Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6 chuyên nghiệp, giá rẻ

Sở hữu đội ngũ thợ vệ sinh có sức khỏe, giàu chuyên môn cùng quy trình làm việc khoa học, trang thiết bị hiện đại Clean Up đã và đang trở thành đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6 chuyên nghiệp, giá rẻ. Cam kết chất lượng – tiến độ – chi phí phải chăng là những lợi ích thiết thực nhất mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ. 

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm là gì?

Bể nước ngầm là một hệ thống lưu trữ nước được xây dựng dưới mặt đất để cung cấp nước phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt và sản xuất. Đây là một giải pháp phổ biến được sử dụng để giải quyết vấn đề về nguồn nước sạch. 

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6 cam kết về chất lượng, giá tốt
Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6 cam kết về chất lượng, giá tốt

Theo đó, dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm là quá trình kiểm tra, làm sạch bể nước để đảm bảo chất lượng nước cũng như hiệu suất hoạt động của hệ thống. Đây là một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty vệ sinh môi trường uy tín, chuyên nghiệp. 

Bằng cách kiểm tra, đánh giá công ty vệ sinh xác định tình trạng, vấn đề cần xử lý. Sau đó, sử dụng các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng và phương pháp vệ sinh để tiến hành làm sạch, vệ sinh bể chứa nước ngầm. Đảm bảo mang đến khu vực lưu trữ nước sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vệ sinh bể nước tại Quận 6

Tại Quận 6, bể chứa nước ngầm được khá nhiều hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện… lắp đặt và sử dụng. Cũng chính vì thế mà ngày càng nhiều đơn vị cho ra đời các dịch vụ vệ sinh bể chứa nước ngầm. 

Tuy nhiên, giữa thực trạng thị trường tràn lan như hiện nay, việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6 uy tín, khách hàng cần quan tâm đến những tiêu chí dưới đây: 

 • Về kinh nghiệm: Một đơn vị vệ sinh bể nước ngầm uy tín cần có thâm niên, chuyên môn cao. Hiểu rõ về quy trình, đặc thù cũng như trang thiết bị cần thiết để vệ sinh bể chứa nước ngầm hiệu quả, đảm bảo an toàn.
 • Về máy móc, trang thiết bị: Đơn vị chuyên nghiệp cần có sự trang bị các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ ưu việt đảm bảo công việc vệ sinh diễn ra nhanh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và tối ưu chi phí. 
 • Về chi phí: Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6 uy tín sẽ có giá phải chăng. Họ cần biết cân đối, tối ưu các khoản chi phí.
 • Về chính sách: Công ty uy tín sẽ có các chính sách bảo hiểm. Quy định về vấn đề an toàn lao động buộc nhân viên phải tuân thủ. Điển hình như: thợ kỹ thuật không được uống rượu, bia trước, trong khi thực hiện dịch vụ. 
 • Về tiến độ: Đơn vị chuyên nghiệp phải có sự cam kết về tiến độ, chất lượng công việc diễn ra hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Tránh ảnh hưởng đến tiến độ cũng như phát sinh các sự cố, tình huống không mong muốn. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6 uy tín nhất

Với những tiêu chí trên, Công ty Clean Up sẽ là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn khi đơn vị cần sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6 bởi: 

Clean Up - Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6 uy tín nhất
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6 uy tín nhất
 • Chuyên nghiệp: Gần 10 năm hoạt động trong ngành vệ sinh môi trường, Clean Up đã đào tạo đội ngũ nhân viên lên đến 100 người, được đào tạo kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn vệ sinh các loại bể chứa nước ngầm an toàn, hiệu quả.
 • An toàn: Đi cùng với chất lượng, an toàn luôn là tiêu chí Clean Up hướng đến. 100% nhân viên Clean Up đều tuân thủ quy tắc an toàn lao động, được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ. Đồng thời, việc sử dụng hóa chất cũng đều nằm trong danh mục Bộ y tế cho phép. 
 • Cam kết tiến độ: Quy trình khoa học, trang thiết bị máy móc, hiện đại cũng sự tận tâm, không ngại khó trong công việc, nhân viên Clean Up luôn biết triển khai công việc hiệu quả, diễn ra liền mạch, nhanh chóng và đảm bảo tiến độ theo đúng thỏa thuận. Thậm chí là sớm hơn. 
 • Đa dạng gói vệ sinh: Clean Up triển khai đa dạng các hạng mục, gói vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6. Đồng thời tư vấn phương án, giải pháp vệ sinh ưu việt nhất theo đặc thù, yêu cầu của từng khách hàng. 

Bên cạnh đó, các gói dịch vụ vệ sinh bể chứa nước ngầm, thau rửa bể nước tại Quận 6 đều được Clean Up tối ưu hóa chi phí rất hợp lý, cạnh tranh, giúp các đơn vị tiết kiệm ngân sách một cách đáng kể. 

5+ Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6 của Clean Up

Sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, thau rửa bể chứa nước tại Quận 6 của Clean Up sẽ giúp quý khách hàng:

 • Bảo vệ sức khỏe: Vệ sinh bể chứa nước ngầm giúp loại bỏ chất ô nhiễm, vi khuẩn, tảo hay các sinh vật đơn bào trong bể nước. Đảm bảo nguồn nước sử dụng cho các mục đích sinh hoạt, ăn uống…. an toàn, không gây hại cho sức khỏe. 
 • Đảm bảo chất lượng nước: Giúp loại bỏ cặn bã, chất tạo cặn từ đáy bể và các bề mặt bên trong. Qua đó, cải thiện chất lượng nước, ngăn ngừa tích tụ chất gây ô nhiễm. Duy trì nguồn nước trong bể luôn trong trạng thái sạch, trong. 
 • Tiết kiệm nước: Khi bể nước ngầm không được vệ sinh, cặn bã, chất tạo cặn có thể tích tụ, làm giảm dung tích sử dụng của bể. Chưa kể đến gây tình trạng tắc nghẽn đường ống. Bằng cách vệ sinh thường xuyên sẽ giúp người dùng tiết kiệm nước, tận dụng tối đa nguồn nước đã chứa. 

Bên cạnh đó, vệ sinh bể chứa nước ngầm là công việc đặc thù, đòi hỏi người thực hiện có kỹ năng, chuyên môn cũng như sử dụng hóa chất trong việc khử trùng, tẩy rửa phải an toàn. Bằng việc sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6 của Clean Up sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức. Chỉ cần trả một khoản chi phí hợp lý, khách hàng sẽ nhận lại bể chứa nước sạch, an toàn. 

Các phương pháp cần áp dụng khi vệ sinh bể nước ngầm

Vệ sinh bể nước ngầm sạch toàn diện đòi hỏi quá trình phức tạp đảm bảo nước được lưu trữ trong bể luôn sạch, an toàn để sử dụng. Chính vì thế, để vệ sinh bể nước ngầm sạch, nhân viên Clean Up tiến hành áp dụng các phương pháp sau:

 • Rút nước, làm sạch đáy bể: Sử dụng các trang thiết bị hiện đại như bơm chân không, các công cụ hút bùn để rút hết nước trong bể. Loại bỏ bùn, cáu cặn và tạp chất tích tụ dưới đáy bể. 
 • Sử dụng máy phun xịt áp suất cao để làm sạch triệt để bề mặt bể và các vách, thành bể. 
 • Áp dụng phương pháp hút chân không để tiếp cận, loại bỏ bùn, cặn bẩn ở những khu vực khó tiếp cận trong bể. 
 • Sử dụng chất khử trùng chuyên dụng để xịt phủ lên bề mặt thành bể, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và đảm bảo nước được lưu trữ trong bể luôn trong trạng thái sạch, an toàn để sử dụng. 
 • Áp dụng các loại hóa chất tẩy rửa an toàn và được phê duyệt bởi Bộ y tế để làm sạch, khử trùng bể. 

Trong trường hợp, các bể nước ngầm có quy mô phức tạp, yêu cầu chuyên môn cao, nhân viên Clean Up tiếp cận, thực hiện quá trình vệ sinh một cách cẩn thận, chính xác. 

Quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6, súc rửa sạch, hiệu quả

Tiếp nhận thành công nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6, Clean Up nhanh chóng tiến hành triển khai, thực hiện đảm bảo công việc diễn ra nhanh – an toàn – hiệu quả. Quy trình thực hiện vệ sinh bể nước ngầm, súc rửa các loại bồn nước, bể chứa nước sẽ được nhân viên Clean Up thực hiện cẩn thận theo từng bước sau: 

Quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6, súc rửa sạch, hiệu quả
Quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6, súc rửa sạch, hiệu quả

Bước 1: Chuẩn bị

Để công việc vệ sinh bể nước ngầm diễn ra suôn sẻ, hiệu quả và an toàn Clean Up luôn đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng. Đồng thời, nhân viên thực hiện được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ bảo hộ trước khi thực hiện công việc.

Các loại máy móc, trang thiết bị được sử dụng như; Máy xịt rửa cao áp, máy bơm chìm, máy hút, xô nước, bàn chải, bột chống thấm, con lăn, hóa chất tẩy rửa. 

Bước 2: Khóa van cấp nước

Tiến hành khóa van cấp nước vào bể và ngắt hệ thống bơm ra khỏi bể chứa. Việc làm này tránh nguy cơ bị ngấm nước, ngăn chặn nước bị bơm ra hoặc tuôn tràn trong khi vệ sinh. Điều này, giúp tránh lãng phí và giữ cho quá trình làm sạch thực hiện một cách hiệu quả.

Bước 3: Súc rửa bể nước

Nhân viên Clean Up sử dụng máy móc chuyên dụng để thau rửa, súc rửa bể chứa nước ngầm. Các vùng bên trong, bên ngoài, đáy bể được làm sạch kỹ càng để loại bỏ cặn bã, bùn đất, rong rêu, tảo tích tụ…. 

Tiếp tục cho nước vào bể để tiến hành vệ sinh, khử trùng, tiêu diệt rong rêu cũng như các tác nhân gây hại tiềm ẩn trong bể. 

Tùy vào từng trường hợp, đặc thù Clean Up sẽ kết hợp sử dụng hóa chất chuyên dụng để loại bỏ triệt để nhất. 

Sau đó, tiến hành rửa, xả nước thật sạch để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn lượng nước và hóa chất trong bể. Thao tác này có thể thực hiện nhiều lần đảm bảo không còn mùi dung dịch tẩy rửa, nước không còn đục. 

Bước 3: Kiểm tra, đồng thời xử lý các vết nứt

Nếu là bể nước ngầm/ bể lọc, sau khi phơi khô cần kiểm tra các các điểm đã bị nứt. Đồng thời xử lý chống thấm, vệ sinh lần cuối các vị trí này.

 • Kiểm tra hệ thống cấp nước, máy bơm, phao, sau đó bơm lại nước vào bể. Tiến hành lấy mẫu nước đi test để đảm bảo lượng nước đạt tiêu chuẩn an toàn để sử dụng cho nước sinh hoạt.
 • Cùng với đó, Clean Up sẽ thực hiện tiến hành vệ sinh khu vực xung quanh bể để đảm bảo nguồn nước sạch sẽ nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán

Kết thúc dịch vụ, khách hàng cùng giám sát trưởng của Clean Up trực tiếp nghiệm thu, kiểm tra kết quả công việc. 

Trong trường hợp, có bất kỳ vấn đề gì cần thắc mắc, chất lượng không như thỏa thuận, Clean Up sẵn sàng triển khai, hỗ trợ vệ sinh lại cho đến khi hài lòng. 

Khi nào cần sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6?

Bể chứa nước ngầm nên được vệ sinh định kỳ để đảm bảo nước luôn trong trạng thái sạch và an toàn để sử dụng. Thời gian vệ sinh bể chứa nước ngầm có thể thay đổi tùy theo điều kiện và mức độ ô nhiễm của nước, nhưng dưới đây là một số hướng dẫn tổng quát:

Clean Up nhận vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm tại Quận 6 cam kết tiến độ
Clean Up nhận vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm tại Quận 6 cam kết tiến độ
 • Vệ sinh định kỳ: Đối với bể chứa nước ngầm thông thường, nên vệ sinh ít nhất mỗi năm một lần. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nước từ bể chứa cho mục đích uống hoặc sinh hoạt hàng ngày, có thể cần vệ sinh thường xuyên hơn, ví dụ như mỗi 6 tháng một lần.
 • Đánh giá tình trạng: Hãy kiểm tra thường xuyên tình trạng của nước trong bể chứa. Nếu bạn nhìn thấy bất thường như màu nước đổi, mùi khó chịu, hoặc có các hạt bẩn lơ lửng, có thể cần vệ sinh bể chứa sớm hơn theo nhu cầu.
 • Thay đổi môi trường: Nếu xảy ra tình huống đặc biệt như lũ lụt, xâm nhập nước bẩn hoặc ô nhiễm, hoặc khi có công trình xây dựng gần bể chứa, cần vệ sinh bể ngầm ngay lập tức để đảm bảo nước không bị ô nhiễm và an toàn cho sử dụng.
 • Tuân theo quy định: Luôn tuân thủ các quy định và hướng dẫn của cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức y tế và môi trường địa phương về việc vệ sinh và quản lý bể chứa nước ngầm.

Cam kết về chất lượng dịch vụ, an toàn, chi phí phải chăng Clean Up sẽ là đối tác tin cậy đồng hành cho mọi khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng, vệ sinh hệ thống cấp nước, các loại bể nước ngầm, bồn chứa nước chuyên nghiệp, hiệu quả. Mọi thông tin cần tư vấn, nhận báo giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 6 ưu đãi nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0939 220 669 để được Clean Up hỗ trợ tốt nhất!

Bài viết liên quan

All in one