Công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Dầu Một – Chuyên Nghiệp & Giá Tốt

Bạn là cư dân tại Thủ Dầu Một? Bạn không có thời gian tự vệ sinh không gian sống của mình? Hay bạn là chủ doanh nghiệp đang cần thuê tạp vụ chuyên nghiệp để vệ sinh, dọn dẹp cho văn phòng, công ty của mình? Đừng lo lắng, Clean Up sẽ là đơn vị đồng hành đáng tin cậy cho bạn! 

Thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp, giá rẻ ở đâu?

Tại Thủ Dầu Một, khi có nhu cầu thuê công ty cung cấp tạp vụ, khách hàng cần tìm những đơn vị uy tín để có thể yên tâm cũng như nhận được sự hài lòng cao nhất trong quá trình làm việc. 

Công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Dầu Một của Clean Up hiện nay là đơn vị được nhiều khách hàng, đối tác, nhà thầu tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ, Clean Up có những thế mạnh vượt trội, khẳng định được uy tín, chất lượng mà không phải đơn vị nào cũng có được: 

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại Thủ Dầu 1
Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại Thủ Dầu 1
 • Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp khi thuê công ty tạp vụ tại Thủ Dầu Một của Clean Up được thể hiện rất rõ từ cách tư vấn, thái độ làm việc cẩn thận, nghiêm túc, kỹ lượng của nhân viên. Quy trình tiếp nhận, cung ứng dịch vụ minh bạch, rõ ràng cho khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát và kiểm tra chất lượng công việc. 
 • Tận tâm: Sẵn sàng lắng nghe ý kiến, giải đáp và xử lý yêu cầu, khiếu nại của khách hàng nhanh chóng trước – trong – sau khi kết thúc dịch vụ. Khách hàng có thể liên hệ bất kỳ các ngày trong tuần, bao gồm cả cuối tuần, ngày nghỉ, lễ tết… 
 • Hiện đại: Trang thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng được Clean Up chú trọng đầu tư không cả về chất lượng mà số lượng cũng đáp ứng nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp quy mô rộng lớn. Nhân viên thường xuyên nâng cao tay nghề, thành thạo kỹ năng sử dụng các loại máy móc hiện đại, tránh xảy ra sự cố không đáng có. 
 • Giá rẻ: Thâm niên lớn trong ngành tạp vụ, Clean Up với lượng khách hàng thân thiết, Clean Up tối ưu hóa tiềm năng cũng như cân đối và cắt giảm được nhiều chi phí, mang đến cho khách hàng mức giá tạp vụ ưu đãi nhất trên thị trường.  
 • An toàn: Nhân viên tạp vụ Clean Up luôn đảm bảo điều kiện về sức khỏe khi thực hiện công việc. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cũng như nắm rõ quy định về vấn đề an toàn. Các loại hóa chất vệ sinh được kiểm định an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không gây hại cho môi trường, sức khỏe người dùng. 

Hơn 10 năm cung ứng tạp vụ, Công ty vệ sinh Clean Up đã và đang khẳng định uy tín, trở thành đối tác của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thuê tạp vụ. Chúng tôi đã góp phần vệ sinh, dọn dẹp không gian gọn gàng, sạch đẹp cho nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy, hay các căn hộ, chung cư… trên địa bàn Thủ Dầu Một. 

Nếu bạn có nhu cầu thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Dầu Một uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ hãy liên hệ ngay Clean Up. Clean Up sẽ tư vấn đến gói giải pháp tạp vụ với chi phí tối ưu nhất. 

Quy trình thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Dầu Một

Quy trình này giúp đảm bảo rằng các công việc vệ sinh và tạp vụ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, tuân thủ theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng công việc.

Theo đó, quy trình thuê dịch vụ tạp vụ tại Thủ Dầu Một được Clean Up triển khai tuần tự theo từng bước như sau: 

Công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp, giá hợp lý
Công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp, giá hợp lý

Bước 1: Gặp gỡ và tiếp nhận ý kiến, yêu cầu của khách hàng

Ghi nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại hoặc email. Tiếp đó sắp xếp lịch hẹn, cử nhân viên xuống khảo sát để hiểu rõ tình hình thực tế.

 • Khảo sát quy mô và diện tích cần làm vệ sinh.
 • Thấu hiểu yêu cầu cụ thể từ khách hàng.
 • Đánh giá các điều kiện thuận lợi và khó khăn tại công trình.
 • Đánh giá chất lượng công trình để lập kế hoạch phù hợp.

Bước 2: Gửi phương án và báo giá

 • Lập phương án thi công: Dựa trên thông tin khảo sát, xây dựng phương án thi công.
 • Mô tả chi tiết kế hoạch công việc: Chỉ ra cụ thể các công việc và thời gian thực hiện.
 • Bảng kế hoạch và chi phí: Cung cấp bảng kế hoạch làm việc và chi phí hàng tháng, bao gồm cả vật tư và hóa chất.

Bước 3: Triển khai công việc tạp vụ, vệ sinh

 • Hợp đồng và đồng ý: Khách hàng kiểm tra phương án và báo giá, sau đó ký kết hợp đồng.
 • Triển khai công việc: Bắt đầu thực hiện vệ sinh dựa trên kế hoạch đã thống nhất.
 • Sắp xếp nguồn nhân lực, máy móc, thiết bị và vật tư cần thiết.
 • Hướng dẫn nhân viên tạp vụ về quy định và công việc tại công trình.
 • Quản lý và ghi chép công việc hàng ngày của nhân viên.

Bước 4: Báo cáo, nghiệm thu cho khách hàng

Theo tuần, tháng, quý Clean Up tiến hành báo cáo tình hình cho khách hàng. Theo đó, chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh minh họa để minh chứng kết quả. Kiểm tra lượng công việc đã hoàn thành và đánh giá tình hình.

Qua việc báo cáo, khách hàng nắm rõ tiến trình chất lượng công việc. Đồng thời, việc nghiệm thu được thực hiện đảm bảo công việc hoàn thành đúng tiêu chuẩn, kiểm tra chất lượng và giải quyết phát sinh, vấn đề nếu có một cách kịp thời. 

Công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Dầu Một gồm những gì? 

Công ty vệ sinh Clean Up  cung cấp cung ứng tạp vụ ở Thủ Dầu Một:

Công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Dầu Một giá rẻ
Công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Dầu Một giá rẻ
 • Tạp vụ văn phòng: Nhân viên Clean Up tiến hành vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực văn phòng. Duy trì không gian sạch sẽ, gọn gàng
 • Tạp vụ nhà xưởng: Công việc này đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ năng cũng như việc sử dụng các loại máy móc, hóa chất. Theo đó, nhân viên Clean Up tiến hành vệ sinh sạch sẽ nhà xưởng bao gồm cả phần thô, phần tinh. Duy trì môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ và sản xuất hiệu quả trong nhà xưởng.
 • Tạp vụ công ty: Giữ gìn sạch sẽ cho toàn bộ công ty, từ văn phòng đến các khu vực khác nhau như khu vực tiếp tân, phòng họp và khu vực tiếp khách.
 • Tạp vụ TTTM: Nhân viên Clean Up thành thạo các kỹ năng trong công tác vệ sinh, dọn dẹp trung tâm thương mại. 
 • Tạp vụ chung cư: Bao gồm vệ sinh, quét dọn lau chùi toàn bộ không gian trong căn nhà…. 

Bất kỳ không gian, khu vực nào có nhu cầu cần thuê tạp vụ, Clean Up sẵn sàng triển khai. Thợ tạp vụ số lượng lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đầy đủ các loại hóa chất, mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Dầu Một gồm những hình thức nào?

Mỗi hình thức tạp vụ của Clean Up đều được thiết kế đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, cho phép họ lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cả về thời gian lẫn yêu cầu cụ thể:

Công ty cung cấp thợ tạp vụ tại Thủ Dầu Một uy tín
Công ty cung cấp thợ tạp vụ tại Thủ Dầu Một uy tín
 • Tạp vụ theo định kỳ: Đây là dịch vụ tạp vụ được thực hiện theo lịch trình cố định. Nhân viên tạp vụ Clean Up được sắp xếp đến làm việc định kỳ theo các thời gian được thỏa thuận trước đó, như hàng tuần, hàng tháng hoặc theo các khoảng thời gian khác.
 • Tạp vụ theo tháng: Dịch vụ này tương tự như tạp vụ định kỳ, nhưng thường là thực hiện một lần trong tháng. Nhân viên sẽ đến làm việc để làm sạch và dọn dẹp trong khoảng thời gian cụ thể hàng tháng.
 • Tạp vụ trọn gói: Đây là dịch vụ tạp vụ toàn diện và đa dạng, bao gồm nhiều công việc khác nhau trong một khoảng thời gian cố định. Thường áp dụng cho các công việc vệ sinh quy mô lớn, đặc thù. Ví dụ như vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, vệ sinh nhà mới cải tạo sửa chữa, vệ sinh nhà xưởng…. 
 • Tạp vụ đột xuất:  Dịch vụ này thường được yêu cầu khi cần làm sạch một cách nhanh chóng và không dự định trước. Ví dụ, sau một sự kiện, sau khi xảy ra một vụ việc cần xử lý hoặc khi cần dọn dẹp sau cơn bão hoặc hỏa hoạn.

Sử dụng bất kỳ hình thức tạp vụ nào, đơn vị cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch, cam kết tiến độ, hiệu quả, chi phí phải chăng nhất. 

Danh sách công việc tạp vụ tại Thủ Dầu Một của Clean Up

Công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Dầu Một của Clean Up luôn đảm bảo thực hiện đủ các công việc liên quan đến vệ sinh, dọn dẹp theo đúng quy trình, cam kết về chất lượng. 

Tùy vào từng quy mô, nhu cầu của khách hàng nhân viên tạp vụ sẽ tiến hành thực hiện các công việc khác nhau. Một số đầu mục công việc chính gồm:

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng, nhà ở tại Thủ Dầu Một
Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng, nhà ở tại Thủ Dầu Một
 • Vệ sinh khu vực: Quét dọn, hút bụi, lau sàn nhà, tường, cửa kính, cửa chính,  cửa sổ, hàng lang, tay vịn cửa, thang máy, sân bãi, bãi giữ xe, phòng khách, phòng bếp, văn phòng, nhà kho, nhà xưởng, nhà máy
 • Tẩy rửa và dọn vệ sinh vật dụng cụ thể: Giặt giũ quần áo, rèm cửa, thảm, bàn ghế, sofa, xử lý vết bẩn trên ô tô, bề mặt gỗ, kim loại, vật dụng gia đình, văn phòng, nhà xưởng..
 • Xử lý rác thải: Thu gom, đổ rác tại nơi thu gom, thay túi rác vào thùng, vệ sinh thùng rác định kỳ

Ngoài ra, tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp, Clean Up sẽ xây dựng cũng như có kế hoạch triển khai công việc sao cho đảm bảo hiệu quả cao nhất. 

Tại sao nên tin tưởng nhân viên tạp vụ của Clean Up?

Nhân viên tạp vụ của Clean Up trước khi làm việc chính thức đều được đào tạo bài bản. Đồng thời, khâu quản lý, tuyển dụng cũng rất được Clean Up chú trọng để đảm bảo cung cấp dịch vụ tạp vụ tại Thủ Dầu Một đáng tin cậy nhất cho khách hàng: 

Nhân viên tạp vụ Clean Up được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá tốt
Nhân viên tạp vụ Clean Up được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá tốt
 • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.
 • Sơ yếu lý lịch rõ ràng, hộ khẩu thường trú, không có tiền án tiền sự.
 • Có phương tiện chủ động đi lại như xe máy, đảm bảo thời gian làm việc việc. 
 • Thái độ nhiệt tình, tận tâm, cởi mở, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trong công việc. 
 • Khả năng giao tiếp tốt với khách hàng, khả năng xử lý tốt các vấn đề không mong muốn hoặc tình huống phát sinh.

Công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Dầu Một của Clean Up được hình thành dựa trên cơ sở khảo sát nhu cầu thực tế. Chính vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự tân tận, chuyên nghiệp từ đội ngũ tạp vụ được Clean Up đào tạo, quản lý. Mọi thông tin cần tư vấn về các gói tạp vụ, hình thức tạp vụ tại Thủ Dầu Một, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0939 220 669

Bài viết liên quan

All in one