địa chỉ công ty cần khảo sát và thời gian khảo sát thực tế.
 • Bước 2: Tùy vào yêu cầu cụ thể của khách hàng, Clean Up đưa ra hai hình thức báo giá cơ bản. Một là báo giá trực tiếp qua điện thoại dựa trên thông tin căn bản mà khách hàng cung cấp. Hai là cử nhân viên xuống trực tiếp dự án để khảo sát rồi sẽ có báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi quý khách đồng ý thỏa thuận, Clean Up sẽ tiến hành ấn định thời điểm bắt đầu làm việc, thời gian hoàn thành tiến độ, và chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ hóa chất cần thiết, phân công nhân viên vệ sinh để bắt tay vào thực hiện cho kịp tiến độ đã thỏa thuận. 
 • Bước 4: Sau khi Clean Up thực hiện xong công tác vệ sinh nhà xưởng sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Trong công đoạn này, nếu có bất cứ khu vực nào làm chưa đúng yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ phải tiến hành làm lại đến khi khách hàng hài lòng.
 • Bước 5: Quý doanh nghiệp sẽ thanh toán chi phí dịch vụ cho Clean Up theo hình thức trả tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Các phương thức thanh toán dịch vụ tại Clean Up khá linh hoạt, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. 

Trọn gói dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng tại KCN Bình An

Một trong những hạng mục đang được Clean Up chú trọng phát triển là thi công trọn gói dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng tại nhà xưởng. Vì vậy, quý doanh nghiệp tại KCN Bình An có thể thuê dịch vụ quét màng nhện định kỳ do Clean Up cung cấp. Với kinh nghiệm thực hiện dịch vụ quét bụi màng nhện nhện nhà xưởng, nhà máy, Clean Up đã phục vụ cho nhiều đối tác hàng đầu tại Việt Nam thuộc nhóm công ty điện tử, thực phẩm (bia, nước ngọt…), giấy, gỗ, bao bì, chế biến vật liệu…

Nếu công ty, doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ thi công quét bụi màng nhện cho nhà xưởng nhà máy vào các dịp tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ, chuẩn bị đón tiếp đối tác, nhà đầu tư, khách hàng thăm quan nhà máy sản xuất,,… Hay chuẩn bị cho các đợt chứng nhận ISO 22000, HACCP, ISO 9001, IS 14000, OHSAS 18000… thì hãy liên hệ đến Clean Up để được hỗ trợ lên phương án vệ sinh phù hợp. 

Phương án thi công quét mạng nhện nhà xưởng 

Quét mạng nhện định kỳ thường xuyên sẽ giúp cảnh quan nhà xưởng trở lên sạch sẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ. Khói bụi, tơ nhện, xác côn trùng đều được loại bỏ sạch sẽ để không làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, hàng hóa, sản phẩm. Đối với hạng mục quét bụi màng nhện, Clean Up sẽ triển khai các công việc vào tập trung vệ sinh tại các mái tôn trên cao và thanh xà gồ, làm sạch bụi góc khuất và quét mạng nhện. 

Để hỗ trợ quá trình quét màng nhện thuận tiện, đồng thời đảm bảo an toàn, Clean Up sẽ sử dụng xe nâng người chuyên dụng hoặc hệ thống dàn giáo (tùy từng khu vực, diện tích, chiều cao trần)…. Ngoài ra cần sử dụng thêm chổi cầm tay dài để làm sạch vấn đề bụi bẩn ở những khu vực xa tầm với. Việc này sẽ tạo điều kiện cho nhân viên vệ sinh quét bụi, cũng như điều khiển công cụ quét thuận tiện hơn. 

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng

Thông thường, mạng nhện sẽ xuất hiện nhiều ở khu vực khác nhau trong phân xưởng. Theo đó, Clean Up sẽ tiến hành quét dọn từ trên xuống dưới, từ trần nhà, kèo, xà vách tường, vách trong, vách ngoài, các chi tiết khuất khác trên trần nhà xưởng. Ngoài ra còn cần vệ sinh, làm sạch mạng nhện quanh hệ thống dây cáp treo, hệ thống đèn, hộp đèn và máng đèn, vách ngăn plastic trong nhà máy sản xuất.

Để công việc quét mạng nhện nhà xưởng đạt hiệu quả tốt nhất, cần phải tuân thủ quy tắc vệ sinh cơ bản: vệ sinh từ trên xuống, từ trong ra ngoài, làm đến đâu sạch tới đó. Các bước thi công quét bụi màng nhện tại tại KCN Bình An được Clean Up triển khai theo quy trình các bước dưới đây.

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị quét bụi quét mạng nhện như: xe nâng và các thiết bị hỗ trợ quét mạng nhện,… Đảm bảo rằng quá trình dọn dẹp sẽ diễn ra một cách hiệu quả với sự kết hợp từ phía trên và phía dưới để tăng hiệu suất công việc.
 • Bước 2: Thực hiện che chắn toàn bộ hàng hóa, thiết bị máy móc ở khu vực quét màng nhện để tránh bị bụi bẩn, mạng nhện bám vào. Cụ thể, nhân viên vệ sinh sẽ sử dụng các bao nilon, những tấm vải lớn để che chắn hàng hóa.
 • Bước 3: Hãy kiểm tra an toàn lao động trước khi vệ sinh trên cao để không xảy ra các sự cố nguy hiểm. Sau khi dọn dẹp xong phần mạng nhện, bước tiếp theo sẽ quét dọn sàn nhà để trả lại sự sạch sẽ để nhà xưởng hoạt động.

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi mạng nhện nhà xưởng tại KCN Bình An

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại tại KCN Bình An. Thế nhưng, Clean Up luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ với giá thành cạnh tranh, chỉ từ 4.000 đồng/m². Chi phí dịch vụ sẽ được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như diện tích nhà xưởng, gói dịch vụ,… Sau khi khảo sát thực tế, nắm được nhu cầu của quý công ty,… Clean Up sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian,… 

Hiện tại, dịch vụ thi công vệ sinh quét mạng nhện nhà xưởng của Clean Up không chỉ triển khai trong địa bàn Bình Dương mà còn hoạt động tại một số nơi như Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ,…

Và để nhận được báo giá dịch vụ chính xác, chi tiết và nhanh nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với Clean Up ngay hôm nay để được hỗ trợ và có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất. Vệ sinh nhà xưởng Clean Up với quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, kết hợp với máy móc hiện đại, được thực hiện bởi công nhân giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nơi khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh quét bụi mạng nhện nhà xưởng tại KCN Bình An giá từ 4k/m2 của Clean Up luôn làm hài lòng các khách hàng trên mọi phương diện, đảm bảo trả lại cho bạn một không gian nhà xưởng sạch sẽ, không còn bụi bặm… Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tổng thể hoặc quét màng nhện, hãy gọi cho Clean Up qua số hotline 0969.220.669 để được đội ngũ nhân viên tư vấn, khảo sát, báo giá hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan

All in one