Dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 – Chuyên Nghiệp & Giá Tốt

Bạn đang nhức nhối về vấn đề cắt cỏ, phát hoang, dọn dẹp và cần dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 chuyên nghiệp, giá rẻ? Hãy liên hệ ngay Clean Up để được tư vấn về gói dịch vụ phù hợp, cam kết chất lượng, tiến độ và chi phí phải chăng nhất. 

Dịch vụ cắt cỏ là gì?  

Cắt cỏ là một loại hình dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp hoặc một nhóm tổ chức cá nhân. Bằng cách sử dụng các loại máy móc, họ sẽ thực hiện các công việc như cắt cỏ, tỉa cỏ, duy trì hình dáng, chiều cao của cỏ trong khu vực như sân vườn, công viên, khu công nghiệp, hoặc các khu đô thị khác. 

Thuê dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 của Clean Up để yên tâm về chất lượng, giá tốt
Thuê dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 của Clean Up để yên tâm về chất lượng, giá tốt

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể tham khảo một số đầu việc chính được triển khai bởi dịch vụ cắt cỏ uy tín như Clean Up như sau: 

 • Cắt cỏ: Loại bỏ phần cỏ dài, phát hoang cỏ bụi rậm để duy trì chiều cao mong muốn. Đồng thời giúp tạo ra bề mặt thảm cỏ đồng đều, đẹp mắt.
 • Tỉa cỏ: Thực hiện công việc cắt tỉa để định hình, làm đẹp cho khu vực theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Thu gom cỏ cắt: Làm sạch và thu gom cỏ cắt sau quá trình cắt để giữ cho khu vực, khuôn viên sạch sẽ.
 • Kiểm soát cỏ dại: Bằng cách áp dụng các phương pháp để kiểm soát, ngăn chặn tình trạng cỏ dại tiếp tục mọc lại, phát triển, ảnh hưởng đến cảnh quan chung của khu vực. 
 • Kiểm tra sức khỏe của cỏ: Đánh giá, kiểm tra sức khỏe thảm cỏ. Đưa ra các khuyến nghị, tư vấn để duy trì một môi trường sống xanh đẹp và khỏe mạnh. 
 • Xử lý sâu bệnh: Nhận diện và đối phó với sâu bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cỏ.

Hiện nay, tại Quận 5 quý khách hàng, hộ gia đình hoàn toàn có thể liên hệ Clean Up khi có nhu cầu thuê thợ cắt cỏ. Quy trình làm việc khoa học, trang thiết bị hiện đại cùng sự tận tâm, cẩn thận của đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến mức hài lòng cao nhất cho bạn. 

Lợi ích khi thuê dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 của Clean Up

Bằng cách bỏ ra một khoản chi phí hợp lý, khi thuê dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 quý khách sẽ nhận về những lợi ích rất thiết thực như sau: 

Dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc cảnh quan tại Quận 5 giá rẻ
Dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc cảnh quan tại Quận 5 giá rẻ

Chuyên môn nghiệp vụ

Dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 của Clean Up được triển khai bởi đội thợ nhiều năm kinh nghiệm trong việc cắt cỏ, bảo dưỡng và chăm sóc cảnh quan. Chúng tôi biết cách chẩn đoán, xác định vấn đề về bãi cỏ, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp. 

Tiết kiệm thời gian 

Việc duy trì một bãi cỏ, thảm cỏ đẹp đòi hỏi nhiều thời gian, công sức. Bạn cần cắt cỏ, tưới nước và bón phân thường xuyên. Với lịch trình bận rộn, sắp xếp thời gian để chăm sóc, cắt tỉa cỏ không hề đơn giản. Bằng cách liên hệ Clean Up, chúng tôi nhanh chóng bố trí thợ cắt cỏ, chuẩn bị máy móc triển khai công việc nhanh chóng, hiệu quả và đúng tiến độ. 

Duy trì bãi cỏ nhất quán 

Thuê dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 của Clean Up sẽ giúp bạn thấy rõ sự khác biệt trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Khuôn viên, bãi cỏ được vệ sinh, cắt tỉa, phát hoang sạch sẽ, gọn gàng, tăng tính mỹ quan cho khu vực. 

Tiết kiệm nhiều khoản chi phí

Việc thuê dịch vụ không chỉ mang lại sự tiện lợi ngay lúc đó mà còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí trong thời gian dài. Chẳng hạn như, nếu tự thực hiện, bạn cần đầu tư tiền bạc vào máy móc, dụng cụ. Chưa kể đến việc vệ sinh, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng cũng tốn kém một khoản chi phí nhất định. 

Bằng cách thuê dịch vụ uy tín, không chỉ đảm bảo hiệu quả công việc cao qua việc sử dụng các loại máy móc hiện đại mà còn gồm việc chăm sóc, bón phân để cải thiện sức khỏe bãi cỏ một cách khoa học. 

Giá trị tài sản tăng lên 

Một bãi cỏ, khuôn viên sân vườn được chăm sóc tốt có thể làm tăng giá trị tài sản lên. Nếu bạn dự định bán nhà, một bãi cỏ đẹp và khỏe mạnh có thể thu hút người mua, làm tăng giá trị tổng thể tài sản. Hay các chủ nhà thầu, chủ đầu tư để tăng giá trị tài sản cũng cần tiến hành xử lý, phát hoang bãi cỏ. Đảm bảo khu vực bãi đất trông đẹp, sạch sẽ giúp tăng giá trị tài sản. 

Tại sao nên thuê dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 của Clean Up?

Với những lợi ích thiết thực, bạn đang nghĩ đến việc thuê một dịch vụ cắt cỏ uy tín, chuyên nghiệp và giá phải chăng? Clean Up sẽ là một đơn vị đáng tin cậy. Chúng tôi có những thế mạnh, sẵn sàng mang đến sự hài lòng nhất cho bạn như sau: 

Thuê dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Quận 5 giá rẻ
Thuê dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Quận 5 giá rẻ
 • Thâm niên lớn: Đến nay, Clean Up đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh. Trong đó, cắt cỏ là một dịch vụ nổi bật của công ty. Chúng tôi hiểu và nắm rõ những yêu cầu, mong muốn cần thiết khi cần sử dụng dịch vụ. Nhờ đó, đảm bảo tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng khách hàng.
 • Đầy đủ trang thiết bị: Để công việc diễn ra nhanh gọn, hiệu quả Clean Up luôn chú trọng, đầu tư vào việc trang bị các loại máy móc hiện đại, số lượng lớn. Từ đó tiết kiệm nguồn lực, công sức và chi phí khách hàng bỏ ra cũng được giảm đi đáng kể. 
 • Đa dạng gói dịch vụ: Liên hệ Clean Up khi sử dụng dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn nhiều gói khác nhau như theo kỳ, tháng tháng hoặc 1 lần duy nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng triển khai linh hoạt các gói cắt cỏ, phù hợp nhu cầu riêng của khách hàng. 
 • Giá phải chăng, nhiều ưu đãi: Đi cùng với chất lượng là mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi. Kết thúc mỗi dịch vụ, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất về số tiền mà mình đã bỏ ra. 
 • Quy trình cắt cỏ toàn diện: Dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 của Clean Up được triển khai và thực hiện theo quy trình toàn diện. Bạn dễ dàng theo dõi, đánh giá về chất lượng, hiệu quả và tiến độ công việc. 

Các dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 công ty Clean Up cung cấp

Với đội thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, hợp tác thực hiện nhiều công trình quy mô lớn nhỏ, dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 của Clean Up cam kết giải quyết triệt để mọi vấn đề liên quan đến công việc vệ sinh, cắt cỏ, phát hoang cho đơn vị của bạn:

Thợ cắt cỏ Clean Up làm việc rất cẩn thận, tận tâm
Thợ cắt cỏ Clean Up làm việc rất cẩn thận, tận tâm
 • Giải quyết tình trạng cỏ mọc rậm rạp, um  tùm khắp các địa bàn quận 5 cho các hộ gia đình, chung cư, văn phòng, khu công nghiệp, nhà xưởng…. 
 • Duy trì, chăm sóc khuôn viên thảm cỏ cho các cửa hàng, nhà hàng luôn sạch sẽ, xanh mát và gọn gàng. 
 • Vệ sinh, cắt cỏ làm đẹp không gian trước và sau sự kiện 
 • Vệ sinh, cắt cỏ tại các khu vui chơi, công viên công cộng để duy trì môi trường xanh sạch và thoáng đãng cho cộng đồng. 
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc, tưới nước, bón phân cho cỏ, cây cối. 
 • Xử lý, thu gom và dọn dẹp sau khi xử lý. Bao gồm cỏ, các loại cành cây, lá cây, rác thải xung quanh… 
 • Các dịch vụ khác theo yêu cầu. 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình làm việc bài bản Clean Up sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng khi có nhu cầu cắt cỏ, phát hoang bụi rậm, vệ sinh môi trường. 

Quy trình dịch vụ cắt cỏ, phát hoang tại Quận 5

Quy trình triển khai dịch vụ cắt cỏ, phát hoang tại Quận 5 được xây dựng trên tiêu chí rõ ràng, minh bạch, đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trước, trong và sau khi kết thúc công việc. 

Quy trình trên đảm bảo sự hiệu quả, minh bạch và hài lòng từ phía khách hàng trong quá trình triển khai dịch vụ cắt cỏ của Clean Up.

Quy trình thuê thợ cắt cỏ tại Quận 5 của Clean Up nhanh gọn
Quy trình thuê thợ cắt cỏ tại Quận 5 của Clean Up nhanh gọn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Nhận thông tin cụ thể từ khách hàng về dịch vụ cắt cỏ. Bao gồm địa điểm, diện tích, quy mô, thời gian cần xử lý và thông tin người liên hệ. 
 • Sắp xếp lịch hẹn, trực tiếp khảo sát thực tế. 

Bước 2: Khảo sát và báo giá

 • Nhân viên Clean Up thực hiện khảo sát tận nơi để đánh giá tình trạng hiện tại của bãi cỏ. Xem xét tuyến đường nếu cần để thu gom, vận chuyển cỏ và rác. 
 • Lắng nghe yêu cầu cụ thể của khách hàng, xác định thời gian hoàn thành. 
 • Tổng hợp bảng báo giá chi, gửi khách hàng cân nhắc. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Khách hàng đồng ý báo giá, tiến hành ký kết hợp đồng. Xác nhận điều khoản, thỏa thuận và các hạng mục cụ thể. 

Bước 4: Triển khai công việc

 • Clean Up sẽ đưa toàn bộ máy móc, thiết bị và vật tư cần thiết đến địa điểm, thực hiện công việc cắt cỏ theo thỏa thuận hợp đồng. 
 • Phân chia thành từng đội nhóm tiến hành cắt cỏ. Công việc đảm bảo đến đâu sạch đến đó, tuyệt đối không có tình trạng bỏ sót. Thảm cỏ đảm bảo được cắt đồng đều, theo hình dạng mong muốn. 

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

 • Hoàn tất công việc, tiến hành nghiệm thu toàn bộ khối lượng công việc với sự kiểm tra từ cả hai bên. 
 • Nếu không có thay đổi cần thiết, khách hàng thanh toán phí dịch vụ cho Clean Up. 

Kết thúc dịch vụ, Clean Up sẽ tư vấn, đề xuất thêm cho khách hàng về các giải pháp, kế hoạch tiếp theo hoàn toàn miễn phí. Qua đó, đảm bảo duy trì không gian sống luôn xanh mát, sạch sẽ và dễ chịu nhất.

Báo giá dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 phụ thuộc vào những yếu tố nào

Hiện nay, mức báo giá dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 được các đơn vị triển khai, dựa vào những yếu tố dưới đây:

 • Kích thước diện tích cần xử lý: Thông thường giá dịch vụ cắt cỏ được tính theo đơn vị mét vuông; hoặc các khu vực, khuôn viên đặc thù có thể tính theo đơn vị mẫu hoặc hecta. 
 • Loại cỏ và độ dày: Mỗi loại cỏ sẽ có yêu cầu xử lý riêng biệt và có thể ảnh hưởng đến giá cả. Chẳng hạn như những cắt trên bãi cỏ, thảm cỏ có bề mặt cỏ dày, cứng yêu cầu công việc khó hơn, chi phí cũng sẽ đắt hơn. 
 • Địa điểm và vị trí cắt cỏ: Khu vực cần cắt khó tiếp cận, việc di chuyển cắt cỏ khó hơn, đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ cắt cỏ. 
 • Tần suất cắt cỏ: Sử dụng dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 của Clean Up, khách hàng có thể chọn cắt theo lịch trình hàng tuần, hàng tháng hoặc bất kể lúc nào. Tùy tần suất giá dịch vụ cũng có sự thay đổi. Clean Up luôn có chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ định kỳ, dài hạn. 

Chi phí thuê dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 của Clean Up cực kỳ hợp lý. Bằng việc tối ưu được nhiều khoản chi phí, đa dạng hóa các loại máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Clean Up luôn đảm bảo mục tiêu đưa ra chi phí ở mức hợp lý, cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng.

Dịch vụ cắt cỏ tại Quận 5 của Clean Up sẵn sàng mang đến cho bạn sự hài lòng nhất không chỉ về chất lượng, hiệu quả mà chi phí cực kỳ hấp dẫn. Quý khách hàng, đối tác, nhà thầu… có nhu cầu cắt cỏ, phát hoang bụi rậm, hay xử lý mọi vấn đề liên quan đến chăm sóc cảnh quan, vui lòng liên hệ hotline 0939 220 669 để được Clean Up tư vấn, phục vụ tốt nhất. 

Bài viết liên quan

All in one