Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Amata – Giá từ 4k/m2

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Amata giá từ 4k/m2 đang được Clean Up triển khai. Tùy vào quy mô, đặc thù công trình Clean Up sẽ tiến hành khảo sát, lên phương án, sắp xếp nhân lực đảm bảo quá trình vệ sinh diễn ra liền mạch, hiệu quả và hoàn thành đúng tiến độ. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Amata của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Amata

KCN Amata được đánh giá là một trong ba khu công nghiệp trọng điểm tỉnh Đồng Nai với tốc độ phát triển mạnh nhất trên cả nước. 

Sau gần 30 năm ra đời, không ngừng phát triển KCN Amata luôn giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế công nghiệp của tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung. 

 dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Amata
dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Amata

Hiện, KCN Amata đang sở hữu với diện tích hơn 510 ha với tỷ lệ lấp đầy 100% với sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng trở nên cần thiết. Được nhiều doanh nghiệp quan tâm tìm kiếm và sử dụng. 

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định uy tín Clean Up đã và đang triển khai dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Amata chỉ từ 4k/m2. Tiếp tục đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo nhà máy, nhà xưởng, doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. 

Dịch Vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN AMATA – Giá từ 4k/m2

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Amata của Clean Up được phân thành nhiều gói dịch vụ khác nhau, nhằm đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. 

READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quận Thốt Nốt - Giá từ 4k/m2

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Môi trường nhà xưởng với hoạt động sản xuất diễn ra thường xuyên cần chú ý trong vấn đề vệ sinh để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho người lao động. Gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Amata sẽ xử lý các vấn đề như sau: 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
 • Vệ sinh khu vực trần nhà xưởng: Lau chùi sạch sẽ bụi bẩn, màng nhện bám trên trần nhà xưởng. Đặc biệt là các thanh đà ngang dọc, hệ thống đèn điện, cáp được lắp đặt trên trần nhà xưởng. 
 • Vệ sinh, làm sạch các khu vực tường ở xung quanh của nhà xưởng: Tại những khu vực này, bụi bặm, màng nhện cũng bám rất nhiều trong quá trình nhà xưởng hoạt động. Công việc vệ sinh cũng cần được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ càng. 
 • Vệ sinh, làm sạch các loại máy móc, thiết bị trong nhà xưởng: Máy móc hoạt động trong nhà xưởng bám nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất cũng cần được xử lý, làm sạch đúng cách. Tránh ảnh hưởng đến chất lượng, khả năng hoạt động. 
 • Vệ sinh khu vực sàn nhà xưởng: Quét dọn, thu gom, vệ sinh bụi bẩn, hóa chất, dầu mỡ trên sàn nhà xưởng trong suốt quá trình sản xuất, làm việc. 
 • Vệ sinh các hạng mục, khu vực khác theo đặc thù của từng nhà xưởng

Vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng

Thực chất, đây chỉ là một công đoạn trong gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ. Tuy nhiên, với những công trình, nhà xưởng có quy mô lớn. Đồng thời đây cũng là hạng mục khó khăn, vất vả nhất trong cả quy trình vệ sinh nhà xưởng nên nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, sử dụng riêng.

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng

 Để sử dụng linh động thường xuyên, Clean Up sẽ triển khai riêng gói vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng. Cụ thể, chúng tôi sẽ giúp khách hàng xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến bụi bẩn, màng nhện chăng, tích tụ trong nhà xưởng. 

Đặc biệt, ngoài việc dọn dẹp, xử lý màng nhện Clean Up còn áp dụng các phương pháp thông minh. Điển hình như kết hợp xử lý bẫy hoặc phun thuốc chuyên dụng để đảm bảo ngăn chặn được tận gốc sự xâm nhập, sinh sôi trở lại của nhện. Cũng như các loại vi khuẩn, nấm mốc, ruồi muỗi. Mang đến không gian lao động an toàn, đảm bảo cho người lao động yên tâm làm việc. Từ đó gia tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp. 

Các hình thức vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Amata

Không giới hạn khách hàng sử dụng duy nhất một dịch vụ, Clean Up triển khai và cung cấp đa dạng các gói vệ sinh. Từ đó, khách hàng dễ dàng tham khảo để sử dụng gói dịch vụ vệ sinh ưu việt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Cụ thể:

 • Tổng vệ sinh: Thực hiện tổng vệ sinh, dọn dẹp, làm sạch toàn bộ khu vực nhà xưởng. Việc làm sạch được tiến hành một cách toàn diện và đồng nhất. Việc tổng vệ sinh này có thể sử dụng khi sau xây dựng hoặc theo định kỳ hàng quý, hàng năm của từng doanh nghiệp. 
 • Vệ sinh thường xuyên: Công việc dọn dẹp được thực hiện hàng ngày, hàng tuần. Tùy vào hợp đồng, khu vực cụ thể, Clean Up sẽ sắp xếp nhân lực làm vệ sinh thường xuyên khi doanh nghiệp cần.
 • Vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện định kỳ: Công việc vệ sinh này rất phù hợp cho các khu vực đặc thù như vệ sinh trần nhà, quét màng bụi mái che, kính cao ngoài tòa nhà, vệ sinh ốp nhôm, mái canopy, vệ sinh đánh bóng sàn đá… 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương - Giá từ 5k/m2

Clean Up hiện đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy đang hoạt động tại KCN Amata trong nhiều năm qua. Một số đơn vị đã và đang hợp tác với chúng tôi như: Công ty Okamoto, Công ty TNHH bao bì kỹ thuật cao Riches Việt Nam, công ty TNHH xích KMC, công ty TNHH Map Pacific, công ty Livart Vina, 

Quy trình tiếp nhận, triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Clean Up

Clean Up xây dựng quy trình chuyên nghiệp, bài bản và rõ ràng để thuận lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bao gồm quy trình tiếp nhận và triển khai dịch vụ. Cụ thể:

Clean Up tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

 • Tiếp nhận: Khách hàng liên hệ với Clean Up qua hotline:… hoặc website đưa ra yêu cầu của mình. Nhân viên của Clean Up có trách nhiệm tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc ban đầu. 
 • Khảo sát: Khách hàng gửi video về thực trạng vấn đề cần vệ sinh; hoặc Clean Up trực tiếp khảo sát tình hình công trình. Đưa ra phương án vệ sinh phù hợp nhất. 
 • Báo giá: Từ kết quả khảo sát thực tế, Clean Up sẽ lên bảng giá rõ ràng, minh bạch và chi tiết cho từng hạng mục. Hai bên đồng ý thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết, triển khai hợp đồng. 

Trong quá trình triển khai, thực hiện dịch vụ Clean Up sẽ liên tục liên hệ với khách hàng để cập nhật về tiến độ của công trình. Đồng thời cùng khách hàng giải quyết vấn đề phát sinh (nếu có). 

Quy trình thực hiện vệ sinh

Quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện, nhà xưởng sẽ được tiến hành tuần tự theo các bước như sau: 

 • Bước 1: Sắp xếp nhân lực, chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ và hóa chất vệ sinh. Các loại máy móc, dụng cụ đảm bảo hoạt động trơn tru, tránh phát sinh sự cố làm gián đoạn đến tiến độ của công trình. 
 • Bước 2: Tiến hành vệ sinh, dọn dẹp theo từng hạng mục trong hợp đồng. Trong quá trình thực hiện, giám sát của Clean Up sẽ có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc. Việc vệ sinh diễn ra liền mạch, làm đến đâu phải sạch sẽ, gọn gàng đến đó. 
 • Bước 3: Nghiệm thu chất lượng dịch vụ công trình. Trước khi bàn giao cho khách hàng, giám sát của Clean Up sẽ kiểm tra kỹ càng, cẩn thận từng hạng mục, khu vực, vấn đề vệ sinh. Đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi nghiệm thu. 
 • Bước 4: Bàn giao và thanh toán theo hợp đồng. Khách hàng nghiệm thu, phản ánh dịch vụ (nếu có). Tiến hành thanh toán theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Dịch vụ vệ sinh của Clean Up tuyệt đối không phát sinh bất kỳ chi phí nào khi chưa nhận được sự đồng ý, thỏa thuận từ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. 
READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 3 - Giá từ 4k/m2

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Amata của Clean Up?

Vệ sinh nhà xưởng, đặc biệt là quét bụi màng nhện không phải là công việc đơn giản mà đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh nào cũng có đủ trang thiết bị, máy móc để đảm bảo thực hiện tốt. Việc lựa chọn một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, nhiều năm kinh nghiệm như Clean Up rất đáng tin cậy. Sở dĩ, Clean Up luôn có:

Nhân viên Clean Up chuyên nghiệp, tận tâm thực hiện công việc vệ sinh cho từng hạng mục
Nhân viên Clean Up chuyên nghiệp, tận tâm thực hiện công việc vệ sinh cho từng hạng mục

Thâm niên lớn trong ngành

Gần 10 năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp Clean Up luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện đạt yêu cầu, chất lượng khắt khe của mọi khách hàng. 

Đội nhân công đông đảo, lành nghề

Thái độ nhiệt tình, tận tâm và trung thực luôn là điều mà khách hàng nhận thấy trong quá trình sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up. Là một đơn vị tên tuổi trong ngành vệ sinh, Clean Up đã quy tụ và đào tạo nguồn nhân lực mạnh mẽ. Kỹ năng, chuyên môn trong làm sạch được đánh giá cao, nhận nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. 

Giám sát có năng lực, trách nhiệm cao

Hệ thống quản lý tiên tiến đạt chuẩn cùng đội ngũ giám sát có năng lực và trách nhiệm giúp các dịch vụ của Clean Up luôn đảm bảo hiệu quả công việc. Tiến độ công việc diễn ra liền mạch, tối ưu được thời gian thực hiện. 

Quy trình vệ sinh khoa học và rõ ràng

Clean Up đã xây dựng quy trình vệ sinh nhà xưởng KCN bài bản. Từ tổng quát cho đến chi tiết từng hạng mục, khu vực cũng như bề mặt cần được làm sạch. Bộ tiêu chuẩn vệ sinh rõ ràng cho khách hàng dễ dàng theo dõi, đánh giá cũng như giám sát công việc. 

Trang thiết bị, hóa chất an toàn

Trang thiết bị, máy móc luôn là vấn đề được Clean Up chú trọng. Clean Up trang bị đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ tốt đáp ứng yêu cầu vệ sinh. Đồng thời các loại hóa chất sử dụng phải an toàn, nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Amata 

Hiện nay, Clean Up đang cung cấp và triển khai dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Amata chỉ từ 4k/m2. 

Dưới đây là bảng giá vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh quét bụi màng nhện của Clean Up mà khách hàng có thể tham khảo qua: 

Ngoài ra, tùy theo từng công trình nhà xưởng, nhà kho của khách hàng Clean Up sẽ tiến hành khảo sát. Đảm bảo tư vấn, lên phương án vệ sinh hiệu quả và tối ưu chi phí nhất cho từng doanh nghiệp. Để nhận được báo giá ưu đãi nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi: 

Clean Up luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Amata uy tín hàng đầu. Lựa chọn Clean Up là quý khách lựa chọn sự tin tưởng, chất lượng và chuyên nghiệp của dịch vụ vệ sinh. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0969.220.669

Bài viết liên quan

All in one