Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quỳnh Lưu – Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Clean Up chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quỳnh Lưu chuyên nghiệp, giá rẻ được khách hàng tin chọn. Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng cùng mật độ dân số ngày càng gia tăng chính là yếu tố tạo động lực cho chúng tôi phát triển lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Quỳnh Lưu nói riêng và Nghệ An nói chung. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quỳnh Lưu của Clean Up cam kết:

✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
Vệ sinh công nghiệp tại Huyện Quỳnh Lưu
Vệ sinh công nghiệp tại Huyện Quỳnh Lưu

Vì sao cần sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại Quỳnh Lưu?

Việc tổng vệ sinh công trình sau khi xây sẽ cần nhiều thời gian và phải sử dụng các công cụ chuyên dụng mới có thể đảm bảo làm sạch một cách hiệu quả. Dịch vụ này bao gồm các công việc như: quét dọn, vệ sinh tổng thể, hút bụi trần nhà, vệ sinh bóng đèn, thiết bị nội thất, làm sạch sàn, lau chùi cửa kính, cầu thang,…

Với những mớ hỗn độn đó, để dọn dẹp nó không dễ dàng nếu trang thiết bị và máy móc chuyên dụng. Bởi vậy bạn nên tìm và lựa chọn sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng để việc dọn dẹp trở nên hiệu quả. Và Clean Up sẽ giúp bạn dọn sạch và vệ sinh từng chi tiết nhỏ, làm các vết bẩn còn bám lại sẽ biến mất.

Nếu quý vị và các bạn còn băn khoăn về việc có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quỳnh Lưu hay không thì những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn. 

 • Thứ nhất, dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng mang đến các công trình nhà ở, văn phòng, nội thất của bạn được sạch sẽ đến từng chi tiết. Clean Up luôn cập nhật kịp thời các máy móc vệ sinh mới nhất để mang đến chất lượng tốt nhất.
 • Thứ hai, dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, cẩn trọng trong suốt quá trình thực hiện.
 • Thứ ba, cam kết đảm bảo thời gian thi công đúng hạn, tránh tình trạng kéo dài ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.
 • Thứ tư, quy trình làm việc chuyên nghiệp được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm thực tế với các đối tác là nhà cung cấp dự án lớn, nhỏ.
 • Thứ năm, sau khi hoàn thành quá trình vệ sinh nhà, quý khách sẽ trực tiếp nghiệm thu. Nếu còn có bất cứ sai sót nào, đơn vị thi công sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Các hạng mục trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quỳnh Lưu

Tùy thuộc vào từng công trình cụ thể, các hạng mục vệ sinh công nghiệp sau xây dựng có thể khác nhau và phải được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của từng công trình một cách tốt nhất. Các hạng mục vệ sinh công nghiệp sau xây dựng gồm có. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng, nhà cải tạo tại Huyện Quỳnh Lưu
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng, nhà cải tạo tại Huyện Quỳnh Lưu
 • Lau dọn và vệ sinh các khu vực trong và ngoài công trình như phòng, tường, sàn, trần, cửa, cầu thang, cửa sổ, hố ga,…
 • Thực hiện bảo trì, sửa chữa các khu vực bị hư hỏng, xâm nhập nước, mối mọt, rỉ sét, vết bẩn,…
 • Tái cơ cấu và đặt lại một số vật dụng và thiết bị đã bị di chuyển trong suốt quá trình thi công.
 • Tái thiết lập kiến trúc và chi tiết thông tin hệ thống hợp lý sau khi hoàn tất xây dựng.
 • Thực hiện các công việc liên quan đến điện, nước, vệ sinh…
 • Thanh trừng các côn trùng, loại bỏ kim loại, thủy tinh, gỗ thừa hoặc các vật liệu còn sót lại từ quá trình xây dựng.
 • Đảm bảo sạch sẽ và hệ thống vệ sinh của hệ thống bể phốt, bể though, nhà vệ sinh.
 • Thực hiện xử lý và ngăn chặn các tác nhân gây ô nhiễm và ô nhiễm cho công trình và người lao động trong khu vực thi công.
 • Tiêu hóa các chất thải xây dựng, bao gồm các vật liệu xây dựng tồn đọng, vật dụng đơn lẻ và các bãi rác liên quan.

Lý do nhiều khách hàng tại Quỳnh Lưu lựa chọn Clean Up

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Clean Up đã phần nào khẳng định được uy tín của mình với khách hàng thông qua những thế mạnh như:

 • Quy trình làm việc khoa học, đảm bảo đúng tiến độ công việc đã thỏa thuận vơi khách hàng trước đó. 
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo để nâng cao tay nghề. 
 • Được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng tốt yêu cầu công việc.  

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quỳnh Lưu của Clean Up, khách hàng được phục vụ tận tình chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Từ đó đem đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, với mức chi phí hợp lý nhất. Chắc chắn Clean Up sẽ là một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, tin cậy.

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quỳnh Lưu

Tổng vệ sinh công trình mới sau xây dựng là công việc cực kỳ quan trọng để giúp công trình sẵn sàng cho khách hàng sử dụng. Trong quá trình thi công, Clean Up sẽ tự làm hoặc sắp xếp dịch vụ vệ sinh công trình để đảm bảo rằng công trình đã sẵn sàng trước khi bàn giao lại cho khách hàng. 

Vệ sinh công nghiệp văn phòng sau xây dựng, cải tạo tại Huyện Quỳnh Lưu
Vệ sinh công nghiệp văn phòng sau xây dựng, cải tạo tại Huyện Quỳnh Lưu

Lên kế hoạch làm việc chi tiết

Trước khi bắt tay vào việc thực hiện công việc tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, cần phải có một kế hoạch làm việc chi tiết bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Đánh giá phạm vi và trạng thái của công trình như sàn, tường, trần, khu vực cầu thang, cửa ra vào, hệ thống điện, nước, thoát nước, hệ thống thông gió, cửa sổ, cửa kính và các thiết bị khác để lập kế hoạch tổng vệ sinh.
 • Bước 2: Dựa trên phạm vi công việc và tình trạng của công trình, lập kế hoạch sắp xếp các công việc làm sạch cụ thể.
 • Bước 3. Xác định trang thiết bị và vật liệu làm sạch phù hợp, chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất vệ sinh tương thích với từng loại bề mặt để đảm bảo kết quả làm sạch tối ưu.

Tiến hành tổng vệ sinh cho công trình 

Sau khi xây dựng, việc vệ sinh sàn nhà rất quan trọng để loại bỏ bụi và các mảnh vụn còn lại từ quá trình xây dựng. Dưới đây là những điều cần chú ý khi vệ sinh sàn nhà sau xây dựng:Dưới đây là quy trình tổng vệ sinh công trình mới sau xây dựng sẽ bao gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Khử trùng toàn bộ khu vực công trình mới (nếu cần thiết), đặc biệt là với những khu vực có số lượng lớn người đi lại thường xuyên. 
 • Bước 2. Loại bỏ các vật dụng lớn như các mảnh vụn xây dựng, rác thải từ các vùng xung quanh công trình.
 • Bước 3. Lau dọn bụi bẩn, vật thể nhỏ như các mảnh sắt còn lại từ quá trình xây dựng, bảo đảm không để lại bất kỳ mảnh vật nào.
 • Bước 4. Làm sạch các bề mặt cứng như sàn, tường, cửa, cầu thang và các thiết bị điện và nước.
 • Bước 5: Lau dọn và bảo quản các thiết bị xây dựng và vật liệu xây dựng.
 • Bước 6: Dọn dẹp toàn bộ khu vực vệ sinh, đảm bảo các thiết bị vệ sinh như bồn tắm, chậu rửa tay và toilet được làm sạch.
 • Bước 7: Tẩy các nhãn trên các bề mặt cứng và thông báo tên công ty xây dựng.
 • Bước 8: Kiểm tra toàn bộ khu vực xây dựng để đảm bảo rằng không còn lại các vật dụng của công trình xây dựng trên toàn bộ khuôn viên công trình.

Những điều cần chú ý khi vệ sinh sàn nhà sau xây dựng 

Trong quá trình dọn vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, chúng ta cần đặc biệt chú ý đến hạng mục sàn nhà. Lý do là bởi bề mặt sàn là bộ phận quan trọng, chiếm diện tích lớn và có ảnh hưởng trực tiếp đến kiến trúc và tính thẩm mỹ của công trình. Chính vì thế mà hạng mục này cần phải được vệ sinh đúng cách.

Sàn nhà cần thực hiện vệ sinh, làm sạch đúng cách
Sàn nhà cần thực hiện vệ sinh, làm sạch đúng cách

Nguyên tắc vệ sinh sàn sau xây dựng

Sau khi đã tiến hành tất cả các đầu việc dọn dẹp công nghiệp sau xây dựng như: vệ sinh trần, vách, tường, thiết bị điện, lau kính, lau cửa các loại… Làm sạch bề mặt sàn là bước cuối cùng, khi vệ sinh sàn cần tuân thủ nguyên tắc sau:

 • Vệ sinh thô đến làm sạch tinh: Tiến hành dọn dẹp tất cả vật dụng nội thất để làm sạch toàn bộ mặt sàn. Thu gom tất cả các loại rác, bụi bẩn trên mặt sàn để hỗ trợ quá trình vệ sinh tinh đạt hiệu quả tối ưu. Nên sử dụng máy hút bụi công suất lớn để xử lý mọi bụi bẩn, bụi mịn, rác thải nhỏ.
 • Chọn hóa chất vệ sinh phù hợp với mặt sàn: Tránh sử dụng các loại hóa chất có tính ăn mòn cao, làm mất màu sắc sàn nguyên bản. Hóa chất vệ sinh cần được pha loãng, không nên sử dụng trực tiếp. Yêu cầu hóa chất an toàn, lành tính, thân thiện môi trường, an toàn với người dùng. 
 • Không sử dụng nước trực tiếp đối với sàn gỗ: Nếu để nước ngấm vào mạch gỗ lát sàn bởi như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Tránh sử dụng máy chà sàn tạ có độ cứng cao để loại bỏ chất bẩn vì như vậy làm hỏng bề mặt sàn, trầy xước sàn nhà.

Phương pháp vệ sinh sàn cho từng loại

Phương pháp vệ sinh sàn sẽ phụ thuộc vào loại sàn và vật liệu được sử dụng. Dưới đây là phương pháp vệ sinh sàn đối với từng loại chất liệu:

 • Với sàn gạch đá hoa cương: Nên sử dụng phương pháp vệ sinh sàn công nghiệp với máy chà sàn công suất lớn. Máy móc chuyên dụng kết hợp với hóa chất tẩy cặn canxi, xi măng sẽ làm sạch mặt sàn hiệu quả. Sau khi vệ sinh xong nên sử dụng kết hợp với máy hút chất thải và lau khô mặt sàn.
 • Với sàn gỗ các loại: Yêu cầu quá trình vệ sinh cần cẩn trọng hơn, sử dụng máy chà sàn với pad chà phù hợp để làm sạch chất bẩn. Chú ý không xả nước trực tiếp lên mặt sàn gỗ, nên dùng kết hợp với máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn và lau bằng khăn mềm hoặc máy chà sàn liên hợp. 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quỳnh Lưu

Clean Up tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quỳnh Lưu  chuyên Nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng, tin tưởng, tận tâm, nhiệt tình với chất lượng, giá cả ưu đãi. Khách hàng ở khu vực Quỳnh Lưu, Nghệ An đang có nhu cầu vệ sinh công trình sau xây, sửa chữa, cải tạo, liên hệ hotline 0969.220.669 để trải nghiệm dịch vụ nhé! 

Bài viết liên quan

All in one