Công ty cung cấp tạp vụ tại Thuận An – Chuyên Nghiệp & Giá Tốt

Thâm niên lớn trong ngành vệ sinh công nghiệp, Clean Up đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ tại Thuận An uy tín. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong khu vực này với những lợi thế mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Lợi ích khi thuê công ty tạp vụ tại Thuận An

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều công ty vệ sinh cho ra đời dịch vụ cung cấp tạp vụ. Đây cũng chính là lý do Clean Up luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi cần tìm kiếm công ty cung cấp tạp vụ tại Thuận An. Dễ thấy rằng, việc thuê công ty cung cấp tạp vụ mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng như: 

Thuê công ty tạp vụ giúp vấn đề vệ sinh, dọn dẹp đơn giản, hiệu quả
Thuê công ty tạp vụ giúp vấn đề vệ sinh, dọn dẹp đơn giản, hiệu quả

Xây dựng môi trường chuyên nghiệp

Theo kế hoạch thỏa thuận nhân viên tạp vụ sẽ thực hiện các công việc vệ sinh, làm sạch một cách kỹ lưỡng. Qua đó, đảm bảo không gian sống và làm việc luôn được duy trì sạch sẽ, gọn gàng và chuyên nghiệp. Điều này giúp tạo ra một ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư… khi họ đến thăm.

Cải thiện sức khỏe và sự an toàn người lao động

Việc thuê công ty cung cấp tạp vụ giúp cải thiện sức khỏe và đảm bảo an toàn cho người lao động. Đội ngũ tạp vụ chuyên nghiệp sẽ đảm nhận các nhiệm vụ vệ sinh, khử trùng và duy trì môi trường làm việc sạch sẽ.

Một môi trường làm việc sạch sẽ giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn, vi rút và các bệnh tật.. Điều này giúp nhân viên cảm thấy an tâm hơn về sức khỏe khi làm việc trong môi trường đông người và thường xuyên tiếp xúc.

Tăng năng suất lao động

Với một môi trường sạch sẽ không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn tạo điều kiện giúp họ làm việc tốt hơn, tăng cường sự hài lòng và động lực làm việc. 

Theo đó, họ cảm thấy an tâm hơn về sức khỏe của mình, từ đó nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc. 

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Thay vì phải trực tiếp tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên tạp vụ, doanh nghiệp chỉ cần trao đổi và trả tiền cho dịch vụ của công ty tạp vụ. Điều này giúp giảm tải công việc quản lý và tiết kiệm nguồn lực nhân sự của doanh nghiệp.

Ngoài ra, công ty cung cấp tạp vụ đã có đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh và dọn dẹp. Họ đã có kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng công việc vệ sinh được thực hiện đúng cách và không gây lãng phí thời gian và nguồn lực của doanh nghiệp.

Việc thuê tạp vụ cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị và hóa chất chuyên dụng. Những vấn đề này đều được phía công ty cung cấp tạp vụ hỗ trợ. 

Giảm cồng kềnh trong bộ máy nhân sự

Khách hàng không cần phải tuyển dụng và quản lý nhân viên tạp vụ, công ty có thể giảm tải công việc quản lý và tập trung vào các hoạt động cốt lõi của mình. Bộ máy công ty trở nên gọn nhẹ hơn và giảm sự phức tạp trong quản lý nhân sự.

Bên cạnh đó, việc thuê công ty cung cấp tạp vụ cũng giúp công ty giảm gánh nặng về ngân sách. Thay vì phải chi tiêu cho lương, phúc lợi và các chi phí khác liên quan đến nhân viên tạp vụ, công ty chỉ trả tiền cho dịch vụ sử dụng thực tế. Điều này giúp công ty tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng nguồn lực tài chính cho các mục tiêu và sứ mệnh quan trọng hơn trong hoạt động kinh doanh

Huy động nhanh lực lượng trong thời gian ngắn

Công ty cung cấp tạp vụ luôn sẵn có một số lượng lớn nhân viên tạp vụ. Điều này, giúp doanh nghiệp dễ dàng huy động nhiều nhân viên tạp vụ để hỗ trợ vệ sinh, dọn dẹp trong những ngày lễ, sự kiện hoặc các trường hợp đặc biệt khác. Họ đã được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và sẵn sàng tham gia làm việc trong thời gian ngắn. 

Giảm thiểu rủi ro trong quan hệ lao động

Thuê công ty cung cấp tạp vụ giúp giảm thiểu rủi ro trong quan hệ lao động giữa “người lao động – người sử dụng lao động”.  Đây luôn là một vấn đề nhạy cảm và phức tạp mà nhiều doanh nghiệp không muốn đối mặt.

Khi thuê dịch vụ tạp vụ, doanh nghiệp không trực tiếp làm việc với nhân viên tạp vụ, mà chuyển trách nhiệm quản lý và giám sát nhân viên này cho công ty cung cấp dịch vụ. Điều này giảm thiểu rủi ro pháp lý và các vấn đề liên quan đến quản lý nhân sự mà doanh nghiệp phải đối mặt.

Clean Up – Công ty cung cấp tạp vụ tại Thuận An đáng tin cậy

Tại Thuận An, công ty Clean Up đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng tạp vụ. Với sự năng động, sức trẻ Clean Up luôn vươn lên trở thành công ty uy tín, chuyên nghiệp với chi phí phải chăng. Đội ngũ thợ vệ sinh, nhân viên tạp vụ vệ sinh Clean Up cung cấp cho khách hàng luôn được cam kết:

Clean Up - Công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ tại Thuận An đáng tin cậy
Clean Up – Công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ tại Thuận An đáng tin cậy
 • 100% nhân viên đều có lý lịch rõ ràng, có đầy đủ chứng nhận chính quyền địa phương. 
 • Nhân viên sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về truyền nhiễm. Đảm bảo cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận sức khỏe khi có yêu cầu. 
 • Nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản về kỹ năng tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Nhiều kinh nghiệm trong việc vệ sinh, làm sạch trong nhiều môi trường khác nhau. Từ hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, nhà máy, trường học, bệnh viện… 
 • Thành thạo sử dụng máy móc, am hiểu về hóa chất trong việc thực hiện, triển khai công việc để mang đến hiệu quả chất lượng công việc tốt nhất. 
 • Thái độ giao tiếp đúng chuẩn, có văn hóa, tuân thủ nguyên tắc, quy trình làm việc an toàn. 

Về phía Clean Up, chúng tôi luôn có người giám sát, quản lý và theo dõi nhân viên của mình làm việc tại các đơn vị. Đảm bảo rằng, họ luôn chấp hành đúng quy chế, nội quy công ty. 

Và hơn hết, Clean Up luôn biết cách tối ưu nhiều khoản chi phí, đảm bảo tư vấn mang đến gói dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất cho khách hàng. Khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ định kỳ sẽ có thêm voucher ưu đãi từ Clean Up. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, giải đáp một cách thấu đáo nhất mọi yêu cầu, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trước, trong và sau mỗi lần sử dụng dịch vụ. 

Các loại hình tạp vụ tại Thuận An được Clean Up triển khai

Nhiều năm hoạt động trong ngành tạp vụ, Clean Up đã đào tạo và sở hữu đội ngũ nhân viên tạp vụ có sức khỏe, lành nghề, thành thạo kỹ năng trong nhiều công việc, đặc thù khác nhau. Tùy thuộc vào địa điểm làm việc, nhân viên tạp vụ sẽ đảm nhận những công việc như sau: 

Clean Up triển khai cung cấp tạp vụ văn phòng, tạp vụ nhà xưởng
Clean Up triển khai cung cấp tạp vụ văn phòng, tạp vụ nhà xưởng

Tạp vụ văn phòng

Thông thường, tại văn phòng công việc của nhân viên tạp vụ có thể đảm nhận như sau:

 • Quét dọn và lau chùi sàn nhà và khu vực làm việc: Bao gồm cả sàn gạch, sàn gỗ hoặc thảm. Họ cũng làm sạch và lau chùi khu vực làm việc như bàn làm việc, ghế, tủ hồ sơ, và các bề mặt khác.
 • Hút bụi và lau chùi thiết bị điện tử: Nhân viên tạp vụ hút bụi và lau chùi các thiết bị điện tử như máy tính, máy in, máy fax, màn hình và bàn phím để loại bỏ bụi và bẩn.
 • Vệ sinh nhà vệ sinh: Tạp vụ làm sạch và vệ sinh nhà vệ sinh, bao gồm lau chùi bồn cầu, rửa mặt, quét dọn sàn và vệ sinh các bề mặt khác như gương, kệ và tường.
 • Vệ sinh khu vực tiếp khách và phòng họp: Tạp vụ làm sạch và dọn dẹp khu vực tiếp khách và phòng họp để đảm bảo không gian gọn gàng và chuyên nghiệp. Công việc này có thể bao gồm lau chùi bàn, ghế, gương, và vệ sinh sàn.
 • Đánh bóng các bề mặt sáng bóng: Tạp vụ có thể đánh bóng các bề mặt sáng bóng như kính, gương, kim loại, và sàn nhằm tạo ra sự sạch sẽ và tươi mới trong không gian làm việc.
 • Thu gom rác và xử lý rác thải: Nhân viên tạp vụ thu gom rác và đảm bảo rằng rác được xử lý đúng cách theo quy định và đưa ra nơi thu gom rác.

Tạp vụ nhà máy, nhà xưởng, các cơ sở sản xuất

Nhân viên tạp vụ thực hiện nhiệm vụ vệ sinh, dọn dẹp tại một nhà máy, nhà xưởng hoặc cơ sở sản xuất. Công việc tạp vụ nhà máy đảm bảo không gian làm việc sạch sẽ, an toàn và hiệu quả. Một số công việc chính mà họ có thể đảm nhận gồm: 

 • Làm sạch và lau chùi các bàn, ghế, quầy bar, kệ trưng bày và các bề mặt khác trong khu vực tiếp khách. Họ đảm bảo không gian sạch sẽ và gọn gàng, đồng thời loại bỏ các vết bẩn, chất thải và mảnh vỡ.
 • Thực hiện việc quét dọn, lau chùi các khu vực sàn nhà máy, lối đi, khu vực làm việc và vị trí quanh máy móc. 
 • Hút bụi, lau chùi và làm sạch các thiết bị công nghiệp như máy móc, khu làm việc, bàn làm việc… 
 • Vệ sinh nhà vệ sinh tại nhà máy, nhà xưởng. Bao gồm việc lau chùi bồn cầu, rửa mặt, quét dọn sàn, vệ sinh bề mặt khác… 
 • Vệ sinh khu vực ăn uống, nhà ăn, căn tin… Quét dọn sàn nhà… 
 • Các công việc khác theo yêu cầu của khách ahngf

Tạp vụ gia đình, nhà ở, khu chung cư

Nhân viên tạp vụ sẽ hỗ trợ trong công việc dọn dẹp, vệ sinh cho hộ gia đình. Công việc tập trung duy trì sự sạch sẽ, gọn gàng và tiện nghi trong không gian sống của gia đình. Một số nhiệm vụ chính gồm: 

cung cấp tạp vụ nhà hàng tại Thuận An
cung cấp tạp vụ nhà hàng tại Thuận An
 • Quét dọn, lau chùi các khu vực trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và khu vực khác trong nhà. Loại bỏ bụi bẩn, chất thải và làm sạch các bề mặt như sàn, bàn, ghế, tủ, kệ…. 
 • Hút bụi, lau chùi bề mặt như thảm, ghế sofa, rèm cửa và các bề mặt khác trong nhà… Giúp loại bỏ bụi bẩn, tóc, lông động vật… duy trì không khí trong lành và môi trường sạch sẽ. 
 •  Có thể được giao nhiệm vụ mua sắm các vật dụng như thực phẩm, đồ dùng hằng ngày
 • Vệ sinh sạch sẽ khu nhà vệ sinh, các thiết bị trong phòng tắm.. 
 • Thu gom, xử lý rác thải, bụi bẩn trong gia đình. 
 • Trông nom, đưa đón con nhỏ, người cao tuổi (theo yêu cầu).
 • Các công việc cụ thể của tạp vụ gia đình có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu và mong muốn của gia đình.

Tạp vụ nhà hàng, quán cafe, cửa hàng

Thực hiện các công việc vệ sinh, làm sạch duy trì sự sạch sẽ, gọn gàng cho môi trường làm việc và phục vụ khách hàng. Một số công việc phổ biến gồm: 

 • Dọn dẹp những đồ không còn sử dụng trong bếp, lau chùi sạch sẽ, gọn gàng các dụng cụ. 
 • Vệ sinh tủ lạnh, lau các dụng cụ như nồi cơm điện, lò nướng, lò vi sóng… khử trùng, khử mùi… 
 • Sử dụng hóa chất chuyên dụng làm sạch các vết ố ở bồn rửa. Vệ sinh cáu cặn thức ăn tồn đọng trong bếp/
 • Rửa sạch chén bát, đĩa, xoong nồi, chảo, đĩa, thìa, cốc chén… 
 • Dọn dẹp, sắp xếp bàn ghế, khu vực ăn của nhà hàng, khách sạn, trường học. 
 • Các công việc khác theo yêu cầu. 

Ngoài ra, Clean Up tư vấn, cung cấp nhân viên tạp vụ đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng đưa ra. Bao gồm nhân viên tạp vụ trường học, tạp vụ khách sạn, tạo vụ ngân hàng… 

Quy trình tiếp nhận, cung cấp tạp vụ tại Thuận An của Clean Up

Quy trình cung cấp tạp vụ tại Thuận An đã và đang được Clean Up triển khai rõ ràng qua từng bước như sau. Điều này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, nắm rõ được tiến độ cũng như hiệu quả của công việc. 

Quy trình triển khai dịch vụ tạp vụ bài bản, khoa học và hiệu quả
Quy trình triển khai dịch vụ tạp vụ bài bản, khoa học và hiệu quả
 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Clean Up qua điện thoại, email hoặc đặt hẹn trực tuyến trên website của công ty. Theo đó, nhân viên Clean Up sẽ tiếp nhận thông tin chi tiết từ khách hàng về yêu cầu dịch vụ tạp vụ, loại công việc cần thực hiện cũng như yêu cầu đặc biệt, lịch trình mong muốn. 
 • Bước 2: Clean Up tiến hành khảo sát thực tế tại căn nhà, công trình khách hàng để hiểu rõ hơn về phạm vi công việc, điều kiện làm việc. Dựa trên thông tin thu thập, cung cấp báo giá và gửi hợp đồng cho khách hàng. 
 • Bước 3: Khách hàng thỏa thuận, đồng ý với báo giá, điều khoản trong hợp đồng, hai bên tiến hành ký kết hợp động. 
 • Bước 4: Triển khai công việc theo thỏa thuận. Bao gồm việc lên kế hoạch, đặt lịch trình, xác định ngày giờ, chuẩn bị máy móc và hóa chất cần thiết. 

Tùy thuộc vào yêu cầu, thỏa thuận giữa Clean Up với khách hàng, quy trình này có thể có sự thay đổi nhất định. 

Thực chiến hơn 10 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, Clean Up tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp tạp vụ tại Thuận An với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí phải chăng nhất. Quý khách hàng, hộ gia đình, nhà hàng, nhà xưởng… có nhu cầu thuê các gói tạp vụ của Clean Up vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline: 0969.220.669

Bài viết liên quan

All in one