Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 8 – Giá từ 5k/m2

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 8 chỉ của Clean Up cam kết chất lượng dọn dẹp, đúng tiến độ bàn giao cũng như chi phí cạnh tranh nhất cho khách hàng. Để hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh của Clean Up, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 8
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 8

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 8 của Clean Up

Với sự phát triển mạnh mẽ tại Quận 8 về cơ sở hạ tầng, các khu nhà ở cao cấp, khu dân cư, nhà chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn… ngày càng tăng cao. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 8 đã và đang có những dấu hiệu phát triển mạnh mẽ không chỉ về số lượng mà còn về chất lượng. Tuy nhiên, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” tốn tiền bởi các dịch vụ không uy tín, chất lượng. 

Vệ sinh nhà mới xây, sửa chữa, cải tạo tại Quận 9
Vệ sinh nhà mới xây, sửa chữa, cải tạo tại Quận 9

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng, Clean Up luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật và nắm bắt các xu hướng vệ sinh công trình, vệ sinh nhà sau xây dựng; mang đến chất lượng hài lòng nhất cho khách hàng. 

Trên thực tế, có rất nhiều lý do thuyết phục khách hàng hoàn toàn tin tưởng sử dụng  dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 8 của Clean Up như:

 • Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm là phương châm hoạt động luôn được Clean Up hướng đến đến chất lượng dịch vụ vệ sinh hoàn hảo, giá cả phù hợp để tối ưu về chi phí. 
 • Tại Clean Up, trong quá trình thi công, vệ sinh, dọn dẹp chúng tôi luôn đảm bảo tuân thủ 3 nguyên tắc: Đảm bảo đầy đủ trang phục, đồ bảo hộ – Tuân thủ mọi nguyên tắc trong vệ sinh – Thực hiện theo đúng quy trình vệ sinh. 
 • Clean Up đã quy tụ đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đồng thời nắm vững và tuân thủ quy trình vệ sinh của công ty một cách tuyệt đối.
 • Clean Up cam kết thực hiện đúng quy trình vệ sinh sau xây dựng. Mang đến cho khách hàng không gian sạch sẽ, gọn gàng chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi vẫn đảm bảo an toàn cho các thiết bị, tài sản của công trình. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng bị vỡ, bị bể trong quá trình làm sạch, dọn dẹp. 
 • 100% hóa chất tẩy rửa được nhân viên Clean Up sử dụng nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường. tránh gây tình trạng han gỉ cho các vật dụng, nội, ngoại thất của công trình. 
 • Clean Up luôn cập nhật, đầu tư và trang bị các loại máy móc, thiết bị vệ sinh tiên tiến. Áp dụng công nghệ vệ sinh, dọn dẹp hiện đại… 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 7 - Giá từ 5k/m2

Vệ sinh nhà mới sơn lại, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà cải tạo sửa chữa luôn là thời điểm vô cùng quan trọng và rất nhạy cảm đối với chủ nhà thầu xây dựng. Bởi lẽ, nếu công trình xây xong, hoàn thiện xong mà khâu bàn giao không được gọn gàng, sạch sẽ thì ảnh hưởng đến tiến độ nghiệm thu. Ít nhiều chủ đầu tư (chủ nhà) không chịu hoàn thành nghiệm thu, thanh toán tiền cho phía nhà thầu xây dựng. 

Các hạng mục trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 8

Công trình sau xây dựng, nhà mới xây, vệ sinh nhà sửa chữa cải tạo sẽ còn tồn đọng rất nhiều vấn đề; chưa thể đưa vào sử dụng được ngay nếu chưa dọn dẹp. Điển hình như các loại bụi bẩn, rác thải vật liệu thô còn sót lại trong quá trình thi công, vết bẩn vôi vữa, vết bẩn xi măng, thạch cao… bám dính trên sàn nhà, nền nhà, tường nhà cần phải xử lý. 

Khi những vấn đề này chưa được dọn sạch; hoặc dọn nhưng không sạch hoàn toàn mà đã sử dụng có thể gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Vệ sinh công nghiệp chính là khâu cuối cùng cần được thực hiện trước khi bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào hoạt động hoặc gia đình chuyển vào sử dụng. 

Theo đó, các hạng mục vấn đề cần được xử lý, dọn dẹp trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng như sau: 

 • Vệ sinh, làm sạch và xử lý các vết bẩn của vôi vữa, sơn, thạch cao, xi măng…. trên nền nhà, sàn nhà, tường, hệ thống cửa… 
 • Làm sạch, lau chùi bụi bẩn đem lại vẻ sáng bóng, sạch sẽ cho các thiết bị, đồ dùng, nội thất trong nhà. Khu vực trần nhà, tường nhà, hệ thống cửa ra vào, cử sổ.
 • Làm sạch, lau chùi cầu thang, thang máy, nút bấm thang máy, hàng lang… 
 • Vệ sinh sạch sẽ khu vực phòng bếp, công trình phụ, nhà tắm…. 
 • Hút bụi, lau chùi toàn bộ cửa kính, gương, bàn kính…
 • Xử lý các vết bẩn bằng các loại thiết bị, hóa chất chuyên dụng. 
 • Vệ sinh, kiểm tra hệ thống đường ống nước, đèn điện… 
 • Một số công việc vệ sinh khác tùy từng công trình. Đảm bảo mang đến không gian sạch sẽ, gọn gàng cho khách hàng. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Mỹ Phước - Gía từ 5k/m2

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 8

Một quy trình làm việc khoa học, tổng thể và thống nhất đã được Clean Up xây dựng nhằm hướng đến sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Vệ sinh văn phòng sau cải tạo, sửa chữa, xây dựng
Vệ sinh văn phòng sau cải tạo, sửa chữa, xây dựng

Theo đó, quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 8 nói riêng và các khu vực quận, huyện Hồ Chí Minh được Clean Up triển khai như sau:

Khảo sát thực tế công trình, tư vấn chi tiết

Sau khi tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ khách hàng. Kỹ thuật trưởng của Clean Up tiến hành xuống trực tiếp công trình để khảo sát, tiếp nhận yêu cầu. Từ đó đảm bảo đưa ra phương án vệ sinh, dọn dẹp sao cho toàn diện và tối ưu chi phí nhất. 

Báo giá dịch vụ chi phí cạnh tranh nhất

Khi đã có đầy đủ thông tin về công trình, Clean Up tiến hành làm báo giá chi tiết, rõ ràng. Hợp đồng minh bạch, cụ thể cho khách hàng thuận tiện theo dõi cũng như đảm bảo những quyền lợi. 

Triển khai thi công cam kết đúng tiến độ

Hai bên thỏa thuận, ký kết hợp đồng. Thời gian triển khai, thực hiện công việc được ấn định rõ ràng. Đội ngũ nhân viên của Clean Up sẽ đến thi công theo đúng cam kết, quy định. Đảm bảo công trình hoàn thiện đúng tiến độ. 

Nghiệm thu công trình

Trước khi bàn giao, hoàn tất thanh toán giám sát vệ sinh công nghiệp của tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng mọi góc độ. Nếu các phần việc chưa đạt yêu cầu, chưa đúng với hợp đồng sẽ được nhân viên của Clean Up thực hiện lại. 

Quy trình tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 8

Mọi dịch vụ vệ sinh của Clean Up đều được xây dựng quy trình rõ ràng, chi tiết cho từng hạng mục. Trong quy trình đó, chúng tôi luôn sử dụng đầy đủ máy móc, hóa chất và sắp xếp đội ngũ thi công cho phù hợp. 

Quy trình tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 8 chuyên nghiệp
Quy trình tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 8 chuyên nghiệp

Sau khi chủ đầu tư hoặc chủ nhà đã hoàn thành tất cả các hạng mục khi xây dựng công trình, Clean Up sẽ tiến hành thực hiện công việc dọn dẹp, vệ sinh tổng thể cho công trình như sau: 

Vệ sinh phần thô cho công trình, nhà ở

 • Chuẩn bị: Máy móc chuyên dụng, nhân viên vệ sinh phải được trang bị đầy đủ đồ dùng, phương tiện bảo hộ cá nhân như áo choàng, mũ, găng tay, khẩu trang…
 • Dọn dẹp, vệ sinh theo nguyên tắc: Dọn từ tầng cao xuống tầng thấp, từ trong ra ngoài, từ trái sang. 
 • Công việc: Dọn dẹp, thu gom, phân loại rác thải dân dụng, rác thải công nghiệp, rác thải hóa học từng khu vực để xử lý theo quy định. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút bụi tổng thể cho toàn công trình như sàn, hộc tần, gầm giường, các khu vực phòng… Tuyệt đối không dùng chổi quét sẽ làm bụi bay lên tường, trần và nhiều khu vực khác. 
READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Kim Huy - Giá từ 4k/m2

Vệ sinh phần tinh cho công trình

Sau khi đã hoàn thiện phần thô, đội thi công sẽ bắt đầu thu dọn, vệ sinh chi tiết từng hạng mục. Công đoạn này cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoàn thiện của công trình.

 • Nguyên tắc vệ sinh: Dọn dẹp từ tầng cao xuống, từ trong ra ngoài. 
 • Làm sạch trần nhà, tường nhà: Quét sạch màng nhện, lau chùi bụi bẩn bám trên sàn, xử lý các vết bẩn cứng đầu như vôi vữa, xi măng bám trên các vật dụng trang trí trên tường, trần nhà như đèn trần, ổ điện, quạt treo tường, bóng đèn… 
 • Làm sạch, vệ sinh tổng thể cho các khu vực: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, kho bãi, nhà để xe, ban công, hàng lang… 
 • Lau chùi sạch sẽ cho hệ thống đèn, các thiết bị vệ sinh như gương, bồn rửa mặt, bồn rửa tay, vách ngăn, kính cửa chớp…
 • Lau chùi sạch sẽ hệ thống cửa ra vào, cửa chính, cửa sổ, cửa chớp…
 • Với những vật dụng bằng kính, đá, inox, gỗ sẽ được lau khô cẩn thận ngay sau khi làm sạch. 
 • Vệ sinh sàn: Sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút sạch bụi bẩn, vụn rác, đinh vít…. trên bề mặt sàn. Sử dụng hóa chất chuyên dụng, máy chà sàn liên hợp làm sạch và đánh bóng cho toàn bộ khu vực sàn. 

Ngoài ra, tùy từng công trình Clean Up trực tiếp khảo sát từ đó lên kế hoạch triển khai cho khách hàng dễ dàng theo dõi. Đảm bảo mọi công trình đều được làm sạch, khử mùi toàn diện nhất trước khi đưa vào sử dụng.

Đối tượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 8

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 8 của Clean Up sẵn sàng phục vụ đông đảo đối tượng là các cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp, nhà xưởng quy mô lớn nhỏ cũng như các hộ gia đình. 

Clean Up triển khai đa dạng các dịch vụ vệ sinh phục vụ khách hàng
Clean Up triển khai đa dạng các dịch vụ vệ sinh phục vụ khách hàng
 • Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng: Vệ sinh tòa nhà văn phòng, vệ sinh chung cư, vệ sinh shophouse, showroom, trường học và các công trình phục vụ dân sinh khác. 
 • Dịch vụ vệ sinh nhà mới cải tạo, sau xây dựng: Vệ sinh căn hộ chung cư, vệ sinh biệt thự sau xây dựng, vệ sinh nhà phố, tổng vệ sinh nhà ở… 
 • Dịch vụ vệ sinh nhà mới sơn lại: Vệ sinh nhà ở, chung cư, khách sạn, nhà hàng, homestay… 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Clean Up sẽ là giải pháp hoàn hảo để vệ sinh tổng thể sạch sẽ nhất cho mọi công trình của khách hàng với mức chi phí tối ưu nhất. Hãy liên hệ hotline: 0969.220.669 để nhận được sự tư vấn cũng như ưu đãi báo giá hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up nhé!

Bài viết liên quan

All in one