Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 chuyên nghiệp, giá rẻ

Clean Up chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, văn phòng, bể bơi…. Quy trình bài bản, trang thiết bị hiện đại và hóa chất chuyên dụng đảm bảo bể chứa nước sử dụng cho gia đình, đơn vị sạch sẽ và an toàn nhất.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7

Tại Quận 7 nhu cầu sử dụng và lắp đặt bể nước ngầm ngày càng được nhiều hộ gia đình, đơn vị hay các cơ sở kinh doanh sử dụng. 

Sở dĩ, việc lắp các bể chứa nước ngầm mang đến khá nhiều ưu điểm vượt trội. Khác với các loại bể nước truyền thống được đặt “nổi” trên mặt đất hoặc tận dụng đặt trên nóc, tầng của các công trình phụ thì bể chứa nước ngầm lại không như thế. 

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 uy tín nhất
Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 uy tín nhất

Đúng như tên gọi, những bể chứa nước này được xây, lắp ngầm dưới lòng đất để tiết kiệm diện tích cũng như tích trữ nước sạch do nhà máy cung cấp để phục vụ cho mục đích ăn uống, sinh hoạt hay kinh doanh hàng tháng. Chưa kể đến, việc xây ngầm cũng mang đến nhiều ưu điểm cho các gia đình, nhà xưởng, nhà máy, công ty, doanh nghiệp… giúp tổng thể công trình kiến trúc toàn khu vực trở nên gọn gàng. Gia chủ, chủ thầu có thể tận dụng diện tích đó làm nhiều việc hơn.

Với mục đích lưu trữ nước sạch cần thiết thì việc giữ vệ sinh cho bể chứa nước ngầm cũng rất quan trọng. Nhiều người cho rằng, xây bể nước dưới lòng đất kín, không tác động nhiều sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng nước chứa bên trong. Tuy nhiên, đây là một quan niệm không đúng. 

Những hậu quả khôn lường khi không vệ sinh bể nước ngầm

Thực tế, ngay cả khi bạn không tác động gì, bể nước ngầm cũng có thể trở thành nơi không đảm bảo vấn đề vệ sinh. Sở dĩ, môi trường bên trong bể nước ngầm vốn ẩm ướt, là môi trường thuận lợi sinh sôi và phát triển các loại thực vật đơn bào như rong rêu, nấm mốc, váng bẩn hay các vi sinh vật nhỏ như loăng quăng, bọ gậy….

Bể nước ngầm cần được vệ sinh, thau rửa định kỳ
Bể nước ngầm cần được vệ sinh, thau rửa định kỳ

Sự xuất hiện những “tác nhân” đó chắc chắn tác động trực tiếp đến nguồn nước sạch chứa trong bể. Khi sử dụng, ít nhiều cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của người. Chưa kể đến việc bể chứa nước ngầm lâu ngày không kiểm tra, bảo trì thì cũng rất dễ xảy ra tình trạng rò rỉ nước bẩn, các tác nhân từ môi trường bên ngoài vào. Một số hậu quả khôn lường có thể nhắc đến do bể chứa nước ngầm bẩn, nguồn nước không đảm bảo chất lượng như: 

 • Rong rêu, bùn đất, tích tụ, ứ đọng ngày càng nhiều khiến nước chảy yếu, đường ống dẫn bị tắc nghẽn. 
 • Sau một thời gian, chất phèn trong tường bị tồn đọng nhiều gây tình trạng rỉ sét, hư hỏng bể, gây tình trạng rò rỉ, lãng phí nước. 
 • Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, các bệnh về viêm da, đường ruột… ví dụ như bệnh tiêu chảy, bệnh tả, bệnh lỵ trực khuẩn…. Thậm chí nguy hiểm hơn là bệnh ung thư nếu phải sử dụng nước bị ô nhiễm trong thời gian dài. 
 • Các vấn đề khác….

Theo khuyến cáo các chuyên gia, mỗi hộ gia đình, các cơ quan, tổ chức… nên tiến hành vệ sinh, súc rửa bể nước ngầm tại Quận 7 định kỳ 2/ lần/ năm để đảm bảo vấn đề về vệ sinh. Đồng thời kiểm tra và bảo trì công trình bể đúng cách. 

Có nên tự vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 không?

Việc có nên tự vệ sinh bể nước ngầm hay thuê dịch vụ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gồm kiến thức, kỹ năng và thời gian. Một số yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng cân nhắc khi quyết định về vấn đề này. 

 • Kiến thức, kỹ năng: Vệ sinh bể chứa nước ngầm là một công việc rất đặc thù. Đòi hỏi kiến thức về quy trình, công cụ và các chất tẩy rửa phù hợp. Nếu không có đủ kiến thức, kỹ năng có thể gây hại cho bể nước hoặc không đạt được hiệu quả vệ sinh như mong muốn. 
 • Thời gian, nhân lực: Quy trình vệ sinh nước ngầm cần thời gian, nhân lực. Đặc biệt khi bể chứa nước lớn. Nếu quá bận rộn với công việc hoặc không đủ thời gian, thuê dịch vụ vệ sinh sẽ tiết kiệm thời gian, công sức. 

Như vậy, sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 mang lại tiện lợi, chất lượng đảm bảo. Qua đó, đơn vị vệ sinh có chuyên môn, kiến thức, kỹ năng cần thiết để vệ sinh, súc rửa bể nước hiệu quả. Đồng thời sử dụng các loại máy móc chuyên dụng và hóa chất an toàn để xử lý. 

Tuy nhiên, nếu có đủ thời gian, kiến thức và kỹ năng. Đồng thời muốn tiết kiệm chi phí thì tự vệ sinh bể chứa nước ngầm cũng là một lựa chọn. Điều quan trọng là cần tuân thủ quy trình vệ sinh bể an toàn, sử dụng chất tẩy rửa phù hợp. 

Trên thực tế, phần lớn khách hàng tại Quận 7 đều khá bận rộn với cuộc sống, công việc thường ngày. Thêm nữa, các hộ gia đình cá nhân cũng không có đủ máy móc chuyên dụng hỗ trợ nên quá trình tự vệ sinh bể nước ngầm diễn ra khá lâu và không đảm bảo hiệu quả như mong muốn. Trong khi mức giá vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 ở các đơn vị uy tín cũng rất phải chăng. Vậy nên, việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 vẫn luôn là một giải pháp đúng đắn. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 giá tốt

Công ty Clean Up đã có gần 10 năm triển khai và cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường tại Hồ Chí Minh hơn 10 năm qua. Chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm, ngày càng khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp với tỷ lệ khách hàng tái sử dụng các hợp đồng vệ sinh lên đến 90%. Liên hệ Clean Up sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi:

Clean Up - Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 giá tốt
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 giá tốt
 • Chất lượng dịch vụ: Clean Up là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh bể nước ngầm. Đội ngũ nhân viên của Clean Up được đào tạo kỹ năng và có kinh nghiệm trong việc vệ sinh bể nước ngầm, đảm bảo rằng quy trình thực hiện sẽ được thực hiện chính xác và chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bằng cách thuê dịch vụ vệ sinh của Clean Up,  giúp đơn vị tiết kiệm được thời gian và nhân lực, đơn vị tập trung vào các công việc quan trọng khác.
 • Trang thiết bị và công nghệ hiện đại: Clean Up sử dụng các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến để thực hiện vệ sinh bể nước ngầm. Mang đến hiệu quả tối ưu trong quá trình làm việc và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho bể nước ngầm của bạn.
 • An toàn và tuân thủ quy định: Clean Up cam kết sử dụng các hóa chất tẩy rửa an toàn và tuân thủ các quy định về vệ sinh và an toàn trong quá trình làm việc. Đảm bảo quá trình vệ sinh bể nước ngầm sẽ không gây hại cho sức khỏe của gia đình và môi trường.
 • Cam kết giá phải chăng: Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 do Clean Up cung cấp đảm bảo mức giá phải chăng, minh bạch. Clean Up sẽ xác định mức giá dựa trên diện tích, thực trạng của công trình. Từ đó, tối ưu và đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí nhất. Clean Up có trách nhiệm báo giá minh bạch, cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc. Tuyệt đối không có trường hợp khống giá, hét giá hay lừa đảo.
 • Linh hoạt về thời gian: Clean Up cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm linh hoạt về thời gian. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ cả vào ngày cuối tuần, ngày lễ và theo yêu cầu của khách hàng. 

Quy trình vệ sinh, súc rửa, khử trùng bể nước

Để thực hiện công việc vệ sinh bể nước ngầm, thau rửa bể chứa nước ngầm hiệu quả, an toàn và suôn sẻ nhất, Clean Up cần phía khách hàng hỗ trợ: 

 • Lập kế hoạch thi công, đưa ra những biện pháp khắc phục, phòng ngừa. 
 • Cán bộ chuyên trách điện nước có trách nhiệm kiểm soát về mực nước theo yêu cầu của Clean Up. 

Quá trình vệ sinh, súc cặn, khử trùng bể nước ngầm diễn ra theo các bước như sau: 

Quy trình vệ sinh, súc rửa, khử trùng bể nước
Quy trình vệ sinh, súc rửa, khử trùng bể nước

Bước 1: Khử cặn, tẩy cặn

 • Mở cửa thoát nước và sử dụng máy bơm chìm để hút nước tích tụ trong bể nước.
 • Sử dụng bàn chải, xủi để làm sạch và thiết bị chứa và vận chuyển rác để loại bỏ cặn bẩn và cáu cặn bề mặt trong bể nước.

Bước 2: Làm sạch tinh

 • Mở van đầu vào và đóng cửa xả.
 • Sử dụng chổi cọ rửa và xẻng cạo cặn để vệ sinh toàn diện bên trong bể nước.
 • Mở cống xả và sử dụng máy bơm chìm để hút nước thải (thực hiện liên tục 2 lần) để loại bỏ nước bẩn và cặn bùn.

Bước 3: Khử trùng

 • Chuẩn bị chất khử trùng chứa clo sao cho nồng độ đạt 100-200PPM.
 • Tiếp xúc chất khử trùng với bề mặt thiết bị cấp nước trong ít nhất 30 phút bằng cách phun hoặc chải để đạt được mục đích khử trùng.
 • Xả chất khử trùng và rửa sạch bằng nước sạch.

Bước 4: Trữ nước và đưa vào máy khử trùng liên tục

 • Mở van cấp nước và đưa vào nguồn cấp nước thành phố.
 • Thêm máy khử trùng liên tục để đảm bảo lượng clo dư tự do đạt khoảng 0,5PPM, giúp duy trì chất lượng nước trong bể nước ngầm.

Sau khi hoàn thành quá trình vệ sinh, khử trùng, nhân viên Clean Up tiến hành thu gọn sạch sẽ khu vực xung quanh công trình cấp nước, đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ nhất trước khi kết thúc dịch vụ. 

Phương pháp vệ sinh bồn nước inox

Trong quá trình vệ sinh bồn nước inox, nhân viên Clean Up luôn tuân thủ quy định an toàn và sử dụng chất tẩy rửa phù hợp. Quy trình cũng được nhân viên Clean Up thực hiện cẩn thận theo từng bước như sau:

 • Bước 1: Đóng van cấp nước, mở nút (hoặc van) của lỗ thoát nước và xả hết nước còn lại trong ngăn chứa nước.
 • Bước 2: Truy cập vào bồn nước. Nếu bồn nước có thang có thể trèo vào bồn theo thang. Nếu không có thang, sử dụng hai chiếc thang tre (đủ cao) lần lượt đặt bên trong và bên ngoài bồn nước để truy cập vào bồn.
 • Bước 3: Lau sạch phần ngoài và đáy ngăn chứa nước bằng cây lau nhà hoặc giẻ sạch. Nếu có vết bẩn nghiêm trọng ở đáy, tiến hành cọ rửa bằng khăn mềm và chất tẩy rửa.
 • Bước 4: Mở van nước vào và cho một lượng nước sạch thích hợp vào bồn để tráng sạch thành và đáy thùng, bể. Điều này giúp loại bỏ chất bẩn từ cửa xả nước thoát ra ngoài. Nếu cần, thao tác này có thể được thực hiện nhiều lần cho đến khi bồn nước sạch. 
 • Bước 5: Vặn chặt nút xả nước, mở van cấp nước và cho nước vào bồn chứa nước. Quá trình vệ sinh bồn nước inox kết thúc.

Các hạng mục vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 của Clean Up

Clean Up triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 phục vụ đông đảo đối tượng, khách hàng:

 • Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm cơ quan, chung cư, trường học
 • Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm hộ gia đình, văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm cho nhà máy, nhà xưởng, kho hàng
 • Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm Phòng cháy chữa cháy
 • Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm bể bơi, khu công nghiệp…
 • Thông tắc, làm sạch đường ống nước. Súc rửa đường ống nước, vệ sinh bể chứa nước, khử mùi hôi, khó chịu của bể… 

Cam kết dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 của Clean Up

Thâm niên lớn trong lĩnh vực vệ sinh bể nước ngầm tại Hồ Chí Minh nói chung, Clean Up đảm bảo thực hiện đúng quy trình vệ sinh bể nước ngầm với chi phí cạnh tranh và minh bạch nhất. Hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu rõ làm thế nào để có thể nhận được sự tin tưởng của khách hàng giữa thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay. Clean Up xin cam kết: 

 • Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 chất lượng đảm bảo, súc rửa, vệ sinh bể chứa nước ngầm sạch sẽ an toàn. 
 • Xử lý các tình huống nhanh chóng, an toàn và khéo léo. 
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, không ngại khó khăn. 
 • Xuất hóa đơn minh bạch, đầy đủ. 
 • Nhiều chương trình tri ân, voucher giảm giá. 
 • Cam kết khách hàng nghiệm thu hài lòng mới thanh toán. 

Hãy liên hệ ngay đến Clean Up khi đơn vị cần một dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 7 uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp. Mọi thông tin cần tư vấn, nhận báo giá ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0939.220.669

Bài viết liên quan

All in one