Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Hòa Thành – Giá từ 4k/m2

Thâm niên lớn trong ngành vệ sinh công nghiệp, Clean Up hiện đang là đối tác tin cậy của các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Hòa Thành giá từ 4k/m2. Cam kết chất lượng sạch tinh tươm, bàn giao đúng tiến độ là điều khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của Clean Up. Hotline tư vấn 24/7: 0939.220.669

Clean Up cam kết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Hòa Thành

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm

Khi nào cần sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Hòa Thành?

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Hòa Thành của Clean Up được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng khi: 

Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại Huyện Hòa Thanh
Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại Huyện Hòa Thanh
  • Nhà xưởng, xí nghiệp đã quá lâu không được vệ sinh. Thông thường, sau 1 đến 2 năm nhà xưởng cần được vệ sinh để duy trì không gian làm việc sạch sẽ, an toàn cho người lao động. 
  • Vệ sinh nhà xưởng, phân xưởng, nhà máy, nhà kho để chuẩn bị tiếp đón các nhà đầu tư, các đối tác, khách hàng trực tiếp tới thăm quan nhà xưởng, nhà máy. 
  • Tổng vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng để chuẩn bị cho các đợt kiểm tra, cấp chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh nhà xưởng như: ISO, HACCP, IS, OHSAS,..

Nhiều năm kinh nghiệm, Clean Up đã trở thành đối tác tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp trên địa bàn như: … 

5+ Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Hòa Thành của Clean Up

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Hòa Thành được biết đến là một thương hiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp với những yếu tố nổi bật như sau:

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc - Giá từ 4k/m2
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng, vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng, vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo

Đội ngũ nhân viên

Clean Up đã quy tụ và sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, có sức khỏe. 100% nhân viên của Clean Up đều được đào tạo kỹ lượng về tay nghề, quy trình vệ sinh và có trách nhiệm trong công việc. 

Thêm nữa, trong quá trình triển khai các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện đều có giám sát viên, chăm sóc khách hàng cùng phối hợp để kịp thời xử lý các vấn đề có thể phát sinh. 

Trang thiết bị, máy móc

Để công việc vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng diễn ra suôn sẻ, đảm bảo an toàn trong lao động thì Clean Up luôn cập nhật, đầu tư và sử dụng đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng, được kiểm định kỹ càng về độ an toàn trong lao động. 

Một số loại máy móc, thiết bị đang được Clean Up sử dụng như: Các loại máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy phun xịt rửa áp lực cao, giàn giáo, xe nâng, máy xịt bụi màng nhện… 

Hóa chất tẩy rửa

Bên cạnh việc đầu tư các loại máy móc hiện đại, hóa chất tẩy rửa cũng được Clean Up chú trọng. Các loại hóa chất được Clean Up sử dụng đảm bảo tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người dùng, thân thiện với môi trường. 

Thực tế, có không ít các đơn vị vệ sinh sử dụng máy móc hóa chất không tốt. Thậm chí không phù hợp với chất liệu của nhà xưởng dẫn đến hư hại đến máy móc, thiết bị. 

Chất lượng, uy tín hàng đầu

Liên hệ Clean Up khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Hòa Thành khách hàng còn hoàn toàn yên tâm bởi chế độ bảo hành, ưu đãi, chăm sóc khách hàng cực tốt. Chỉ khi khách hàng nghiệm thu hài lòng, yên tâm về chất lượng dịch vụ mới thanh toán cho Clean Up. 

Thêm nữa, Clean Up luôn có các chương trình voucher, đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh để khách hàng tiếp tục sử dụng các dịch vụ vệ sinh, đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Theo đó, khách hàng chỉ cần hợp tác, liên hệ với duy nhất một công ty vệ sinh. 

Cam kết tiến độ

Xây dựng quy trình làm việc bài bản, khoa học và nguồn nhân lực lớn Clean Up cam kết hoàn thành đúng tiến độ. Sẵn sàng sắp xếp, bố trí nhân lực kịp thời vệ sinh, dọn dẹp cho các nhà xưởng có quy mô, diện tích rộng lớn một cách nhanh chóng nhất. 

Quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng của Clean Up hiệu quả vượt trội

Tiếp nhận thành công nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Hòa Thành, Clean Up nhanh chóng triển khai công việc vệ sinh theo đúng kế hoạch và tiến độ đã thỏa thuận. Dưới đây là quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng mà khách hàng có thể tham khảo thêm để yên tâm hơn: 

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Cao Lãnh - Giá từ 4k/m²
Quy trình vệ sinh màng nhện nhà xưởng của Clean Up cho hiệu quả vượt trội
Quy trình vệ sinh màng nhện nhà xưởng của Clean Up cho hiệu quả vượt trội

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ máy móc, sắp xếp nhân lực

Dựa theo tình hình khảo sát thực tế công trình, Clean Up lên sẵn kế hoạch, chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc cũng như phân chia nhân lực đảm nhận từng hạng mục. 

100% nhân viên của Clean Up đều được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ. Các thiết bị, máy móc được kiểm tra chất lượng, đảm bảo vận hành ổn định, tránh phát sinh sự cố không đáng có làm gián đoạn tiến độ cũng như hiệu quả. 

Bước 2: Triển khai công việc vệ sinh

Từng đội nhóm triển khai, tiến hành dọn dẹp vệ sinh theo khu vực của mình. Nếu cần có thể di chuyển thiết bị, máy móc trong nhà xưởng nếu làm ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh. 

Trong quá trình vệ sinh, Clean Up luôn có giám sát trưởng theo dõi, đôn đốc. Đồng thời cập nhật tiến độ đến khách hàng (nếu cần). Một số hạng mục trong quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Hòa Thành được Clean Up triển khai như sau: 

Vệ sinh trần nhà xưởng

Đặc thù chung trần, mái nhà xưởng tương đối cao, dao động trong khoảng từ 8 đến 12 mét tính từ mặt sàn tới phần nóc trần. 

Để tiếp cận, xử lý màng nhện bụi bẩn tích tụ lâu ngày nhân viên của Clean Up sẽ sử dụng xe nâng người hoặc giàn giáo chuyên dụng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, cẩn thận và kỹ  lưỡng. 

Lưu ý, khi vệ sinh trần nhà xưởng Clean Up có thể sẽ phủ bạt chuyên dụng che máy móc, tránh bụi bẩn, màng nhện rơi xuống. Sau khi vệ sinh trần, mái nhà xưởng xong thì các đội khác nhanh chóng vệ sinh tường, vách, sàn nhà xưởng.

Vệ sinh các vách cho tường nhà xưởng

Vệ sinh trần nhà xưởng sạch sẽ tiến hành đến công đoạn lau chì, vệ sinh cho các vách tường nhà xưởng. Với các chất bẩn, vết bẩn cứng đầu sẽ được sử dụng thêm hóa chất chuyên dụng để làm sạch. 

Trong quá trình vệ sinh vách, tường nhà xưởng Clean Up cũng lau chùi làm sạch luôn các vật dụng, hệ thống máng đèn, đường ống, hệ thống quạt trên vách. 

Công việc vệ sinh diễn ra liền mạch, cẩn thận, đảm bảo làm đến đầu phải gọn gàng, sạch sẽ luôn đến đó. 

Vệ sinh trang thiết bị, máy móc trong nhà xưởng

Dọn dẹp, xử lý và vệ sinh xong khu vực trần, mái, tường vách nhà xưởng thì Clean Up sẽ tiến hành làm sạch cho các loại máy móc, trang thiết bị trong nhà xưởng. Bởi bụi bẩn, màng nhện bám trong máy là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành cũng như độ bền trong quá trình sử dụng lâu dài.

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương - Giá từ 5k/m2

Vệ sinh toàn bộ sàn nhà máy, xí nghiệp

Đây là công đoạn được xem là cuối cùng trong khâu vệ sinh nhà xưởng. Sở dĩ, chỉ khi đã hoàn thành những công việc trên thì mới có thể vệ sinh sàn.

Để vệ sinh sàn nhà hiệu quả, Clean Up sử dụng các máy móc chuyên dụng. Bao gồm máy hút bụi nhà xưởng để hút sạch bụi bẩn, vụn rác, đinh ốc rơi vãi; máy chà sàn liên hợp xử lý vết bẩn cứng đầu, hỗ trợ đánh bóng sàn duy trì tính thẩm mỹ cũng như tăng độ bền tài sản cho đơn vị. 

Vệ sinh các khu vực xung quanh nhà xưởng

Bao gồm việc dọn dẹp, vệ sinh và lau chùi sạch sẽ các khu vực ngoài nhà xưởng. Chẳng hạn như vệ sinh khu nhà vệ sinh, nhà gửi xe, nhà ăn, nhà kho… 

Công đoạn này cũng được Clean Up thực hiện cẩn thận, kỹ càng, mang đến sự sạch sẽ toàn diện nhất cho nhà xưởng.  

Bước 3: Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán

Hoàn tất quá trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng giám sát của Clean Up cùng khách hàng nghiệm thu. Trước khi nghiệm thu, giám sát Clean Up đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận từng hạng mục. Trong trường hợp các hạng mục, vấn đề nào chưa được vệ sinh sạch sẽ đúng thỏa thuận thì nhân viên Clean Up hỗ trợ xử lý ngay.

Nghiệm thu, bàn giao thành công khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng. Tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khi chưa được thỏa thuận, thống nhất với khách hàng. 

Các dịch vụ vệ sinh khác tại Hòa Thành của Clean Up

Nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Clean Up đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh. 

Ngoài dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng, Clean Up cũng cung cấp và triển khai đa dạng các gói vệ sinh phù hợp cho từng khách hàng gồm: 

  • Dịch vụ vệ sinh chung cư, văn phòng… 
  • Dịch vụ vệ sinh, đánh bóng sàn nhà xưởng…. 
  • Dịch vụ vệ sinh các loại thảm, nệm, sofa… 
  • Dịch vụ vệ sinh kính văn phòng, nhà xưởng… 
  • Các dịch vụ vệ sinh khác… 

Bất kỳ một dịch vụ nào trong nhà xưởng, công nghiệp quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ để được Clean Up tư vấn gói vệ sinh phù hợp nhất. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Hòa Thành

Hiện, mức giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Hòa Thành được Clean Up tính toán trên nhiều yếu tố và được tính theo diện tích. Đảm bảo mức giá cạnh tranh, tương xứng với chất lượng mà khách hàng nhận được. 

Đặc biệt, Clean Up còn có ưu đãi cho các công trình, nhà xưởng có quy mô diện tích rộng lớn. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ vệ sinh của Clean Up ngay khi có nhu cầu. 

Liên hệ Clean Up khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Hòa Thành chỉ từ 4k/m2 khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất về cả chất lượng, hiệu quả, tiến độ và tính an toàn. Theo đó, mọi thông tin cần tư vấn về các gói vệ sinh khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 0969.220.669 

Bài viết liên quan

All in one