Dịch Vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu – Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Đi lên từ chất lượng, uy tín Clean Up đã trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu. Trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng đội thợ có sức khỏe, không ngại khó Clean Up cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên mọi tiêu chí. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thuộc vùng Đông Nam Bộ tại nước ta. Với mật độ dân cư đông đúc và sự phát triển kinh tế, bể nước ngầm là một nguồn cung cấp nước quan trọng cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và các cơ sở thương mại trong khu vực.

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm sạch sẽ toàn diện
Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm sạch sẽ toàn diện

Tuy nhiên, theo thời gian, các tạp chất như bùn đất, rong rêu, vi khuẩn và vi sinh vật khác có thể tích tụ và gây ô nhiễm nước. Nếu không được làm sạch định kỳ, nước trong bể có thể trở nên ô nhiễm và không an toàn để sử dụng. Đây cũng là lý do nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng. 

Theo đó, dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm định kỳ là việc thuê một đơn vị chuyên trách về vệ sinh các loại bể nước ngầm. Đơn vị sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm, trang thiết bị cần thiết để thực hiện công việc vệ sinh bảo dưỡng bể nước ngầm. 

Tại Vũng Tàu, ngày càng có nhiều đơn vị công ty triển khai, cung cấp các dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như mức giá phải chăng. Chính vì thế, khách hàng cần thực sự thông thái, tìm hiểu để lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu đáng tin cậy

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn chưa biết có nên chọn dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu của Clean Up hay chưa thì những ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi gửi gắm Clean Up. 

Clean Up - Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu đáng tin cậy
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu đáng tin cậy
 • Clean Up có đội ngũ nhân viên đông đảo, lên đến 50 người. Họ được đào tạo bài bản về chuyên môn, kỹ năng. Nhiều năm kinh nghiệm thực chiến hàng trăm các loại bể nước ngầm, bồn nước, không ngại khó, không ngại vất vả, nhiệt tình, trung thực và cẩn thận trong công việc. 
 • Sử dụng các phương pháp thau rửa, vệ sinh bể nước ngầm hiện đại, cho hiệu quả làm sạch toàn diện. Xử lý triệt để bùn đất, cáu cặn lắng đọng. Đồng thời tiêu diệt triệt để vi khuẩn, các loại rong rêu, tảo, địa y… vốn sinh sôi, phát triển rất mạnh mẽ trong môi trường bể ngầm. 
 • Clean Up luôn đầu tư, chú trọng vào việc sử dụng các loại máy móc vệ sinh đời mới, cho hiệu quả làm sạch cao, tiết kiệm thời gian, công sức. 
 • Sử dụng các loại hóa chất, dung dịch tẩy rửa an toàn, được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền. 
 • Quy trình triển khai dịch vụ hiệu quả theo 5 bước. Khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát cũng như kiểm tra chất lượng dịch vụ. 
 • Tư vấn, báo giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu phải chăng. Có ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ định kỳ hay những bể nước ngầm có quy mô lớn. 

Và đặc biệt, trước khi kết thúc dịch vụ, khách hàng trực tiếp nghiệm thu. Có bất kỳ vấn đề gì chưa hợp lý, chưa hài lòng Clean Up sẽ hỗ trợ, thực hiện ngay.

Đối tượng phục vụ

Clean Up đáp ứng đa dạng các nhu cầu vệ sinh bể nước ngầm và thau rửa bể nước cho mọi đối tượng, gồm:

 • Nhận thau rửa bể nước inox cho hộ gia đình, cho nhà máy, xí nghiệp,…
 • Thau rửa bể nước ngầm, vệ sinh bể ngầm, bồn nước inox triệt để nhanh chóng
 • Vệ sinh bể nước ăn, bể nước ngầm tại các khu tập thể
 • Vệ sinh bể nước xi măng hiệu quả
 • Vệ sinh thau rửa, làm sạch hệ thống đường ống dẫn nước
 • Hỗ trợ thau rửa, vệ sinh bể ngầm tại nhà giá rẻ

Các hoạt động vệ sinh, làm sạch bể ngầm, bể chứa theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức. 

Khu vực phục vụ

 Clean Up tiếp nhận dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu trên toàn bộ xã và 16 phường của thành phố. Bao gồm Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phường An Ninh, Phường Thắng Nhì, phường Thắng Nhất, phường Rạch Dừa và xã Long Sơn. 

Quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu chất lượng vượt trội

Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi từng bước trong quá trình vệ sinh bể nước ngầm của Clean Up. Về cơ bản, quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu được Clean Up triển khai theo từng bước như sau: 

Đơn vị vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu giá tốt, chất lượng
Đơn vị vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu giá tốt, chất lượng

Chuẩn bị máy móc, hóa chất

Các loại máy móc, trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh và hóa chất chuyên dụng luôn được Clean Up chuẩn bị đầy đủ trước khi triển khai công việc. 

Một số loại máy cần có như: Các loại máy bơm, máy hút chân không, máy phun áp lực mạnh, bàn chải, xẻng, xô,.. 

Quy trình thau rửa bể nước ngầm hiệu quả cao

Đặc thù chung của các loại bể nước ngầm là thiết kế ngầm nên rất khó tiếp cận. Hơn nữa, việc vệ sinh không dễ dàng. Trước khi thực hiện công việc, nhân viên Clean Up đảm bảo trang bị đầy đủ các phương tiện, đồ bảo hộ. Đồng thời quy tắc vệ sinh cũng được nắm vững. Sau đó triển khai công việc thau rửa bể nước ngầm, vệ sinh bể nước theo các công đoạn chính như sau: 

Tùy vào tình trạng bể nước ngầm, loại bể và quy mô, quy trình vệ sinh có thể áp dụng thêm các bước linh hoạt để đảm bảo bể được làm sạch một cách triệt để. Quy trình súc rửa bể nước ngầm cơ bản như sau:

 • Cô lập nguồn cấp nước: Đảm bảo tất cả các nguồn cấp nước khác được cô lập để ngăn chặn việc cung cấp nước mới vào bể trong quá trình vệ sinh.
 • Sử dụng hóa chất vệ sinh: Pha hóa chất vệ sinh chuyên dụng theo tỷ lệ đề xuất của nhà sản xuất. Một loại hóa chất thông thường được sử dụng là Cloramin để khử trùng bể nước, tiêu diệt vi khuẩn và tác nhân gây ô nhiễm.
 • Đậy nắp bể và chờ: Đậy kín nắp bể và chờ khoảng 4-5 tiếng để dung dịch tẩy rửa có thời gian tác động và khử trùng tốt nhất.
 • Xả nước: Xả hết lượng nước trong bể cho đến khi chỉ còn lại một phần nhỏ. Bịt kín đầu đường ống để hạn chế đường ống bị tắc do chất bẩn chạy theo đường ống dẫn trong quá trình xả nước.
 • Súc rửa và xử lý sạch sẽ: Sử dụng máy phun xịt rửa cao áp hoặc bàn chải để xử lý sạch sẽ, triệt để các mảng bám, cáu cặn, cặn nước, rong rêu và đất mùn lắng. Rửa và xả toàn bộ nước và hóa chất dư thừa ra khỏi bể cho đến khi nước màu không còn đục và không còn mùi dung dịch tẩy rửa.

Trong trường hợp bể lọc nước hoặc bể nước ngầm, tiến hành phơi khô trước khi sử dụng. Đối với bể chứa nước inox, có thể xả nước ngay để tiếp tục sử dụng như bình thường.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu

Mang đến sự hài lòng nhất trước, trong và cả khi kết thúc dịch vụ Clean Up đã và đang thực hiện quy trình tiếp nhận, triển khai dịch vụ khoa học, bài bản theo từng bước như sau để khách hàng nắm rõ: 

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu, thông tin: Khách hàng có nhu cầu tư vấn, khảo sát tình trạng bể nước ngầm liên hệ trực tiếp hotline 24/7 của Clean Up: 0939 220 669
 • Bước 2: Khảo sát, báo giá: Clean Up tiếp nhận thông tin khách hàng. Cử chuyên viên chuyển khảo sát trực tiếp tới địa chỉ khách hàng theo thời gian đã được hẹn trước. Lên phương án, tư vấn kế hoạch và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. 
 • Bước 3: Thực hiện công việc: Sắp xếp nhân lực có tay nghề, chuẩn bị đủ các loại máy móc, thiết bị và hóa chất chuyên dụng thực hiện vệ sinh bể nước ngầm tại nhà khách hàng. 
 • Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán: Khách hàng nghiệm thu hài lòng, tiến hành thanh toán theo thỏa thuận. Nếu cần, Clean Up tư vấn thêm về kế hoạch cho lần vệ sinh tiếp theo, các phương pháp tự vệ sinh, bảo dưỡng bể hiệu quả cho khách hàng. 

Cam kết dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu

Là một đơn vị chuyên triển khai các dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước tại Vũng Tàu,  Clean Up  luôn cam kết với khách hàng: 

 • Sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn cho tất cả khách hàng một cách nhiệt tình, không ngại khó, không ngại khổ
 • Tự hào về chất lượng dịch vụ đạt chuẩn theo quy trình quốc tế. 
 • Cam kết đền bù khi xảy ra bất kỳ thiệt hại về tài sản do nhân viên của Clean Up gây ra. 
 • Cam kết trọn gói giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu tốt nhất trên thị trường. 

Những dấu hiệu cần vệ sinh bể nước ngầm?

Vệ sinh bể nước ngầm định kỳ là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự an toàn và sạch sẽ của nước trong bể. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy cần vệ sinh bể nước ngầm định kỳ:

Dịch vụ làm sạch bể nước ngầm an toàn, hiệu quả
Dịch vụ làm sạch bể nước ngầm an toàn, hiệu quả
 • Màu nước đục: Nếu nước trong bể trở nên đục và không trong suốt như trước, đây có thể là dấu hiệu của sự tích tụ cặn bẩn, rong rêu và tạp chất trong bể. Đòi hỏi việc vệ sinh bể nước ngầm để loại bỏ các tạp chất và khôi phục chất lượng nước.
 • Mùi hôi: Mùi hôi từ bể nước ngầm là dấu hiệu rõ ràng cho thấy có sự tích tụ vi khuẩn và chất thải hữu cơ. Quá trình vệ sinh định kỳ giúp loại bỏ mùi hôi và tái tạo môi trường trong bể.
 • Tăng mức độ ô nhiễm: Nếu các yếu tố như pH, độ cứng, và hàm lượng vi sinh vật trong nước không đạt mức an toàn hoặc tăng cao, có thể cần vệ sinh bể nước ngầm để loại bỏ ô nhiễm và khôi phục chất lượng nước.
 • Sự tích tụ cặn bã và rong rêu: Nếu bề mặt bên trong của bể xuất hiện cặn bã, rong rêu hoặc các chất bám dính khác, cần thực hiện vệ sinh để loại bỏ chúng và giữ bề mặt sạch sẽ.
 • Sự giảm hiệu suất hoạt động: Nếu hệ thống cấp nước trong nhà hoặc các thiết bị liên quan bị giảm hiệu suất hoạt động, có thể là do bể nước ngầm bị ô nhiễm. Vệ sinh định kỳ giúp duy trì hiệu suất và sự hoạt động ổn định của hệ thống.

Ngoài những dấu hiệu cụ thể, việc vệ sinh bể nước ngầm định kỳ từ 6. 9 tháng/ lần là cách tốt nhất để đảm bảo rằng nước trong bể luôn sạch và an toàn.

Nếu chưa chắc chắn về tình trạng bể nước ngầm, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ Clean Up để được hỗ trợ khảo sát, tư vấn về phương án, kế hoạch làm sạch. 

Với kim chỉ nam “khách hàng lần đầu luôn là khách hàng trọn đời” Clean Up tuyệt đối không chạy theo lợi nhuận mà luôn tạo cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng khi sử dụng trong những lần sau. Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ đặt lịch và nhận báo giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Vũng Tàu giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0939 220 669

Bài viết liên quan

All in one