Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Thủ Đức – Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Công ty Clean Up đã triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Thủ Đức cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng không chỉ về chất lượng, tiến độ mà mức chi phí cực kỳ phải chăng. Tùy vào quy mô, thực trạng, loại bể nước ngầm Clean Up trực tiếp khảo sát, tư vấn và báo giá miễn phí. Hotline 24/7: 0939 220 669

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Thủ Đức có thực sự cần thiết?

Vệ sinh bể nước ngầm là công việc cần được thực hiện định kỳ để đảm bảo chất lượng, an toàn cho nguồn nước được sử dụng. Thay vì tự vệ sinh, việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh nước ngầm tại Thủ Đức là một giải pháp đúng đắn để có thể vệ sinh, làm sạch triệt để và hiệu quả bởi: 

Dịch vụ vệ sinh bể chứa nước ngầm tại Thủ Đức giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh bể chứa nước ngầm tại Thủ Đức giá rẻ
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm uy tín giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Bằng việc sắp xếp đội ngũ nhân lực có sức khỏe, được đào tạo bài bản. Các trang thiết bị, máy móc cũng được chuẩn bị giúp quá trình làm sạch diễn ra nhanh. Đơn vị có nhiều thời gian tập trung vào công việc chính của mình. 
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Bằng việc áp dụng công nghệ thông minh, máy móc, hóa chất chuyên dụng các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm giúp đảm bảo chất lượng. Mọi vấn đề về bùn đất, cáu cặn, rong rêu, vi khuẩn… được xử lý mà phương pháp thủ công rất khó đạt được. 

Dấu hiệu cho thấy bể nước ngầm cần được vệ sinh ngay?

Các loại bể nước ngầm, bồn chứa nước trong quá trình sử dụng ít nhiều cũng sẽ xuất hiện tình trạng nước chảy xuống không trong, có màu đục… Thậm chí, trong nhiều trường hợp bể nước ngầm lâu ngày có thể xuất hiện rong rêu, tảo, những con bọ gậy, côn trùng… báo hiệu cần vệ sinh bể nước ngay. 

Vậy bao lâu thì bạn cần vệ sinh bể nước ngầm một lần trước khi xuất hiện những dấu hiệu trầm trọng như trên? Clean Up khuyến cáo về thời gian vệ sinh bể nước ngầm như sau:

 • Trong trường hợp nguồn nước dùng là nước giếng, bạn nên tiến hành vệ sinh bể tối thiểu 3 tháng/ lần. 
 • Còn nếu nguồn nước sử dụng sạch hơn như nguồn nước máy thì bạn có thể vệ sinh định kỳ 6 – 9 tháng/ lần. 

Tác hại khôn lường khi không vệ sinh bể nước ngầm định kỳ?

Vệ sinh bể nước ngầm là công việc cần được quan tâm. Sở dĩ, đây là khu vực chứa nước phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt. Sử dụng lâu ngày, bể nước chắc chắn sẽ tồn đọng cặn bẩn, cáu cặn, bùn đất, côn trùng và nhiều vi sinh vật gây hại. Chưa kể đến môi trường ẩm ướt trong bể luôn là điều kiện lý tưởng cho sự sinh sôi, phát triển các loại rong rêu, tảo, địa y…. Chính vì thế, khi bể không được làm sạch định kỳ sẽ gây ra những tác hại trực tiếp đến sức khỏe của người dùng như: 

Bể chứa nước ngầm cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo chất lượng nước cho sinh hoạt
Bể chứa nước ngầm cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo chất lượng nước cho sinh hoạt
 • Không thể đáp ứng nhu cầu về nguồn nước sạch của con người trong việc đun nấu, ăn uống, chế biến thức ăn. 
 • Gây gián đoạn, ảnh hưởng đến các hoạt động, sinh hoạt. Các thành viên trong nhà không thể dùng để nấu ăn, ăn uống, giặt giũ bằng chính nguồn nước của gia đình. 
 • Làm tối màu vật dụng, quần áo khi phải dùng nguồn nước không đảm bảo giặt giũ lâu ngày. 
 • Các vật dụng phải tiếp xúc với nước trong các hoạt động sinh hoạt như xoong, nồi, chén, đĩa, bát… dần bị nhiễm màu xám xịt… 
 • Cặn bẩn, bùn đáy tích tụ trong bể có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn hệ thống. Các thiết bị sử dụng cũng bị ảnh hưởng theo như máy giặt, bình nóng lạnh… 
 • Tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người dùng. Nhất là các bệnh về da, đường tiêu hóa. Thậm chí là ung thư khi tình trạng sử dụng nguồn nước không đảm bảo kéo dài. 
 • Theo thống kê, có đến 85% gây bệnh ở trẻ nhỏ và khoảng 70% những người có sức đề kháng yếu trong trường hợp sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. 

Vậy khi nào cần vệ sinh bể nước ngầm định kỳ?

Bể nước ngầm là một công trình khá đặc thù, được thiết kế, lắp đặt “ngầm” dưới lòng đất. Chính vì thế, việc vệ sinh khá khó khăn và có thể gây nhiều nguy hiểm. Cũng chính vì thế, không ít gia đình rất ngại và không quan tâm tới vấn đề vệ sinh. 

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, việc vệ sinh bể nước ngầm cần được thực hiện định kỳ tối thiểu là 6 – 9 tháng/ 1 lần với các nguồn cấp nước sạch. 

Trường hợp là nguồn cấp từ nước giếng khoan, việc vệ sinh cần thực hiện tối thiểu 2, 3 tháng/ lần. Hay trong trường hợp khu vực bạn sinh sống nguồn nước không đảm bảo, thường xuyên mưa lũ, gió lớn, xuất hiện mùi hôi, nước đục bất thường… cũng cần linh hoạt vệ sinh ngay. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Thủ Đức chuyên nghiệp, giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Thủ Đức, ngày càng có nhiều đơn vị ra đời, cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, Clean Up vẫn luôn có những lý do được đông đảo khách hàng lựa chọn, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Bởi: 

Clean Up - Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm Thủ Đức chuyên nghiệp, giá rẻ
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm Thủ Đức chuyên nghiệp, giá rẻ
 • An toàn nhất: Clean Up cam kết sử dụng trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng an toàn, được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền, tuyệt đối không gây hại hay có tác dụng phụ sức khỏe người dùng. 
 • Thời gian triển khai nhanh: Nguồn nhân lực đông đảo, có sức khỏe, không ngại khó và thành thạo chuyên môn. Trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ mới Clean Up nhanh chóng tiếp nhận nhu cầu, triển khai dịch vụ nhanh nhất, không làm ảnh hưởng cũng như gây gián đoạn sinh hoạt cũng như các hoạt động sản xuất của đơn vị. 
 • Chi phí hợp lý nhất: Clean Up cam kết tối ưu hóa chi phí, cung cấp mức báo giá dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức hợp lý nhất cho mọi khách hàng. Mức giá luôn đảm bảo phải chăng hơn so với các đơn vị tương đương. 
 • Phục vụ 24/7: Clean Up luôn có đầy đủ trang thiết bị, máy móc và nguồn nhân lực nhiều phục vụ, triển khai dịch vụ 24/7, kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ, lễ tết. 
 • Áp dụng công nghệ mới nhất: Hiệu quả làm sạch cao, khả năng tiêu diệt… Cam kết vệ sinh bể nước ngầm triệt để, chế độ bảo hành, sẵn sàng hỗ trợ xử lý cho khách hàng 24/24.

Khu vực phục vụ:

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Thủ Đức của Clean Up hỗ trợ khách hàng tại tất cả gồm 12 phường: Phường Bình Chiểu, Phường Bình Thọ, Phường Hiệp Bình Chánh, Phường Hiệp Bình Phước, Phường Linh Chiểu, Phường Linh Đông, Phường Linh Tây, Phường Linh Trung, Phường Linh Xuân, Phường Tam Bình, Phường Tam Phú, Phường Trường Thọ.

Ngoài triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Thủ Đức, Clean Up còn mở rộng địa bàn, hoạt động khắp các quận, huyện Hồ Chí Minh. 

Đối tượng phục vụ:

Dù là bể nước ngầm quy mô nhỏ, lớn, trong gia đình hay phục vụ nhu cầu công nghiệp, Clean Up hoàn toàn có thể đáp ứng hiệu quả làm sạch triệt để. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, trang thiết bị, hóa chất và nguồn nhân lực giàu chuyên môn vệ sinh bể nước ngầm cho gia đình, khu chung cư, tòa nhà, khu công nghiệp, khu du lịch, khách sạn hay các công trình xây dựng khác. 

Quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Thủ Đức 

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Thủ Đức của Clean Up không chỉ cho hiệu quả làm sạch phần thô mà toàn bộ nấm mốc, rong rêu, vi khuẩn… tích tụ trong bể chứa cũng được thợ vệ sinh của Clean Up xử lý toàn diện theo một quy trình khoa học, thông minh. Dưới đây là quy trình vệ sinh bể nước ngầm, thau rửa bể nước đã và đang được Clean Up sử dụng mà quý khách hàng có thể tham khảo để hiểu rõ hơn: 

Thau rửa bể nước ngầm tại Thủ Đức giá rẻ
Thau rửa bể nước ngầm tại Thủ Đức giá rẻ

Bước 1: Xả nước trong bể ngầm

Thợ của Clean Up tiến hành xả bớt khoảng ¾ lượng nước trong bể nước ngầm. Để tránh lãng phí nước, Clean Up sẽ cùng khách hàng lên trước kế hoạch về việc sử dụng. 

Với những bể nước ngầm không có thiết kế van xả, ống thoát nước Clean Up sẽ dùng máy bơm chìm cho hiệu quả hút sạch, nhanh. 

Bước 2: Khảo sát tình trạng bể nước ngầm

Lượng nước đã rút hết, lúc này thợ có kinh nghiệm của Clean Up trực tiếp kiểm tra, khảo sát kỹ hơn về tình trạng, cặn bẩn, cáu cặn, rong rêu… Đồng thời những vị trí bị thấm nước, tình trạng chống thấm… của bể (nếu có) cũng được thợ kỹ thuật của Clean up hỗ trợ kiểm tra. 

Bước 3: Vệ sinh bể nước ngầm

Bằng cách sử dụng máy bơm tăng áp áp lực mạnh để xịt rửa toàn bộ bề mặt quanh thành bể, loại bỏ những vết bẩn, mảng bám, cáu cặn… 

Đồng thời, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng cọ xát, chà rửa khu vực khó tiếp cận. Sử dụng máy hút bơm chìm hút sạch cáu cặn, bùn đất… vừa được xử lý. 

Bước 4: Khử trùng bể nước ngầm

Quá trình khử trùng cũng được Clean Up chú trọng. Tùy vào tình trạng, mức độ thợ Clean Up sẽ sử dụng loại hóa chất chuyên dụng phù hợp. Tiến hành khử trùng theo các bước như sau: 

 • Pha dung dịch khử trùng theo tỷ lệ thích hợp. Đảm bảo tuân thủ liều lượng đã được khuyến cáo. 
 • Sử dụng máy phun hoặc bình xịt, phun dung dịch khử trùng đều lên toàn bộ bề mặt trong bể. Đảm bảo dung dịch được phủ đều, tiếp xúc với tất cả khu vực của bể. 
 • Chờ khoảng 30 phút, 1 giờ để dung dịch phát huy tối đa hiệu quả khử trùng. Sau đó, sử dụng nước sạch rửa sạch bể nước ngầm, loại bỏ hoàn toàn dung dịch khử trùng. Đảm bảo rửa sạch, xả hết lượng nước dư thừa. 

Bước 5: Kiểm tra, nghiệm thu

Giám sát trưởng của Clean Up trực tiếp kiểm tra trước khi nghiệm thu, bàn giao cùng khách hàng. Quá trình vệ sinh, khử trùng bể nước ngầm sạch sẽ, an toàn, đúng tiến độ. Tiến hành bơm nước trở lại bể tiếp tục phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt… như bình thường. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Thủ Đức

Clean Up tự tin là đơn vị triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Thủ Đức cam kết chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường. 

Sở dĩ, có nhiều nằm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp máy móc, hóa chất chuyên dụng. Đồng thời, đã có một số lượng lớn khách hàng thân thuộc. Vậy nên, chúng tôi luôn biết tối ưu các khoản chi phí, cân đối chi phí nhân lực và chi phí hao mòn máy móc, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ tương xứng với số tiền bỏ ra. 

Theo đó, Clean Up sẽ khảo sát thực tế. Từ đó nắm được yêu cầu, thực trạng, đưa ra giải pháp, kế hoạch và báo giá cho phù hợp từng khách hàng. Ngoài ra, với những khách hàng cũ, khách hàng sử dụng gói định kỳ Clean Up luôn có những voucher tri ân. 

Hơn 1000+ khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng, trường học… đã tin tưởng, sử dụng và đánh giá về chất lượng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Thủ Đức của Clean Up. Mọi thông tin cần tư vấn, khảo sát và báo giá các dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức của Clean Up, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0939 220 669

Bài viết liên quan

All in one