Dịch Vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước – Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước giá rẻ song phải đảm bảo chất lượng? Hãy liên hệ ngay đến Clean Up để sử dụng dịch vụ hài lòng về chất lượng, tiến độ và hơn hết là một mức giá vô cùng hợp lý. 

Giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước đắt không?

Tại Bình Phước, tìm hiểu sơ qua, hẳn bạn sẽ thấy không có mức giá cố định cho dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm. Thông thường, chi phí vệ sinh đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước uy tín, giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước uy tín, giá rẻ
 • Kích thước, dung tích và quy mô: Các loại bể nước ngầm quy mô lớn, kết cấu phức tạp yêu cầu nguồn lực, công việc nhiều hơn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá dịch vụ. 
 • Mức độ bẩn, tình trạng tắc nghẽn: Công việc vệ sinh tốn nhiều thời gian, công sức, hóa chất sử dụng thì đương nhiên mức giá sẽ cao hơn. 

Ngoài ra, mức giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước cũng thay đổi theo từng đơn vị. Không riêng gì Bình Phước, tại bất kỳ tỉnh thành nào cũng đều có những công ty làm ăn kém uy tín, hét giá dịch vụ cao nhưng hiệu quả, chất lượng công việc không như mong muốn. 

Với Clean Up, chúng tôi luôn biết tối ưu hóa các khoản chi phí, cân đối chi phí nhân công với chi phí hao mòn trang thiết bị để đưa ra mức giá hợp lý, tốt nhất cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu, đặc thù của từng công trình Clean Up trực tiếp khảo sát. Đây sẽ là một căn cứ để chúng tôi có thể tư vấn phương án vệ sinh phù hợp với mức báo giá phải chăng nhất cho từng khách hàng. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước cam kết chất lượng, giá rẻ

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước, ngày càng có nhiều đơn vụ cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, cũng giống các ngành nghề khác, không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp, uy tín như Công ty vệ sinh Clean Up. Chúng tôi có những ưu thế, lý do thuyết phục khách hàng mà không phải công ty nào cũng có: 

Clean Up - Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước cam kết chất lượng
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước cam kết chất lượng
 • Đến nay, Clean Up đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Bao gồm các dịch vụ như vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ tạp vụ… Trong đó, dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm là một lĩnh vực chủ đạo của công ty. 
 • Thợ vệ sinh có sức khỏe, lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiều năm thực chiến vệ sinh các loại bể nước ngầm quy mô lớn nhỏ, hệ thống kết cấu phức tạp. Nhân viên Clean Up hiểu rõ cấu trúc, đặc thù các loại bể nước ngầm. 
 • Trang thiết bị, máy móc, dụng cụ vệ sinh hiện đại chuyên dụng cho nhu cầu vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước nhanh chóng, hiệu quả. Điển hình: máy bơm chìm, máy phun xịt áp lực lớn… 
 • Quy trình triển khai dịch vụ rõ ràng, minh bạch từng bước. Khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát cũng như kiểm tra chất lượng. 

Hơn hết, để mang đến sự yên tâm nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Clean Up luôn có chính sách bảo hành, nghiệm thu hài lòng mới thanh toán. Ngoài ra, khi kết thúc dịch vụ, có vấn đề gì cần tư vấn, thắc mắc Clean Up sẵn sàng lắng nghe, phục vụ 24/7. 

Đối tượng phục vụ:

Clean Up triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước phục vụ đông đảo các đối tượng khách hàng: Hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng, nhà xưởng, nhà máy, bể bơi.. 

Khu vực phục vụ: 

Không ngại khó, không ngại xa dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước của Clean Up phục vụ tất cả  thành phố, thị xã và huyện trên địa bàn. Bao gồm thành phố Đồng Xoài, thị xã Chơn Thành, Bình Long, Phước Long và 7 huyện Đồng Phú, Bù Đốp, Bù Đăng, Bù Mập, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng… 

Tại sao nên thuê dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước?

Thuê dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước tại các đơn vị uy tín như Clean Up sẽ là một giải pháp thiết thực bởi rất nhiều lý do như sau: 

Clean Up vệ sinh các loại bể nước ngầm, quy mô lớn nhỏ. 
Clean Up vệ sinh các loại bể nước ngầm, quy mô lớn nhỏ.
 • Thợ vệ sinh có kinh nghiệm: Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm được triển khai, thực hiện bởi thợ có kinh nghiệm, kiến thức về quy trình vệ sinh, xử lý và bảo dưỡng bể. Họ hiểu rõ những tiêu chuẩn an toàn, chất lượng nước, đồng thời áp dụng phương pháp hiệu quả để đảm bảo bể được vệ sinh toàn diện, sạch sẽ nhất. 
 • Sử dụng thiết bị chuyên dụng: Việc đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị khá tốn kém. Tuy nhiên với các công ty uy tín, họ luôn ưu tiên vấn đề này. Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả, chất lượng dịch vụ tốt nhất. 
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Vệ sinh bể nước ngầm là một quy trình rất phức tạp, việc tiếp cận khó, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Bằng cách thuê dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức để tập trung vào công việc, các hoạt động khác cần thiết hơn. 

Sự khác biệt trong quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước của Clean Up

Vệ sinh bể nước ngầm là một công việc đặc thù, đòi hỏi người thực hiện cần có kỹ thuật, kinh nghiệm. Đồng thời, phải có sự hỗ trợ các loại máy móc, trang thiết bị. 

Quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước của Clean Up đã được đúc kết, triển khai thực tế với sự hài lòng vượt mong đợi từ khách hàng. Về cơ bản, quy trình thực hiện sẽ gồm 5 bước như sau: 

Bước 1: Khảo sát

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng Clean Up cử kỹ thuật đến trực tiếp khu vực để khảo sát. Qua đó, đánh giá sơ bộ tình trạng, tư vấn phương án vệ sinh và đưa ra dự trù về chi phí. 

Bước 2: Thỏa thuận và ký hợp đồng

Khách hàng hài lòng chi phí, Clean Up trực tiếp thỏa thuận thời gian thực hiện, phương thức nghiệm thu. Hợp đồng được ký kết với đầy đủ các điều khoản, quyền lợi cho khách hàng. 

Bước 3: Thực hiện vệ sinh bể nước ngầm

Theo kế hoạch, Clean Up sắp xếp nhân lực, di chuyển máy móc để tiến hành vệ sinh, thau rửa, súc rửa bể nước ngầm cho quý khách. Các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Khử cặn

Trong quá trình sử dụng, bể nước ngầm tích tụ rất nhiều cáu cặn, bùn đất, xác côn trùng, vi sinh vật… Để đảm bảo việc xử lý cáu cặn hiệu quả, thợ vệ sinh của Clean Up sẽ thực hiện như sau: 

 • Mở cửa thoát nước, sử dụng thiết bị máy bơm chìm để hút toàn bộ nước trong bể. Việc sử dụng máy bơm chìm công suất lớn giúp tăng hiệu quả trong việc hút nước, bùn đất, cáu cặn tích tụ. 
 • Sử dụng các thiết bị chuyên dụng như bàn chà, bàn chải hoặc các dụng cụ khác để loại bỏ hết những cáu cặn bám trên bề mặt, xung quanh thành bể. Thao tác này được thực hiện cho đến khi đảm bảo loại bỏ được hết các chất cặn bẩn, bùn đất trong bể. 

Xử lý rong rêu, tảo, địa y, vi khuẩn…

Trong bể nước ngầm vốn là môi trường lý tưởng cho sự sinh sôi, phát triển các loại rong rêu, tảo, địa y.. Chúng cần được xử lý triệt để trong mỗi lần vệ sinh, tránh ảnh hưởng đến chất lượng nước cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh cho sức khỏe người dùng. 

Tiến hành xử lý rong rêu, vi khuẩn… thợ vệ sinh của Clean Up triển khai như sau: 

 • Sử dụng chất khử trùng hoặc hóa chất diệt khuẩn an toàn và phù hợp để tiêu diệt vi khuẩn và rêu rong trong bể nước. Thông thường, Clean Up sử dụng clo với nồng độ từ 100-200PPM. Chất khử trùng này được tiếp xúc với bề mặt thiết bị cấp nước khử trùng trong ít nhất 30 phút bằng cách phun hoặc chải.
 • Sau đó, chất khử trùng được rửa sạch và bề mặt được rửa bằng nước sạch để loại bỏ hoàn toàn chất khử trùng và tảo rêu đã bị tiêu diệt. Quá trình này có thể được thực hiện nhiều lần cho đến khi đạt được kết quả hài lòng.
 • Bằng cách thực hiện các bước trên, Clean Up đảm bảo việc loại bỏ triệt để các loại rong rêu, tảo và địa y trong bể nước ngầm, đồng thời giữ cho nước trong bể sạch và an toàn cho sử dụng.

Làm sạch bề mặt và các thành phần

 • Sử dụng các loại bàn chải, bàn chà, hoặc công cụ tương tự vệ sinh toàn bộ bề mặt bể nước ngầm. Các công cụ này được sử dụng để loại bỏ các chất bẩn, cặn bẩn và mảnh vụn bám trên bề mặt của bể nước.
 • Tiến hành tẩy rửa kỹ càng các thành phần quan trọng như ống dẫn nước, van, bộ lọc và các thiết bị khác. Quá trình tẩy rửa này nhằm loại bỏ cặn bẩn, chất cứng và các chất bám trong các thành phần để đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả..

Kiểm tra và bảo trì

Sau khi hoàn thành quá trình làm sạch tinh bể nước ngầm, Clean Up thực hiện kiểm tra hệ thống để đảm bảo không có rò rỉ hoặc vấn đề khác.

Ngoài ra, tùy theo kết cấu, đặc thù cũng như quy mô từng đơn vị, Clean Up sẽ có sự thay đổi linh hoạt từng công đoạn, sử dụng hóa chất… sao cho đảm bảo hiệu quả làm sạch cao nhất. Khách hàng nghiệm thu luôn là sự hài lòng vượt mong đợi. 

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Hoàn thành quá trình vệ sinh, Clean Up thông báo đến khách hàng tiến hành nghiệm thu. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào chưa hợp lý, chúng tôi đều cố gắng xử lý, khắc phục được ổn thỏa nhất. 

Khách hàng thanh toán theo thỏa thuận hợp đồng ban đầu.

FAQ về dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước

Trong quá trình tư vấn, Clean Up nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng về dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước. Việc giải đáp những thắc mắc này cũng sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn khi gửi gắm dịch vụ vệ sinh của Clean Up. 

Dịch vụ vệ sinh bể ngầm tại Bình Phước giá siêu tốt
Dịch vụ vệ sinh bể ngầm tại Bình Phước giá siêu tốt

Clean Up vệ sinh các loại bể nước ngầm nào?

Với việc trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị và thợ vệ sinh giàu kinh nghiệm, Clean Up xử lý, vệ sinh được tất cả các loại bể nước ngầm cho gia đình, công nghiệp, khách sạn, trường học, bệnh viện… 

Clean Up có hỗ trợ xuất hóa đơn VAT không?

Có. Khách hàng yêu cầu, Clean Up hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng. Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định thuế và cung cấp hóa đơn VAT đầy đủ cho mỗi giao dịch dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm

Clean Up có hỗ trợ vệ sinh ban đêm không?

Có, Clean Up cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm cả trong khung giờ làm việc ban ngày, ban đêm tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, tết, cuối tuần.  Chúng tôi luôn linh hoạt trong việc sắp xếp lịch trình làm việc, giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày của gia đình, doanh nghiệp của bạn. 

Clean Up có hỗ trợ bảo hành dịch vụ hay không?

Có, Clean Up cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm và cung cấp hỗ trợ bảo hành. Nếu sau khi hoàn thành công việc, bạn phát hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết mọi yêu cầu.

“Cần là có, gọi là đến” Clean Up sẵn sàng triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Phước không ngại khó, không ngại vất vả. Quy trình bài bản, trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực đông đảo, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất về hiệu quả – tiến độ – chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Mọi thông tin cần tư vấn, khảo sát và nhận báo giá dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ nhanh đến hotline: 0939 220 669

Bài viết liên quan

All in one