Dịch vụ giặt thảm tại Huyện Củ Chi – Sạch đẹp, Giá rẻ

Dịch vụ giặt thảm tại Hồ Chí Minh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng sinh sống và làm việc tại đây. Nếu bạn đang tham khảo dịch vụ giặt thảm tại Huyện Củ Chi uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp thì đơn vị Clean Up chắc chắn mang đến sự hài lòng nhất. Clean Up tự tin sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ giặt thảm tại huyện Củ Chi tốt.

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT THẢM 

STTLOẠI THẢM TẤM NHỎ TẤM LỚN
1Thảm Trang Trí250.000 đ300.000 đ
2Thảm Sofa250.000 đ300.000 đ
3Thảm cao su250.000 đ300.000 đ
4Thảm lông250.000 đ300.000 đ
5Thảm Ngoại cỡ
Liên hệGiá tốt
Lựa chọn thêm: Giặt hơi nước nóng khô nhanh - Khử mùi & Diệt khuẩn 99%
Dịch vụ giặt thảm tại Củ Chi
Dịch vụ giặt thảm tại Củ Chi
BẢNG BÁO GIÁ GIẶT THẢM 

STTLOẠI THẢMĐƠN VỊ TÍNHGIÁ TIỀN
1Thảm văn phòng Dưới 20m2350,000 đ
2Thảm văn phòng Dưới 40m2550.000 đ
3Thảm văn phòng Dưới 60m2750.000 đ
4Thảm văn phòng 60 - 200m212.000 đ
5Thảm văn phòng 201 - 400m210.000 đ
6Thảm văn phòng 401 - 600m29.000 đ
7Thảm văn phòng 601 - 800m28.000 đ
8Thảm văn phòng 800 - 1000m27.000 đ
9Thảm văn phòng > 1000m2 Liên hệ
Lựa chọn thêm: Giặt hơi nước nóng khô nhanh - Khử mùi & Diệt khuẩn 99%

Quy trình dịch vụ giặt thảm tại Củ Chi của Clean Up

Quy trình giặt thảm của Clean Up sẽ được nhân viên thực hiện kỹ càng, cẩn thận và tuần tự theo từng bước như sau:

 • Bước 1: Tiến hành kiểm tra, khảo sát chất liệu thảm, tình trạng vết bẩn, số lượng. Từ đó lên phương án vệ sinh, chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ và hóa chất làm sạch. 
 • Bước 2: Sắp xếp, kê gọn đồ dạng vật dụng trên thảm, xung quanh thảm tạo điều kiện cho quá trình thi công nhanh gọn. Đồng thời tránh ảnh hưởng đến các vật dụng, đồ dùng xung quanh. 
 • Bước 3: Sử dụng máy hút bụi công suất lớn tiến hành làm sạch sơ bộ. Theo đó, mọi bụi bẩn, bùn đất, lông động vật, vụn rác, nước bẩn… trên bề mặt thảm sẽ được thu gom. Tạo điều kiện nhận biết, xử lý các vết bẩn cứng đầu sau đó. 
 • Bước 4: Phun đều hóa chất, dung dịch vệ sinh lên toàn bộ bề mặt thảm để phá vỡ liên kết của bụi bẩn, bùn đất, các vết bẩn ở những vị trí đi lại, tần suất sử dụng nhiều để làm sạch kỹ lưỡng hơn. 
 • Bước 5: Xử lý trước những vết bẩn cứng đầu, khu vực khó làm sạch bằng hóa chất làm sạch đặc biệt. 
 • Bước 6: Sử dụng máy giặt thảm chuyên dụng đánh tan mọi bụi bẩn, xử triệt để nhất các vết bẩn. Có thể thao tác nhiều lần để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất. 
 • Bước 7: Sử dụng máy hút bụi công suất lớn thu gom bụi bẩn, chất bẩn, nước dơ vừa được xử lý trên bề mặt thảm. 
 • Bước 8: Sử dụng máy thổi công nghiệp tiến hành quá trình làm khô thảm nhanh chóng. Chỉ khoảng 1,5h là khách hàng có thể tiếp tục dùng thảm bình thường. 
READ  Dịch vụ giặt thảm tại Quận 10 - Sạch đẹp, Giá rẻ

Kết thúc quy trình, nhân viên của Clean Up sẽ sắp xếp gọn gàng vật dụng, đồ dùng trở về vị trí ban đầu. Đồng thời tiến hành nghiệm thu cùng khách hàng, cam kết thảm được giặt sạch toàn diện, cảm thấy hài lòng mới thanh toán. 

Video| Hướng dẫn quy trình giặt thảm

Một năm nên giặt thảm mấy lần?

Thảm trải sàn, thảm trang trí đóng vai trò quan trọng như một vật nội thất được sử dụng trong gia đình, văn phòng, môi trường công cộng. Dường như món đồ này đã quá quen thuộc với mọi người.

Cùng với việc hút bụi thường xuyên, việc giặt thảm định kỳ cũng rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho người dùng cũng như duy trì tính thẩm mỹ và kéo dài độ bền cho thảm. 

Vậy bao lâu nên giặt thảm một lần để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả nhất? Tùy theo từng chất liệu thảm, mục đích sử dụng chúng tôi xin giải đáp vấn đề này như sau: 

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, công ty tại Củ Chi
Dịch vụ giặt thảm văn phòng, công ty tại Củ Chi

Thảm trải sàn gia đình

Thảm trải sàn gia đình nên được giặt định kỳ khoảng 3 lần/ năm. Tuy nhiên, với gia đình có người già, trẻ nhỏ nô nghịch thì tần suất giặt thảm cần tăng lên 5, 6 lần./ năm. 

Bên cạnh đó, nếu có điều kiện tốt bạn nên sử dụng dịch vụ giặt thảm hơi nước nóng định kỳ hàng tháng để tiêu diệt các loại vi khuẩn, nấm mốc, mạt bụi bảo vệ sức khỏe cho các thành viên. 

Thảm khách sạn, thảm hội trường

Đối với loại thảm sử dụng trong các môi trường, lĩnh vực đặc thù này để tiết kiệm chi phí giặt thảm chúng tôi khuyên bạn cân nhắc theo các yếu tố như sau: 

 • Dựa vào chất liệu của thảm: Đối với các loại thảm có chất liệu không tốt, màu sáng và khả năng bám bụi bảo cao thì cần thường xuyên vệ sinh để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền. Còn với loại thảm làm từ chất liệu tốt, màu tối và bám bụi ít thì thời gian cần giặt thảm ít hơn. 
 • Quy mô: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến thời điểm nên giặt thảm định kỳ. Với những khách sạn, hội trường, nhà hàng tiếp đón du khách vào ra, đi lại hàng ngày chắc chắn thời gian cần giặt thảm liên tục hơn so với các đơn vị quy mô bé, tần suất sử dụng cũng như số người đi lại không nhiều. 
 • Điều kiện của thời tiết: Môi trường nắng nóng, ẩm mốc cũng là yếu tố ảnh hưởng về thời gian cần giặt thảm. Vào những ngày nồm ẩm, mùa mưa khoảng 1, 2 tháng thảm cần được vệ sinh 1 lần. Còn thời tiết nắng nóng, nên vệ sinh giặt thảm khoảng 6 tháng/ lần là hợp lý. 
READ  Dịch vụ giặt thảm tại Quận Bình Thạnh - Sạch đẹp, Giá rẻ

Thảm văn phòng

Không chỉ có khả năng chống ồn, cách nhiệt tốt mà thảm văn phòng còn mang đến sự tiện nghi và hiện đại hơn cho không gian. Tương tư như thảm hội trường, thảm khách sạn, nhà hàng thời gian cần giặt thảm định kỳ cũng tùy vào chất liệu, môi trường thảm sử dụng.

Để tạo ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng cũng như bảo vệ sức khỏe nhân viên, duy trì tính thẩm mỹ và độ bền thì thảm văn phòng cần được giặt định kỳ khoảng 2 -3 tháng/ lần. 

Thảm trang trí

Với sự đa dạng trong họa tiết, hoa văn độc đáo ngày càng được ưa chuộng và sử dụng tại phòng khách, phòng ngủ các hộ gia đình, văn phòng, homestay. 

Cũng tùy theo chất lượng, tần suất sử dụng và chất liệu thảm mà thời gian giặt thảm trang trí cũng có sự khác nhau rõ rệt. 

Ví dụ các loại thảm cotton, thảm mịn, thảm trang trí lông ngắn nên được giặt định kỳ ít nhất 6 tháng/ lần để thảm luôn sạch sẽ, và bền đẹp. Bên cạnh đó, nếu có điều kiện thì việc giặt thảm định kỳ hàng tháng giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng. 

Clean Up – Dịch vụ giặt thảm tại Củ Chi uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp

Clean Up - Dịch vụ giặt thảm tại Củ Chi uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp
Clean Up – Dịch vụ giặt thảm tại Củ Chi uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp

Củ Chi được đánh giá là một huyện đầy tiềm năng kinh tế trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh.  Tại đây, không khó để bạn có thể tìm kiếm đơn vị giặt thảm uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp. 

READ  Dịch vụ giặt thảm tại Quận 4 - Sạch đẹp, Giá rẻ

Tuy nhiên Clean Up luôn nằm trong top 1 đơn vị giặt thảm tại Huyện Củ Chi nói riêng và các quận, huyện Hồ Chí Minh nói chung. Sử dụng dịch vụ giặt thảm của Clean Up, quý khách hàng được cam kết chất lượng vệ sinh ưu việt bởi

 • Hệ thống đầy đủ các trang thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh và hóa chất chuyên dụng đảm bảo việc xử lý các vết bẩn hiệu quả.
 • Dung dịch hóa chất, làm sạch an toàn có khả năng khử mùi, khử khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, mạt bụi, bọ rệp… Trả lại cho khách hàng tấm thảm sạch thơm. 
 • Quy trình giặt thảm bài bản, đảm bảo từng được thực hiện cẩn thận mang đến chất lượng vệ sinh, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên giặt thảm lành nghề, nhiệt tình và tận tâm. Giàu kinh nghiệm và am hiểu kỹ năng xử lý, trung thực.
 • Giá dịch vụ giặt thảm tại Củ Chi của Clean Up cực kỳ phải chăng, nhiều ưu đãi và phù hợp nhu cầu chi tiêu của từng khách hàng. 

Đặc biệt, hiện nay Clean Up là đơn vị tiên phong sử dụng thành công kỹ thuật giặt thảm bằng hơi nước nóng. Đây là công nghệ giặt được đánh giá là hiệu quả nhất thời điểm hiện tại với:

 • Tăng khả năng làm sạch, đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu dễ dàng: Bụi bẩn từ bùn đất, vết ố vàng, nấm mốc, vết bẩn do đổ đồ ăn, bánh kẹo, thức uống, bã kẹo cao su, vết han gỉ, vết máu, nôn mửa…. 
 • Tăng hiệu quả tiêu diện hoàn toàn các loại tế bào nấm mốc, ký sinh trùng, vi khuẩn, mạt bụi trú ngụ ẩn náu trên toàn bộ bề mặt và khắp xung quanh thảm. Đảm bảo tính an toàn, bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người dùng. 
 • Tăng hiệu quả khử khuẩn, khử mùi, mang đến tấm thảm sạch sẽ toàn diện, thơm mát, tăng tính tiện nghi cho không gian được sử dụng. 

Đến nay Clean Up đã có gần 10 năm cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh với hơn 5000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng. Theo đó, quý khách hàng cần tư vấn về dịch vụ giặt thảm tại Huyện Củ Chi uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 0939 220 669 Clean Up luôn có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết và cả những vị khách lần đầu sử dụng. 

Bài viết liên quan

All in one