Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Long Thành – Giá từ 5k/m2

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Long Thành của Clean Up chuyên giải quyết các vấn đề của khách hàng khi có nhu cầu vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh công trình mới xây trước khi chính thức đưa vào sử dụng. Cam kết chất lượng, tiến độ, chi phí phải chăng là quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng mọi dịch vụ vệ sinh của Clean Up. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Long Thành của Clean Up cam kết:

✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Long Thành
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Long Thàn

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là gì?

Vệ sinh công nghiệp là làm sạch cho các tòa nhà, công trình, nhà ở thông qua hình thức vệ sinh thông thường và hiện đại. Cụ thể, quy trình được kết hợp thực hiện bởi sức người và việc sử dụng trang thiết bị, máy móc, dụng cụ, hóa chất chuyên dụng và phương pháp tối ưu. Đảm bảo hiệu quả làm sạch nhanh, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. 

Tại sao cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Long Thành

Nhờ vị trí địa lý đặc địa, kết hợp hạ tầng cơ sở giao thông thuận lợi, Long Thành đã và đang được biết đến là địa phương cực kỳ phát triển khu công nghiệp tại Đồng Nai. Tốc độ lấp đầy các khu công nghiệp tại Long Thành luôn ở mức cao.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Long Thành đã trở thành nhu cầu tất yếu của khách hàng trước khi chính thức đưa tòa nhà vào vận hành. Sở dĩ, có rất nhiều lý do như sau:

 • Tòa nhà, công trình sau xây dựng còn rất nhiều rác thải, vật liệu xây dựng, bụi mịn xi măng, bụi mịn xây dựng… cần được dọn dẹp, thu gom, hút bụi và làm sạch, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 
 • Các khu vực, vị trí đặc biệt như hệ thống đường ống nước, ống thông gió, hệ thống điện đó cũng cần được làm sạch cẩn thận. Tránh xảy ra những sự cố không mong muốn, phải khắc phục khi vận hành tốn kém thời gian. 
 • Hệ thống cửa ra vào, cửa kính, ban công… bị dính xi măng, vôi vữa, sơn, keo trên bề mặt vừa ảnh hưởng đến mỹ quan, lâu dài làm giảm tuổi thọ công trình. 
 • Sàn nhà công trình sau xây dựng còn để lại nhiều vết cặn xi măng cục, canxi, sơn, vôi vữa… cần tiến hành đánh bóng, vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn. Trả lại nguyên bản ban đầu, tăng tính thẩm mỹ cũng như an toàn cho người dùng. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nam Đàn - Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Những vấn đề này sẽ trở thành rắc rối lớn nếu không được dọn dẹp, xử lý đúng cách. Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Long Thành đòi hỏi nhiều thời gian, nhân công. Khối lượng công việc dọn dẹp nhiều cần được tính toán kỹ lưỡng, tránh thiếu sót khi thi công thực tế. 

Hiện nay, tại KCN Long Thành, khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Clean Up. Chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp, thu gom rác thải, nguyên vật liệu, hút sạch bụi bặm sau xây dựng. Đồng thời tiến hành thực hiện các bước vệ sinh, làm sạch theo quy trình bài bản. Đảm bảo chất lượng của công trình cũng như tiến độ khách hàng đã thỏa thuận.

Các hạng mục vệ sinh sau xây dựng tại KCN Long Thành

Vệ sinh sau xây dựng tại KCN Long Thành được Clean Up cung cấp đến mọi khách hàng những giải pháp làm sạch hiệu quả nhất. Chúng tôi triển khai đầy đủ các hạng mục, vấn đề của các công trình mới thi công, các công trình đang hoạt động bao gồm:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà sau xây dựng, nhà cải tạo
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà sau xây dựng, nhà cải tạo
 • Vệ sinh phần thô cho công trình: Bao gồm thu gom, dọn dẹp, xử lý toàn bộ rác thải, vật liệu thi công như bao bì xi măng, gạch, cát, đá sỏi… 
 • Vệ sinh phần tinh: Dọn dẹp sạch sẽ chi tiết cho từng hạng mục, từng khu vực theo đặc thù của từng công trình. 
 • Vệ sinh kính: Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các vết bẩn bám dính trên kính. Sử dụng hóa chất cao cấp tăng khả năng làm sạch, chống bụi bẩn, chống oxy hóa trong quá trình sử dụng. 
 • Vệ sinh sàn, đánh sàn công nghiệp: Làm sạch, đánh chà sàn công nghiệp ở trết tất cả vật liệu như đá, gạch, nhựa, xi măng, epoxy. 
 • Vệ sinh, đánh bóng và mài sàn bê tông: Đánh bóng, phục hồi sàn trên các vật liệu như gỗ, đá, gạch, nhựa… 
 • Vệ sinh tất cả các khu vực, phòng ban: Khu văn phòng, khu sản xuất, nhà ăn, phòng kỹ thuật, nhà kho… 
 • Vệ sinh, dọn dẹp sách sẽ khu vực lối vào ra, phòng bảo vệ, bãi đỗ xe. 
 • Vệ sinh bụi bặm, quét mạng nhện bám trên tường, trần nhà xưởng.
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ tất cả quạt, bóng đèn, vật dụng bám bụi từ môi trường hoặc sau khi thi công xong. 
 • Vệ sinh sạch sẽ cho hệ thống đường ống
 • Các công việc vệ sinh, dọn dẹp khác theo tình hình thực tế của công trình. 

Đối tượng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Long Thành

Clean Up triển khai, cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Long Thành cho đông đảo các đối tượng:

 • Các nhà máy, xí nghiệp sản xuất xây mới tại các khu công nghiệp. 
 • Nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp sửa chữa, cải tạo. 
 • Khu sản xuất công nghệ cao.
 • Các công trình dân sinh, nhà ở khác…
READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Trảng Bom - Giá từ 4k/m2

Quy trình triển khai vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Long Thành

Qua mỗi công trình thực tế, Clean Up luôn đúc kết được kinh nghiệm để xây dựng, triển khai và thực hiện quy trình dọn dẹp, tổng vệ sinh công trình sau xây dựng chuyên nghiệp. Theo đó, quy trình triển khai tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng sau xây dựng sẽ được chúng tôi triển khai như sau: 

Vệ sinh, dọn dẹp phần thô

Trước tiên là công đoạn dọn dẹp, vệ sinh phần thô cho toàn nhà xưởng. Sau khi công trình hoàn thiện, đội thi công rời đi sẽ tồn đọng rất nhiều bụi bặm, rác thải, vật liệu xây dựng và đồ đạc lộn xộn. Lúc này, đội thi công sẽ dọn dẹp, thu gom sạch sẽ rác thải, hút sạch bụi bẩn. 

Quá trình làm sạch, vệ sinh phần thô cho nhà xưởng được triển khai từ tầng cao xuống tầng thấp, từ trong ra ngoài. Công đoạn này rất quan trọng cho bước vệ sinh chi tiết; đồng thời hạn chế tình trạng bụi bẩn tích tụ gây ô nhiễm môi trường, làm tắc nghẽn đường ống thoát nước. 

Vệ sinh phần tinh cho nhà xưởng

Đây là bước quan trọng, quyết định đến sự hoàn hảo, chất lượng của một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Long Thành. Các hạng mục, đầu việc cần được dọn dẹp, làm sạch như sau:

 • Vệ sinh, hút sạch bụi bẩn, đất, cát, xi măng bám dính trên sàn nhà, tường nhà, xung quanh trần nhà. 
 • Xử lý, làm sạch vết bám như vôi vữa, keo, sơn, xi măng bám dính trên tường, trên sàn, cửa kính bằng hóa chất chuyên dụng. 
 • Lau dọn sạch sẽ toàn bộ bụi bặm trên cửa ra vào, cửa sổ, cửa thoát hiểm, cửa kính… 
 • Chà sàn, đánh bóng cho mặt sàn. 
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ cho các thiết bị điện, vật dụng như bóng đèn, quạt thông gió, đèn…. 
 • Vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ từng khu vực, phòng ban theo đặc thù của từng công trình. 

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại các nhà máy, nhà xưởng cần thực hiện từ trên xuống dưới. Từ trong ra ngoài, đảm bảo chất lượng và tiến độ theo đúng tiêu chuẩn. 

Khử mùi cho nhà mới xây

Vệ sinh nhà mới sơn lại cần khử mùi sơn. Mùi sơn nhà mới có chứa nhiều thành phần hóa chất tổng hợp; những chất vòng thơm ảnh hưởng đến hệ hô hấp, hệ thần kinh của con người. Nếu phải hít mùi sơn liên tục trong thời gian dài sẽ tiềm ẩn nguy cơ không tốt cho sức khỏe. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Long Thành sẽ tiến hành khử triệt để mùi sơn, mùi vôi vữa, hóa chất. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hóc Môn - Giá từ 5k/m2

Kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao

Giám sát trưởng của đội thi công sẽ phối hợp cùng chủ công trình kiểm tra. Bất kỳ hạng mục nào chưa được hoàn thiện sẽ được bổ sung gấp; vệ sinh sạch sẽ đảm bảo mang đến kết quả nghiệm thu hài lòng nhất. 

Khách hàng hài lòng tiến hành thanh toán nốt như đã thỏa thuận với Công ty. Tuyệt đối, không có thêm bất kỳ một khoản chi phí nào phát sinh khi chưa được thống nhất với khách hàng. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại KCN Long Thành của Clean Up

Công ty Clean Up là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, thi công các dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Long Thành nói riêng và các KCN trên địa bàn Đồng Nai nói chung. So với nhiều đơn vị vệ sinh trên thị trường, Clean Up liên tục nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng bởi:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Long thành
Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Long thành
 • Đội ngũ lành nghề, chuyên nghiệp: Clean Up đã quy tụ đội ngũ nhân viên hùng hậu, có sức khỏe và trách nhiệm. Không chỉ được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn, nhân viên của Clean Up luôn giữ vững thái độ nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dọn dẹp, vệ sinh cho khách hàng. 
 • Thường xuyên cập nhật, cải tiến trang thiết bị: Các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng luôn được Clean Up cập nhật, đầu tư và lựa chọn từ các thương hiệu tên tuổi, công suất lớn, được đánh giá cao về khả năng làm sạch. 
 • Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng: 100% hóa chất tẩy rửa được Clean Up sử dụng đều là được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài; được kiểm định chặt chẽ về nguồn gốc, an toàn cho người dùng. 
 • Tư vấn, lên phương án hạng mục dọn dẹp đầu vào chi tiết. Cân đối ngân sách cho khách hàng dễ dàng tham khảo cũng như theo dõi. Cam kết mức giá cạnh tranh, tương xứng với chất lượng. Cam kết không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khi chưa có sự thống nhất với khách hàng. 
 • Quy trình bài bản, tuân thủ an toàn lao động: Clean Up đã triển khai, hoàn thành rất nhiều dịch vụ vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sửa chữa cải tạo, vệ sinh công trình sau xây dựng trên địa bàn Đồng Nai. Quy trình khoa học, tuân thủ an toàn lao động cũng như chất lượng làm sạch; khách hàng nghiệm thu, sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh kịp thời. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Long Thành 

Đi cùng với chất lượng, giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại KCN Long Thành của Clean Up cực kỳ phải chăng. Nhiều năm triển khai dịch vụ, nhận được sự tin tưởng giới thiệu của nhiều khách hàng Clean Up luôn đưa ra mức giá vệ sinh phù hợp. 

Tùy theo từng công trình, yêu cầu cũng hạng mục Clean Up sẽ tư vấn gói vệ sinh phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho từng khách hàng. 

Hiện nay, giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Long Thành của Clean Up đang được áp dụng như sau: 

Với nguồn lực mạnh mẽ cả về nhân lực, máy móc, hóa chất chuyên dụng Clean Up chính là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Long Thành uy tín cho sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp. Mọi thông tin cần tư vấn, nhận báo giá ưu đãi về các gói vệ sinh của Clean Up, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0969.220.669  hoặc truy cập website của chúng tôi nhé. 

Bài viết liên quan

All in one