Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 chuyên nghiệp, giá rẻ

Sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 của Clean Up sẽ là giải pháp làm sạch toàn diện, đảm bảo nguồn nước an toàn phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt và kinh doanh của đơn vị. Clean Up cam kết hóa chất an toàn, chi phí phải chăng, đúng tiến độ. 

Những căn bệnh nguy hiểm khi bể chứa nước ngầm bẩn?

Tại Quận 8, bể nước ngầm đã và đang được khá nhiều đơn vị, khách hàng, hộ gia đình sử dụng để phục vụ nhu cầu lưu trữ, cấp nước cho sinh hoạt, ăn uống và các hoạt động khác. 

Tương tự các bồn chứa nước, bể nước inox, bể chứa nước ngầm cũng cần vệ sinh định kỳ để đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho người dùng. Sử dụng nước từ bồn chứa nước bẩn hoặc không được vệ sinh đúng cách có thể dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm.

Clean Up nhận thau rửa, vệ sinh các loại bể nước ngầm tại Quận 8
Clean Up nhận thau rửa, vệ sinh các loại bể nước ngầm tại Quận 8
  • Tiêu chảy: Nước uống chứa vi khuẩn như E. coli, Salmonella và Campylobacter có thể gây tiêu chảy, với triệu chứng như tiêu chảy nước, buồn nôn, ói mửa và đau bụng.
  • Bệnh tả: Nước uống chứa vi khuẩn Vibrio cholerae có thể gây ra bệnh tả, với triệu chứng tiêu chảy nước, nôn mửa và mất nước nghiêm trọng.
  • Nhiễm khuẩn vi khuẩn: Nước ô nhiễm có thể chứa vi khuẩn gây viêm đường tiểu, viêm gan A và nhiễm trùng huyết.
  • Bệnh amip: Các amip như Entamoeba histolytica có thể gây viêm ruột và tổn thương ruột non.
  • Bệnh đường tiết niệu: Nước uống ô nhiễm có thể chứa vi khuẩn gây viêm đường tiết niệu, gây viêm bàng quang, viêm thận và các vấn đề về tiểu tiện.
  • Bệnh giun: Nước uống không được vệ sinh đúng cách có thể chứa trứng giun và ký sinh trùng giun, gây ra bệnh giun sán với triệu chứng như đau bụng, tiêu chảy và suy dinh dưỡng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 của Clean Up?

Nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thau rửa, vệ sinh bể chứa nước ngầm, bể inox… Clean Up đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Đồng thời sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao. Từ đó, tối ưu quy trình vệ sinh, xử lý cũng như hỗ trợ khách hàng những phương pháp vệ sinh bể nước ngầm mới xây, định kỳ hiệu quả, tối ưu chi phí nhất. 

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 cam kết về chất lượng
Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 cam kết về chất lượng

Sử dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 an toàn nhất

Clean Up cam kết không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa gây hại cho sức khỏe con người, tác động xấu đến môi trường. Tất cả hóa chất được Clean Up sử dụng trong quá trình vệ sinh bể chứa nước ngầm, thau rửa bể đều nằm trong danh mục Bộ y tế cho phép. 

Đội ngũ nhân công có trách nhiệm cao trong công việc, không ngại khó. Sẵn sàng xử lý, triển khai công việc một cách an toàn, hiệu quả và chất lượng nhất. 

Thời gian hỗ trợ vệ sinh bể nước ngầm nhanh

Tiếp nhận thành công nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 của khách hàng, Clean Up tư vấn, lên kế hoạch và nhanh chóng triển khai dịch vụ. Nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến khảo sát, đưa ra phương án xử lý cũng như có mức báo giá phù hợp nhất. 

Thời gian khảo sát, thực hiện dịch vụ sẽ theo yêu cầu, tránh ảnh hưởng đến các hoạt động, công việc của khách hàng. 

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 sạch sẽ, an toàn

Quy trình triển khai khoa học, bài bản cùng với việc sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng, máy móc hiện đại dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 của Clean Up cho hiệu quả làm sạch cao. 

Toàn bộ vấn đề liên quan đến bùn bất, bụi bẩn tích tụ cũng như vi khuẩn, các tác nhân gây bệnh tiềm ẩn trong bể chứa nước sẽ được Clean Up xử lý sạch sẽ, an toàn. Nhờ đó, mang đến nguồn nước sạch phục vụ cho các hoạt động ăn uống, sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh của đơn vị. 

Giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 phải chăng nhất

Mức giá phải chăng cũng là một yếu tố giúp Clean Up được nhiều khách hàng lựa chọn đồng hành. Tỷ lệ khách hàng tái sử dụng cũng như tiếp tục sử dụng các dịch vụ vệ sinh khác của Clean Up lên đến 90%. 

Sở dĩ, Clean Up luôn biết tối ưu các khoản chi phí. Đầu tư máy móc, hiện đại cho hiệu quả làm sạch nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt, tùy từng quy mô, diện tích của bể chứa nước ngầm Clean Up luôn có bước khảo sát. Đây sẽ là căn cứ hợp lý nhất để đưa ra báo giá cũng như phương án hiệu quả nhất. 

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 đa dạng

Clean Up triển khai đa dạng các dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8. Điển hình như vệ sinh bể nước ngầm mới xây, vệ sinh bể nước ngầm định kỳ, thau rửa bể chứa nước, vệ sinh bể inox, vệ sinh bể chứa lát gạch, bê tông… 

Bất kỳ vấn đề nào liên quan đến vệ sinh bể chứa nước ngầm Clean Up cũng có thể tự tin đáp ứng hài lòng nhất cho khách hàng. 

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8

Tiếp nhận thành công nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8, Clean Up nhanh chóng triển khai hỗ trợ khách hàng. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho cả những vị khách khó tính. Dưới đây là quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 mà quý khách hàng có thể tham khảo thêm để yên tâm hơn:

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 cam kết về chất lượng
Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 cam kết về chất lượng

Bước 1: Khảo sát, kiểm tra tình trạng trực tiếp (miễn phí)

Clean Up trực tiếp cử đội ngũ nhân viên đến khảo sát tình trạng bể nước ngầm. Thợ kỹ thuật có kinh nghiệm kiểm tra chất lượng nước, mức độ ô nhiễm, hệ thống cung cấp nước và các vấn đề khác liên quan đến bể chứa nước ngầm, 

Mục đích đánh giá tổng quan bể nước ngầm. Dựa vào đó tư vấn, lên phương án vệ sinh hiệu quả, tối ưu chi phí nhất. 

Bước 2: Tư vấn phương án vệ sinh, báo giá

Dựa trên kết quả khảo sát, Clean Up lập báo giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7. Đồng thời, tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình vệ sinh, phương pháp sử dụng và các giải pháp tối ưu để làm sạch, duy trì chất lượng nước. 

Bước 3: Triển khai nhiệm vụ

Khách hàng đồng ý báo giá và quy trình, đội ngũ kỹ thuật của Clean Up tiến hành thực hiện nhiệm vụ vệ sinh bể nước ngầm, súc rửa bể nước. 

Clean Up đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn, quy trình làm việc. Các trang thiết bị, máy móc và hóa chất được chuẩn bị đầy đủ, chất lượng được kiểm tra trước khi tiến hành công việc.

Bước 4: Kiểm tra lại

Sau khi hoàn thành quá trình vệ sinh, giám sát trưởng của Clean Up trực tiếp kiểm tra, đánh giá lại kết quả từng hạng mục. Đảm bảo bể chứa nước ngầm được vệ sinh sạch sẽ, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trước khi nghiệm thu, thanh toán. 

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Clean Up tiến hành bàn giao, khách hàng thanh toán theo đúng thỏa thuận hợp đồng bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

Ngoài ra, Clean Up có thể tư vấn thêm về thời gian, lịch định kỳ để vệ sinh bể chứa nước ngầm. Đảm bảo duy trì chất lượng nguồn nước sử dụng luôn trong tình trạng sạch sẽ, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Khi nào cần sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8?

Khách hàng có thể liên hệ Clean Up sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 trong những trường hợp: 

  • Vệ sinh bể nước ngầm định kỳ: Theo khuyến cáo các chuyên gia, bể chứa nước ngầm cần được vệ sinh ít nhất 6 tháng/ lần để đảm bảo an toàn cho nguồn nước, bảo vệ sức khỏe người dùng. 
  • Gặp vấn đề: Trong trường hợp, bể nước ngầm xuất hiện mùi hôi, nước đục, bẩn, bị tắc nghẽn hoặc xuất hiện cặn bã, bụi bẩn… Đây là dấu hiệu cần vệ sinh bể nước ngầm ngay. 
  • Bể nước ngầm mới xây hoặc sửa chữa: Bể nước ngầm mới xây hoặc sau khi thực hiện các công việc sửa chữa cần được vệ sinh. Đảm bảo bể sạch, an toàn để phục vụ mục đích lưu trữ nước. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 khi có các đợt kiểm tra vệ sinh của cơ quan y tế hoặc môi trường. 

Quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 – Vệ sinh sạch sẽ, an toàn

Sạch sẽ – An toàn – Tiến độ là kết quả khách hàng sẽ nhận được sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 của Clean UpDưới đây là quy trình chung khi thực hiện công việc vệ sinh bể chứa nước ngầm, thau rửa bể ngầm đang được Clean Up áp dụng rất hiệu quả:

Dịch vụ vệ sinh, thau rửa bể ngầm tại Quận 8 giá phải chăng
Dịch vụ vệ sinh, thau rửa bể ngầm tại Quận 8 giá phải chăng

Bước 1: Chuẩn bị máy móc, hóa chất và đồ bảo hộ

Lên kế hoạch, chuẩn bị các thiết bị, máy móc chuyên dụng phục vụ quá trình vệ sinh bể nước như máy bơm, máy hút, bàn chải, các chất tẩy rửa, chất khử trùng… phù hợp quy mô, tính chất của bể. 

Nhân viên vệ sinh trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ, nắm vững nguyên tắc an toàn trước khi triển khai công việc. Bao gồm mũ bảo hộ, kính bảo hộ, quần áo bảo hộ, giày…. 

Bước 2: Tiến hành vệ sinh bể chứa nước ngầm

Vệ sinh bể chứa nước ngầm là một công việc đặc thù, cần đảm bảo quy trình thực hiện bài bản, tránh gây ra những sự cố không đáng có. Theo đó, nhân viên Clean Up sẽ thực hiện theo tiến trình các bước như sau:

Đóng van cấp nước, mở van xả nước

Đảm bảo đóng chặt van cấp nước để ngừng nguồn nước chảy vào bể trước khi bắt đầu vệ sinh. Tiếp đó, mở van xả nước hoặc van thoát nước để xả hết nước còn lại trong bể. Thao tác này sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc cũng như loại bỏ cặn bẩn, bùn đất, tích tụ dưới đáy bể. 

Loại bỏ cặn bẩn, chất lơ lửng

Bằng cách sử dụng máy bơm chìm hoặc máy hút để hút nước tích tụ, loại bỏ cặn bẩn có trên đáy bể. Quá trình hút chú ý tránh hút nước quá sâu sẽ hút hết phần nước còn lại sau khi xả. 

Đồng thời, nhân viên Clean Up kết hợp sử dụng bàn chải để xử lý, loại bỏ chất lơ lửng hay các vật thể nhỏ khác. 

Vệ sinh, khử trùng bề mặt bể

Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp để làm sạch bề mặt trong bể chứa nước ngầm. Áp chất tẩy rửa đều lên bề mặt thành bể. Sử dụng bàn chải mềm cọ rửa nhẹ nhàng. Trong quá trình vệ sinh bề mặt bể, Clean Up cực kỳ chú trọng đến các vùng góc, khe hở và những bộ phận nhỏ để đảm bảo loại bỏ hết chất bám, cặn bẩn. 

Rửa sạch bể bằng nước sạch

Mở van nước, cho một lượng nước sạch thích hợp để tráng bể và đáy bể. Thực hiện thao tác này nhiều lần cho đến khi bể sạch, tiếp tục sử dụng lưu trữ nước phục vụ sinh hoạt, ăn uống và các hoạt động khác. 

Bước 3: Kiểm tra và nghiệm thu

Hoàn thành quá trình vệ sinh bể nước ngầm, giám sát trưởng của Clean Up trực tiếp nghiệm thu, kiểm tra lại hệ thống đảm bảo các van, bơm và các bộ phận khác hoạt động bình thường. 

Khách hàng trực tiếp nghiệm thu, nêu ý kiến (nếu có) trước khi kết thúc dịch vụ. 

Bước 4: Thanh toán

Khách hàng tiến hành thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản theo hợp đồng. 

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết hơn về các gói dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 8 uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp của Clean Up, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0939.220.669 Clean Up, cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh. 

Bài viết liên quan

All in one