Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình – Giá từ 5k/m2

Clean Up chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận Tân Bình giá từ 5k/m2. Quy trình đạt tiêu chuẩn, máy móc hiện đại, hóa chất cao cấp và đội thi công lành nghề, Clean Up cam kết mang đến chất lượng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng nhất cho công trình của bạn trước khi đưa vào sử dụng. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình của Clean Up

✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận Tân Bình
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận Tân Bình

Tại sao cần vệ sinh công trình sau xây dựng?

Nhà ở, chung cư, bất kể công trình nào sau xây dựng, sửa chữa cũng chưa thể đưa vào sử dụng được ngay. Cần quá trình tổng vệ sinh, dọn dẹp sau xây dựng để làm sạch bụi bẩn, loại bỏ và thu gom chất thải bẩn; sắp xếp không gian gọn gàng trước khi đưa vào sử dụng. 

Vệ sinh nhà sau xây dựng, sửa chữa, cải tạo
Vệ sinh nhà sau xây dựng, sửa chữa, cải tạo

Dưới đây là những lý do các công trình cần dọn dẹp vệ sinh sau khi thi công: 

 • Công trình, nhà ở sau xây dựng còn tồn đọng nhiều rác thải, vật liệu, bụi mịn xi măng bám dính trên bề mặt tường nhà, vật dụng, nội thất… cần được làm sạch, hút bụi tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. 
 • Các khu vực, vị trí đặc biệt như hệ thống đường ống nước, ống thông gió, hệ thống điện… cần được dọn dẹp, làm sạch bụi bẩn để vận hành hiệu quả. Tránh xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. 
 • Hệ thống cửa chính, cửa ra vào, cửa kính, ban công dính sơn, keo, vôi vữa… trên bề mặt cũng cần được làm sạch, tránh làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của chất liệu. 
 • Sàn nhà sau sửa chữa, cải tạo, xây dựng chắc chắn tồn đọng nhiều vết cặn xi măng, vết sơn… cần được vệ sinh, đánh bóng sàn, trả lại bề mặt nguyên bản cũng như tăng tính thẩm mỹ, an toàn cho người sử dụng. 

Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà mới xây là giải pháp tổng thể, dọn dẹp, xử lý và làm sạch toàn bộ không gian công trình, căn hộ trước khi đưa vào sử dụng hoặc hoạt động. Tùy đặc trưng của công trình, căn hộ mà yêu cầu đầu việc cũng như khối lượng công việc cũng sẽ khác nhau. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hồ Chí Minh - Giá từ 5k/m2

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là gì?

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp chặt chẽ giữa hình thức vệ sinh thông thường và hiện đại. Quy trình vệ sinh công nghiệp được thực hiện bởi sức người và sử dụng thiết bị, máy móc và các hóa chất chuyên dụng. 

Theo đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là quá trình thu gom, dọn dẹp mọi rác thải, phế thải xây dựng còn sót lại trong sau quá trình thi công, xây sửa công trình, nhà ở. Bao gồm các công việc như hút sạch bụi bẩn, lau dọn, quét bụi trần nhà, vệ sinh quạt, bóng đèn, nội thất, tường, cửa kính, kiểm tra hệ thống điện nước… 

Các hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận Tân Bình

Clean Up đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cung cấp đầy đủ hạng mục vệ sinh nhà ở sau xây dựng, vệ sinh nhà cải tạo sửa chữa, vệ sinh nhà mới sơn lại… Qua đó, mang đến hiệu quả và sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Hiện nay, Clean Up đang triển khai, cung cấp một số hạng mục vệ sinh phổ biến như sau:

Vệ sinh văn phòng sau xây dựng, cải tạo
Vệ sinh văn phòng sau xây dựng, cải tạo
 • Thu gom, dọn dẹp sạch sẽ rác thải sau khi công trình vừa được xây dựng, sơn sửa, cải tạo xong. Bao gồm các bao bì xi măng, gạch sỏi, cát đá, xà bần…. được quét dọn, thu gom và mang đến điểm tập kết rác xây dựng. 
 • Dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ tất cả các phòng: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà kho, nhà vệ sinh… 
 • Dọn sạch, hút bụi và làm thoáng không khí, khử mùi trước khi căn hộ, nhà ở, công trình được đưa vào bàn giao cho chủ nhà sinh sống. 
 • Vệ sinh, làm sạch trần nhà, tường nhà, sàn nhà… 
 • Vệ sinh sạch sẽ tất cả các cửa, cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt, cửa sổ, cửa ra vào, cửa chớp… 
 • Vệ sinh cầu thang, thang máy, tay vịn… 
 • Vệ sinh sạch sẽ các vật dụng trong nhà, bàn ghế, tủ bếp… 
 • Vệ sinh tất cả các phòng, khu vực trong công trình, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà kho… 
 • Vệ sinh các vật dụng, nội thất tại tất cả các phòng. 
 • Tẩy rửa, làm sạch và đánh bóng cho sàn.
 • Các hạng mục vệ sinh, dọn dẹp khác tùy theo tình hình thực tế từng công trình. 

Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận Tân Bình

Quy trình tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận Tân Bình được Clean Up triển khai theo 2 công đoạn. Gồm vệ sinh phần và vệ sinh chi tiết (vệ sinh tinh). Mỗi công đoạn tiếp tục chia thành từng đầu việc với quy trình vệ sinh riêng biệt để mang lại hiệu quả làm sạch toàn diện nhất cho khách hàng. Cụ thể: 

Vệ sinh thô

Vệ sinh thô được thực hiện cẩn thận, sạch sẽ trước khi vệ sinh phần tinh. Phần thô chính là các loại rác thải, phế thải xây dựng bị bỏ lại sau quá trình thi công, xây sửa. Những loại phế thải được thu gom, phân loại để bỏ đi hoặc cất giữ theo yêu cầu chủ nhà. 

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 1 - Giá từ 4k/m2

Vệ sinh tinh

Quá trình vệ sinh phần thô cho công trình cực kỳ quan trọng. Được triển khai thực hiện ngay sau khi vệ sinh phần thô. Công đoạn này quyết định rất lớn đến sự hoàn thiện của công trình. 

 Việc dọn dẹp, vệ sinh phần tinh cho công trình bao gồm lau kính với các hóa chất, dụng cụ chuyên dụng; làm sạch trần nhà, tường nhà, sàn nhà, tẩy điểm các vết bẩn cứng đầu bám trên mọi bề mặt, vị trí của công trình… 

Thực tế, công việc vệ sinh tinh cho công trình rất khó khăn, tốn nhiều công sức cũng như thời gian. Tùy thuộc vào từng công trình xây dựng, vệ sinh nhà sau xây, vệ sinh nhà sửa chữa cải tạo hay vệ sinh nhà sơn lại; không gian vệ sinh lớn hay nhỏ cũng như tùy vào yêu cầu khách hàng mà Clean Up sẽ lên kế hoạch thực hiện. Đảm bảo công trình được dọn dẹp sạch sẽ, triệt để nhất từng hạng mục 

Kiểm tra và nghiệm thu

Giám sát trưởng của Clean Up cùng khách hàng tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng, nghiệm thu từng hạng mục, vấn đề vệ sinh. Bất kỳ vấn đề, hạng mục nào chưa đảm bảo chất lượng làm sạch như cam kết sẽ được nhân viên Clean Up hỗ trợ thi công lại ngay. 

Các loại máy móc sử dụng trong dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Quận Tân Bình

Các thiết bị, máy móc cũng được Clean Up chú trọng và đầu tư rất mạnh để phục vụ công tác làm sạch, vệ sinh mọi công trình sau xây dựng cho khách hàng. Điển hình như: 

Clean Up trang bị đầy đủ máy móc phục vụ công việc vệ sinh công nghiệp 
Clean Up trang bị đầy đủ máy móc phục vụ công việc vệ sinh công nghiệp
 • Máy phun xịt rửa áp lực cao: Là thiết bị chuyên dụng, được trang bị công suất lớn, khả năng phun xịt rửa mạnh mẽ có tác dụng làm sạch sàn, tường nhà, những vị trí ngóc ngách, trên cao khó chà rửa. Áp lực nước phun lớn nhanh chóng đánh bay những vết bẩn cứng đầu, bám sâu tận bên trong. 
 • Máy hút bụi, hút nước công nghiệp: Được sử dụng để hút sạch bụi bẩn, mạt sắt, mạt cưa, đinh ốc… Đồng thời có tác dụng hút bụi bẩn, nước thải trước và sau khi chà sàn hoặc được sử dụng để giặt ghế, giặt thảm, giặt nệm.
 • Máy chà sàn: Được sử dụng để đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên các loại sàn cứng. 
 • Máy đánh bóng sàn: Có tác dụng đánh bóng sáng cho các vật liệu như đá Granite, đá Granito, đá Marble… Khôi phục vẻ sáng bóng cũng như tăng tính thẩm mỹ, bền đẹp theo thời gian. 
 • Máy chà sàn liên hợp: Thiết bị đa chức năng, hoạt động kết hợp giữa hút khô và chà sàn, tăng hiệu quả làm sạch, xử lý những khu vực, công trình diện tích rộng lớn một cách nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.
 • Các máy móc, thiết bị, dụng cụ vệ sinh khác: Xe nâng hạ người, cây lau kính chuyên dụng, cây gạt kính, máy mài tay… 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tân Uyên - Giá từ 5k/m2

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Clean Up cho các đối tượng nào?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận Tân Bình của Clean Up phục vụ đông đảo đối tượng, khách hàng, hộ gia đình. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai:

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cho các căn hộ mẫu dự án BĐS. 
 • Dịch vụ vệ sinh chung cư, biệt thự sau xây dựng. 
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cho các tòa nhà văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, khách sạn… 
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cho các cửa hàng, đơn vị kinh doanh mới xây dựng, sửa chữa, cải tạo. 
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cho các tòa nhà mới sơn sửa, cải tạo, sửa chữa. 
 • Tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà mới xây dựng, sơn sửa, cải tạo
 • Tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà mẫu, các căn hộ mẫu khu dự án BĐS
 • Tổng vệ sinh văn phòng, tòa nhà sau xây dựng, sửa chữa, cải tạo, sơn sửa…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Tân Bình của Clean Up?

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh công nghiệp của Clean Up được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Sẵn sàng trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng, gia đình. 

Liên hệ Clean Up để sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá tốt nhất
Liên hệ Clean Up để sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá tốt nhất

Quy trình đạt chuẩn, an toàn lao động

Clean Up sẽ khảo sát trực tiếp, tư vấn, lên phương án giải pháp vệ sinh phù hợp. Đảm bảo tối ưu được các hạng mục cần thiết để vệ sinh nhà, công trình sau xây dựng đưa vào sử dụng, vận hành tốt. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu thực tế cũng như tối ưu được tình hình tài chính. 

Trong quá trình thi công dự án, Clean Up luôn tuân thủ quy trình lao động chặt chẽ. Đội ngũ nhân viên đều được trang bị đầy đủ đồ dùng, dụng cụ bảo hộ đảm bảo tính an toàn. Mang đến sự yên tâm và hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Nâng cao, cải tiến máy móc, trang thiết bị vệ sinh

Clean Up luôn cập nhật, trang bị và sử dụng các loại máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại, được nhập khẩu từ các thương hiệu vệ tinh tên tuổi trên thế giới. Bao gồm các loại máy như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sơn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy giặt nệm, dàn giáo, máy cẩu nâng hạ…. 

Đồng thời kết hợp sử dụng các loại hóa chất, chất tẩy điểm chuyên dụng, phù hợp cho từng chất liệu. Vừa đảm bảo được khả năng làm sạch, an toàn cho chất liệu cũng như sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường. 

Đội ngũ nhân viên có sức khỏe, tận tâm

Hoạt động nhiều năm trong ngành vệ sinh, Clean Up đã quy tụ và đào tạo đội ngũ nhân viên, có kinh nghiệm thực thi nhiều công trình, dự án. Thành thạo thao tác vận hành máy, am hiểu hóa chất vệ sinh, thi công sạch, cẩn thận và có trách nhiệm cao trong công việc. 

Cam kết chất lượng dịch vụ

Sử dụng bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào của Clean Up, khách hàng cũng đều được thỏa thuận hợp đồng minh bạch, rõ ràng, cam kết chất lượng. Clean Up sẵn sàng bồi thường nếu xảy ra tổn thất, hư hỏng tài sản của khách hàng trong quá trình dọn dẹp, vệ sinh. 

Clean Up là đơn vị khách hàng nên gửi gắm khi có nhu cầu vệ sinh sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận Tân Bình chất lượng, sạch sẽ và tiết kiệm thời gian. Với nhiều năm kinh nghiệm, Clean Up tự tin cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giá tốt nhất chỉ từ 5k/m2 ở thời điểm hiện tại. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, nhận ưu đãi từ Clean Up vui lòng liên hệ hotline: 0969.220.669

Bài viết liên quan

All in one