Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 1 – Giá từ 5k/m2

Clean Up chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 1 chỉ từ 5k/m2 giá tốt nhất, mang đến giải pháp làm sạch tổng thể cho mọi công trình trước khi đưa vào sử dụng, đơn vị nhà thầu bàn giao cho khách hàng, nhà đầu tư. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Clean Up

✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
 dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 1
dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 1

Với sự đầu tư mạnh về hệ thống trang thiết bị cao cấp, hóa chất an toàn và nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, có sức khỏe Clean Up luôn xây dựng quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh bài bản, cam kết tiến độ thi công và giá phải chăng nhất cho khách hàng. 

Tầm quan trọng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Vệ sinh tòa nhà, công trình sau xây dựng được xem là công việc cần thiết cho giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi bàn giao cho chủ nhà, nhà đầu tư. Đây là giai đoạn quyết định đến tính hoàn thiện cho không gian. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cũng như nâng cao độ uy tín cho chủ đầu tư trước khi bàn giao không gian cho khách hàng.

Vệ sinh nhà mới xây, sửa chữa, cải tạo
Vệ sinh nhà mới xây, sửa chữa, cải tạo

Sở dĩ bất kỳ công trình, nhà ở mới xây, mới cải tạo xong đều rất bừa bộn. Không thể tránh khỏi những vết bẩn trong rác thải xây dựng, sơn tường, vôi vữa, bụi bẩn từ xi măng rơi vãi trên sàn nhà, các đồ dùng nội thất, bề mặt tường kính… 

Theo đó dịch vụ vệ sinh công nghiệp là quá trình thu gom, vệ sinh và dọn dẹp sạch sẽ rác thải, vết bẩn còn sót lại sau quá trình thi công bao gồm xử lý các vết bẩn trên mọi bề mặt, vật dụng, sàn nhà, tường nhà, cửa kính. Đồng thời tiến hành kiểm tra hệ thống điện, nước. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Quận 1 của Clean Up? 

Quận 1 là một trong những quận nội thành đang ngày càng phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, không ngừng gia tăng những công trình, tòa nhà, nhà ở mới xây. 

Vệ sinh văn phòng sau xây dưng, văn phòng cải tạo
Vệ sinh văn phòng sau xây dưng, văn phòng cải tạo

Theo xu hướng sự phát triển, ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị tham gia  vào lĩnh vực vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Tuy nhiên số lượng lại không đi cùng với chất lượng. Do đó, khách hàng cần có sự tham khảo kỹ càng, đưa ra sự lựa chọn dựa theo các tiêu chí khắt khe. Đây cũng là lý do Clean Up đã trở thành đối tác tin cậy cho đông đảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 1: 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Cửa Lò - Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Quy trình làm việc bài bản, khoa học 

Đây là yếu tố then chốt quyết định trực tiếp đến chất lượng, hiệu suất cũng như sự hài lòng cho khách hàng. 

Clean Up sẽ tiến hành khảo sát kỹ lưỡng, lên phương án và tư vấn để đưa ra giải pháp phù hợp. Qua đó đảm bảo tối ưu được các hạng mục vệ sinh, dọn dẹp cần thiết nhất để đưa công trình, nhà ở sau xây dựng, sau cải vào vào sử dụng, vận hành. Đồng thời phải tối ưu được chi phí tài chính; cũng như đáp ứng nhu cầu thực tế cho từng công trình. 

Trang bị hệ thống máy móc, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng

Để đảm bảo chất lượng làm sạch toàn diện, tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu chi phí. Clean Up luôn đầu tư, trang bị và sử dụng đầy đủ các trang thiết bị, máy móc vệ sinh chuyên dụng hiện đại. Điển hình như các loại máy hút bụi công nghiệp, dàn giáo, máy cẩu nâng hạ, máy chà sàn liên hợp, máy mài, máy đánh bóng sàn…

Cùng với đó là các loại hóa chất vệ sinh, chất tẩy rửa, chất tẩy điểm, dung dịch khử mùi, xịt khuẩn…. đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện cho môi trường. 

Giám sát viên, nhân viên tận tâm, tận tình

Thâm niên lớn trong lĩnh vực vệ sinh, Clean Up đã quy tụ được đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, đồ chuyên dụng và có kinh nghiệm thực thi nhiều dự án. 

Cùng với đó là đội ngũ giám sát viên chuyên nghiệp. Vấn đề thi công vệ sinh có trách nhiệm, đảm bảo nhanh chóng, sạch toàn diện như cam kết. 

Cam kết về chất lượng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 1 của Clean Up, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Clean Up có hợp đồng rõ ràng, minh bạch, cam kết thanh toán sau khi nghiệm thu. Đồng thời bồi hoàn nếu xảy ra tổn thất, đảm bảo mang đến sự hài lòng, ưng ý nhất về chất lượng dịch vụ trước khi kết thúc hợp đồng thi công. 

Clean Up là đơn vị tổng vệ sinh sau xây dựng tiên phong trong nhiều hoạt động về vệ sinh, an toàn lao động theo đúng quy định Pháp luật. Clean Up luôn đảm bảo tuân thủ đúng quy tắc về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 1 xử lý các vấn đề gì?

Clean Up luôn cố gắng triển khai tổng dịch vụ vệ sinh, kế hoạch thi công làm sạch tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng công trình. Chúng tôi luôn theo dõi, xem xét quy trình vệ sinh để đảm bảo khách hàng nhân được dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tốt nhất. 

Nhân viên Clean Up trong quá trình vệ sinh, làm sạch nhà mới xây
Nhân viên Clean Up trong quá trình vệ sinh, làm sạch nhà mới xây

Chúng tôi hiểu và phân tích rất rõ những vấn đề các công trình, nhà ở mới xây, nhà cải tạo, mới sửa chữa thường phải đối mặt với tình huống làm sạch thách thức cả về thời gian lẫn tiến độ thi công. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 1 của Clean Up sẽ xử lý các hạng mục như sau:

 • Dọn dẹp, thu gom phần rác thải, phế liệu còn lại sau khi công trình xây, cải tạo xong: Bao gồm các loại thùng giấy, hộp giấy, vỏ bao xi măng, máy tời, máy cắt…. Tất cả mọi vật dụng, đồ dùng không sử dụng sẽ được thu gọn, dọn dẹp và đem đến khu vực tập kết theo quy định. 
 • Vệ sinh, làm sạch toàn bộ sàn nhà bằng trang thiết bị, máy móc, hóa chất vệ sinh chuyên dụng. Đảm bảo xử lý được mọi vết bẩn, vết xi măng, vết sơn rơi dính trên bề mặt. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn hút sạch bụi bẩn và đánh bóng sàn nhà đẹp, sáng bóng. Tùy theo từng loại sàn khác nhau, Clean Up sẽ linh động trong việc thực hiện, lựa chọn các phương pháp vệ sinh, máy móc. 
 • Làm sạch toàn bộ trần nhà, bao gồm quét bụi trên, vệ sinh, lau sạch các vật dụng trên trần như hệ thống quạt, đèn trần… 
 • Làm sạch tường nhà: Trong quá trình xây dựng, cải tạo nhà ở sơn tường có thể gây ra các vết bẩn.  Đây cũng là vấn đề luôn được Clean Up đảm bảo xử lý, làm sạch các vết bẩn còn lại. Bao gồm quét bụi, lau chùi sạch sẽ cho khung cửa cũng như các vật dụng, nội thất trang trí trên tường. 
 • Làm sạch hệ thống cửa ra vào, cửa sổ: Đối với những công trình lớn có sử dụng kính cũng cần được lau chùi sạch cửa, nhất là vết xi măng, vết sơn. Ngoài ra, với các loại cửa gỗ sẽ được tiến hành phun phủ bóng. 
 • Làm sạch, vệ sinh cho cầu thang gồm toàn bộ bề mặt cầu thang và tay vịn. Với tay vịn bằng gỗ cũng được phủ bóng. 
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ khu nhà bếp, nhà tắm, vệ sinh, bồn cầu.
 • Kiểm tra, vệ sinh sạch sẽ hệ thống điện nước, tránh tình trạng bị tắc nghẽn bởi bụi bẩn do quá trình thi công, cải tạo công trình, nhà ở.
 • Vệ sinh, làm sạch hệ thống quạt thông gió, điều hòa. 
 • Vệ sinh, làm sạch thang máy, lau bên trong, ngoài cửa, các nút bấm điều khiển. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Phú - Giá từ 5k/m2

Ngoài ra, tùy theo từng công trình Clean Up sẽ tiến hành khảo sát cũng như đưa ra phương án, kế hoạch vệ sinh toàn diện. Đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi công trình hoàn thiện. 

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Clean Up 

Với bất kỳ dịch vụ vệ sinh, Clean Up luôn hướng đến quy trình làm việc cụ thể, khoa học và chặt chẽ. Việc thực hiện, chú trọng đến quy trình công việc đạt tiêu chuẩn không chỉ giúp Clean Up vạch rõ được phương án, nâng cao tính chủ động mà còn giúp phía quý khách hàng/ doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được tình hình triển khai dịch vụ. 

Quy trình triển khai khoa học mang đến hiệu quả làm sạch như mong đợi
Quy trình triển khai khoa học mang đến hiệu quả làm sạch như mong đợi

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 1 của Clean Up sẽ được triển khai theo các công đoạn như sau: 

Clean Up tiếp nhận công trình

Trước khi ký hợp đồng, khách hàng có nhu cầu tham khảo, sử dụng dịch vụ dịch vụ vệ sinh nhà cải tạo, vệ sinh nhà cải tạo sửa chữa, nhà mới xây… của Clean Up sẽ được phục vụ các bước như sau: 

 • Bước 1: Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của Clean Up tiếp nhận và phản hồi  yêu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng ngay trong ngày. 
 • Bước 2: Giám sát viên của Clean Up tiến hành khảo sát thực tế công trình. Xem xét, đánh giá, lên phương án và sắp xếp công việc vệ sinh phù hợp. 
 • Bước 3: Clean Up báo giá cho khách hàng. Hai bên đàm phán, thỏa thuận và ký kết hợp đồng minh bạch.
 • Bước 4: Hợp đồng ký kết, Clean Up tiến phân bổ nhân sự, máy móc, thiết bị vệ sinh tới công trình. Tiến hành triển khai thực hiện dịch vụ theo đúng thời gian đã được thỏa thuận. 
READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo - Giá từ 4k/m2

Quy trình thực hiện vệ sinh công nghiệp sau xây dựng 

Clean Up xây dựng quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cho nhà ở, công trình, nhà máy từ tổng quát tới chi tiết cho từng hạng mục, khu vực cũng như bề mặt cần vệ sinh, làm sạch. 

Bước 1: Chuẩn bị thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

 • Tập trung, chuẩn bị đầy đủ máy móc, thiết bị vệ sinh làm sạch tại một vị trí công trình. Tiến hành kiểm tra, báo cáo với bảo vệ công trình (nếu có) trước khi mang vào công trình.
 • Di chuyển máy móc, thiết bị vệ sinh lên tầng cao nhất (đối với các công trình cao tầng, nhiều tầng); tiến hành quá trình dọn dẹp, vệ sinh và làm sạch các bước tiếp theo. 

Bước 2: Vệ sinh thô

Giai đoạn này tập trung vào thu gom toàn bộ rác thải công trình bằng máy hút bụi nhà xưởng. Tiến hành vệ sinh, thu gom các chế phẩm còn lại sau khi họ rút khỏi công trình. 

Các vật liệu, phế thải này sẽ được thu gom gọn vào các thùng, bao mang tập kết đến đúng nơi quy định của công trình theo từng tầng từ trên xuống. 

Bước 3: Vệ sinh, lau dọn sạch sẽ các thiết bị trong nhà

Thực hiện làm sạch cẩn thận từ trong ra ngoài, từ trên xuống bao gồm các thiết bị chiếu sáng, đèn điện, điều hòa, len tường, hệ thống cửa kính, khung cửa, sàn nhà, thảm.

Đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình vệ sinh, an toàn lao động. 

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà

Trước khi tiến hành vệ sinh, tiến hành di chuyển tất cả dụng cụ, thiết bị máy móc không cần thiết xuống tầng dưới. 

Tùy theo từng loại sàn mềm, sàn cứng hay các loại sàn gỗ, sàn đá tự nhiên, sàn đá mài, sàn bê tông, sàn gạch tàu, sàn gạch men… thực hiện phương pháp vệ sinh hiệu quả nhất. 

Thực hiện lần lượt cho các tầng, phòng tiếp theo. Đảm bảo hoàn thành công trình, chất lượng, tiến độ làm sạch như các bước trên. 

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Giám sát tiến hành kiểm tra cẩn thận, kỹ lưỡng chất lượng vệ sinh trước khi nghiệm thu, bàn giao cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu từ. Đảm bảo nghiệm thu kỹ càng từng tầng, từng phòng tránh trường hợp thi công lại nhiều lần. Đồng thời kiểm tra ở nhiều góc độ quan sát. Đặc biệt các hạng mục kính, len tường, bếp… 

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Clean Up

Trước khi triển khai dịch vụ tổng vệ sinh, Clean Up tiến hành khảo sát thực tế công trình. Từ đó lên phương án cũng như báo giá đến quý khách hàng xem xét. Tư vấn, thỏa thuận và ký kết hợp đồng minh bạch, rõ ràng. 

Mỗi công việc vệ sinh đều sẽ có mức phí khác nhau. Điển hình như vệ sinh nhà cải tạo sửa chữa, vệ sinh nhà mới sơn lại… Vậy nên, báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Clean Up được tính tùy thuộc vào quy mô công trình, diện tích và vị trí công việc. 

Các mức báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 1 của Clean Up luôn được liệt kê chi tiết, rõ ràng. Qua đó giúp khách hàng dễ dàng xem xét, đánh giá. 

Hiện nay, Clean Up đang triển khai giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 1 chỉ từ 5k/ m2. Có thể thấy đây là mức giá cạnh tranh nhất thời điểm hiện tại mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 

Clean Up luôn có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quận 1 chỉ 5k/m2. Mọi thông tin cần được hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 0969.220.669

Bài viết liên quan

All in one