Dịch Vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Long An – Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Long An chuyên nghiệp, giá rẻ của Clean Up sẵn sàng tư vấn, triển khai, phục vụ quý khách hàng nhanh nhất. Sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng – tiến độ – hiệu quả – chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Long An

Long An là một trong những tỉnh thành có sự phát triển mạnh mẽ tại miền Nam nước ta. Tại đây, tập trung nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp hoạt động trên địa bàn. Nhu cầu sử dụng bể nước ngầm phục vụ cho mục đích lưu trữ nước được nhiều đơn vị lựa chọn. Điều này đặt ra yêu cầu cao về việc duy trì, bảo vệ chất lượng nước trong bể nước ngầm. 

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm xử lý triệt để cáu cặn, diệt khuẩn
Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm xử lý triệt để cáu cặn, diệt khuẩn

Theo đó, vệ sinh bể nước ngầm định kỳ là một phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn chất lượng nước. Bằng cách loại bỏ tạp chất, vi khuẩn và các chất ô nhiễm, việc vệ sinh định kỳ giúp đảm bảo nước được lưu trữ trong bể luôn sạch, an toàn để sử dụng. 

Đáp ứng nhu cầu đó, Clean Up đã mở rộng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Long An theo tiêu chí uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Long An uy tín số 1

Clean Up tự hào là công ty dẫn đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Long An uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi ghi điểm với khách hàng với rất nhiều ưu thế: 

Clean Up - Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Long An uy tín số 1
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Long An uy tín số 1
 • Đội ngũ nhân viên, thợ vệ sinh có sức khỏe, lành nghề, được đào tạo bài bản về kỹ năng, nguyên tắc và các phương pháp vệ sinh các loại bể nước ngầm. Chúng tôi luôn đề cao tác phong phục vụ khách hàng cần chu đáo, trung thực, nhiệt tình và tận tâm. Khách hàng cùng Clean Up luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ trong quá trình hai bên hợp tác. 
 • Những loại máy chuyên dụng để bể nước ngầm, công nghệ hút chìm hiện đại được Clean Up đầu tư, sử dụng. Dù chi phí lớn nhưng đây sẽ là căn cứ để nâng cao hiệu quả chất lượng dịch vụ, tiết kiệm nhân lực, thời gian. 
 • Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Long An của Clean Up được đánh giá cao về hiệu quả. Khả năng xử lý triệt để bùn đất, cáu cặn, vi khuẩn, rong rêu…tích tụ lâu ngày trong bể. 
 • Quy trình triển khai dịch vụ 5 bước minh bạch, rõ ràng. Khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ, giám sát hiệu quả, chất lượng của công việc. 
 • Clean Up hoạt động 24/24 bao gồm cả cuối tuần, các ngày nghỉ lễ, tế. Thậm chí, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ban đêm chúng tôi cũng sẵn sàng triển khai, hỗ trợ. 

Đi cùng với chất lượng, Clean Up luôn tự tin tư vấn cho khách hàng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Long An giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Mức giá sẽ được dựa vào tình hình bể, loại bể cũng như quy mô, diện tích. 

Ngoài ra, Clean Up luôn có voucher ưu đãi, giảm giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh hay các đơn vị, công trình có quy mô bể nước ngầm rộng lớn. Một điều Clean Up chắc chắn là khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về hiệu quả làm sạch tương xứng với chi phí phải chăng nhất. 

Clean Up phục vụ đối tượng khách hàng:

 • Vệ sinh bể nước ngầm tại Long An cho các hộ gia đình. đảm bảo nước sinh hoạt an toàn và sạch. 
 • Vệ sinh bể nước ngầm cho các tòa nhà, khu dân cư, công ty: Đảm bảo nguồn nước phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. 
 • Khách sạn, nhà hàng, khu du lịch..,.Duy trì chất lượng nước sạch cho khách hàng
 • Các cơ sở y tế, bệnh viện, trường học… 
 • Các cơ sở sản xuất, công nghiệp: Các nhà máy, xưởng sản xuất và cơ sở công nghiệp tại Long An  cần vệ sinh định kỳ để đảm bảo quy trình sản xuất và an toàn lao động.

Hậu quả nghiêm trọng khi không vệ sinh bể nước ngầm

Việc không vệ sinh bể nước ngầm có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng:

 • Ảnh hưởng chất lượng nước: Các loại bể nước ngầm, bồn nước đã lâu không vệ sinh có thể tích tụ, cáu cặn, lắng đọng nhiều loại tạp chất, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước, có mùi hôi khó chịu. Không đáp ứng nhu cầu sử dụng trong ăn uống, sinh hoạt… 
 • Tác nhân gây bệnh: Nếu không vệ sinh định kỳ, các tạp chất, vi khuẩn, rong rêu và nhiều loại tảo, nấm mốc.. có thể sinh sôi, phát triển trong nước. Từ đó, chứa các tác nhân gây bệnh, ảnh hưởng sức khỏe người dùng. 
 • Ảnh hưởng đến hoạt động hệ thống: Các tạp chất và cặn bẩn tích tụ trong bể nước ngầm có thể làm tắc nghẽn các ống dẫn nước, van và các thiết bị khác trong hệ thống…
 • Làm hư hỏng máy móc: Nếu không vệ sinh bể nước ngầm, các tạp chất và cặn bẩn có thể gây ăn mòn và hỏng hóc các thiết bị và công trình liên quan đến hệ thống nước. Ví dụ, các máy bơm và van có thể bị tắc nghẽn hoặc hỏng, ống dẫn nước có thể bị bịt kín, gây ra sự cố nghiêm trọng, tốn kém chi phí sửa chữa. 

Vậy bao lâu nên vệ sinh bể nước ngầm một lần? Thời gian vệ sinh bể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng nước sử dụng, quy mô, thời gian sử dụng hay khi xảy ra các sự cố đặc biệt. 

Theo nhân viên Clean Up đã khảo sát, thực hiện nhiều dự án nhận thấy rằng người dùng nên chủ động vệ sinh bể nước ngầm ít nhất từ 6 – 9 tháng/ lần. Thời điểm này giúp kịp thời xử lý cáu cặn, lắng đọng tích tụ cũng như tiêu diệt sự sinh sôi, phát triển các loại vi khuẩn, nấm mốc, tảo, địa y… 

Quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Long An cho hiệu quả vượt trội

Một quy trình triển khai bài bản, rõ ràng và khoa học là căn cứ giúp Clean Up có thể tự tin cam kết về chất lượng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm của đơn vị. Về cơ bản, Clean Up sẽ triển khai dịch vụ theo từng bước như sau: 

Công ty vệ sinh bể nước ngầm tại Long An chất lượng, giá tốt
Công ty vệ sinh bể nước ngầm tại Long An chất lượng, giá tốt

Sắp xếp nhân lực, chuẩn bị máy móc, hóa chất

Theo kế hoạch khảo sát, Clean Up sắp xếp số lượng nhân lực đủ triển khai dịch vụ. Các loại máy móc, trang thiết bị và hóa chất chuyên dụng cũng được lựa chọn để thực hiện. 

 • Trang thiết bị: Các loại máy phun xịt, máy bơm chìm, dụng cụ cạo rửa, xẻng, máy thổi khí cho nhân viên… 
 • Hóa chất: Thông thường, Clean Up sẽ ưu tiên sử dụng Clo, pha chế theo đúng liều lượng của nhà sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng. 
 • Đồ bảo hộ: Thợ vệ sinh được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ gồm dây an toàn, mặt nạ phòng độc, máy thở khí, quần áo bảo hộ, ủng cao su… 

Quy trình vệ sinh bồn nước sinh hoạt ngầm

Nhiều năm thực chiến trong ngành vệ sinh bể nước ngầm, Clean Up đã xây dựng, đúc kết quy trình vệ sinh, xử lý cáu cặn, lắng đọng tích tụ trong bể ngầm theo các bước như sau: 

 • Bước 1: Mở cửa thoát nước và sử dụng máy bơm chìm để hút nước tích tụ trong bồn nước. Sử dụng bàn chải và sủi để làm sạch bề mặt bồn nước và thiết bị chứa, đồng thời loại bỏ cặn bẩn và cáu cặn.
 • Bước 2: Mở van đầu vào và đóng cửa xả. Sử dụng chổi cọ rửa và xẻng để vệ sinh toàn diện bên trong bồn nước. Mở cống xả và sử dụng máy bơm chìm để hút sạch nước thải (thực hiện liên tục hai lần) để đảm bảo sạch sẽ.
 • Bước 3: Chuẩn bị dung dịch khử trùng chứa clo với nồng độ từ 100-200PPM. Tiếp xúc dung dịch khử trùng với bề mặt bồn nước trong khoảng 30 phút bằng cách phun hoặc chải để đạt hiệu quả cao nhất. Sau đó, xả dung dịch khử trùng và làm sạch bằng nước.
 • Bước 4: Trữ nước trong bồn nước và đưa nước từ nguồn cấp nước vào bằng máy khử trùng liên tục. Mở van cấp nước và đảm bảo lượng clo trong nước đạt khoảng 0,5PPM bằng cách thêm máy khử trùng liên tục.

Sau khi hoàn thành vệ sinh và khử trùng, cần dọn dẹp môi trường xung quanh bồn nước để đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ.

Quy trình khử trùng bể nước ngầm đạt chuẩn 

Bể nước ngầm đã lâu không vệ sinh thường chứa nhiều vi khuẩn, vi sinh vật, tạp chất, nấm mốc và nhiều tác nhân có thể gây hại cho sức khỏe người dùng. Việc khử trùng bể nước giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn. Đồng thời ngăn ngừa sự phát triển vi khuẩn và tảo. Các bước khử trùng được tiến hành như sau: 

Dịch vụ vệ sinh bể ngầm tại Long An đạt chuẩn, tiêu diệt vi khuẩn, tảo... 
Dịch vụ vệ sinh bể ngầm tại Long An đạt chuẩn, tiêu diệt vi khuẩn, tảo…

Bước 1: Hút nước tích tụ và làm sạch bề mặt

 • Mở cửa thoát nước và sử dụng máy bơm chìm để hút nước tích tụ trong bể nước, bồn chứa nước.
 • Sử dụng bàn chải và sủi để làm sạch bề mặt bồn nước và các thiết bị chứa.

Bước 2: Vệ sinh bên trong bồn nước

 • Sử dụng chổi cọ rửa và xẻng để vệ sinh toàn diện bên trong bồn nước.
 • Mở cống xả và sử dụng máy bơm chìm để hút sạch nước thải (thực hiện hai lần) để đảm bảo sạch sẽ.

Bước 3: Khử trùng bồn nước

 • Chuẩn bị dung dịch khử trùng chứa clo với nồng độ từ 100-200PPM.
 • Tiếp xúc dung dịch khử trùng với bề mặt bồn nước trong khoảng 30 phút bằng cách phun hoặc chải để đạt hiệu quả cao nhất. Sau đó, xả dung dịch khử trùng và làm sạch bằng nước.

Bước 4: Đảm bảo chất lượng nước:

 • Trữ nước trong bồn nước và đưa nước từ nguồn cấp nước vào bằng máy khử trùng liên tục.
 • Mở van cấp nước và đảm bảo lượng clo trong nước đạt khoảng 0,5PPM bằng cách sử dụng máy khử trùng liên tục.

Sau khi hoàn thành quy trình vệ sinh và khử trùng, Clean Up cũng dọn dẹp môi trường xung quanh bồn nước để đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ.

Phương pháp để vệ sinh bồn nước inox

Bồn nước có thể tích tụ vi khuẩn, tạp chất và các tác nhân ô nhiễm khác nếu không được vệ sinh định kỳ, và điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng nước và sức khỏe của con người.

Với bồn nước inox, nhân viên Clean Up triển khai theo các bước như sau: 

 • Bước 1: Đóng van cấp nước và mở van thoát nước để xả hết nước trong bồn nước.
 • Bước 2: Lau sạch bề mặt ngoài và đáy bồn nước inox bằng cây lau nhà hoặc giẻ sạch. Nếu có vết bẩn nghiêm trọng ở đáy, sử dụng khăn mềm và chất tẩy rửa chuyên dụng để cọ rửa.
 • Bước 3: Mở van cấp nước để cho một lượng nước sạch thích hợp chảy vào bồn, tráng sạch toàn bộ bề mặt và đáy bồn. Có thể lặp lại bước này nhiều lần cho đến khi đạt yêu cầu.
 • Bước 4: Vặn chặt nút thoát nước, mở van cấp nước và cho nước vào bồn nước, hoàn thành quá trình vệ sinh.

Bằng cách thực hiện quy trình này, Clean Up đảm bảo rằng bồn nước inox được làm sạch, tránh tích tụ tạp chất và đảm bảo nước trong bồn luôn trong trạng thái sạch và an toàn.

Giới thiệu quy trình làm việc của Công ty vệ sinh Clean Up

Clean Up phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình qua 5 bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu sử dụng vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Long An của khách hàng. Lắng nghe, tư vấn ban đầu về giải pháp, lên lịch hẹn trực tiếp đến khảo sát bể. 
 • Bước 2: Nhân viên Clean Up trực tiếp đến khảo sát, nắm rõ tình trạng, mức độ, quy mô của bể. Lên phương án, kế hoạch tránh ảnh hưởng đến tiến độ, hoạt động công việc của khách hàng. 
 • Bước 3: Thống nhất với khách hàng phương án, kế hoạch vệ sinh bể nước ngầm. Báo giá chi tiết, rõ ràng và minh bạch. 
 • Bước 4: Theo kế hoạch, nhân viên Clean Up tiến hành triển khai dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh sạch, an toàn, đúng tiến độ. 
 • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng và tiến hành thanh toán theo thỏa thuận hợp đồng ban đầu. 

Sau khi kết thúc dịch vụ, Clean Up vẫn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong mọi tình huống. Hỗ trợ, tư vấn về thời gian cho lần vệ sinh tiếp theo cũng như một số biện pháp tự vệ sinh, bảo dưỡng bể nước ngầm. 

Mọi thông tin cần tư vấn, nhận ưu đãi cũng như báo giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Long An quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0939 220 669 Clean Up sẵn sàng tư vấn, phục vụ và triển khai công việc vào khắp các ngày trong tuần, không kể ngày đêm. 

Bài viết liên quan

All in one