Công ty cung cấp tạp vụ tại Nghệ An – Chuyên nghiệp, Giá tốt

Trong cuộc sống hiện đại, việc duy trì một không gian sạch sẽ và ngăn nắp không chỉ là một yêu cầu mà còn là một nhu cầu thiết yếu của mọi người, bất kể là gia đình cá nhân hay doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Nghệ An chuyên nghiệp, giá rẻ thì Clean Up sẽ là một đơn vị đáng để gửi gắm. Thông tin qua bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty vệ sinh Clean Up. 

Công ty cung cấp tạp vụ tại Nghệ An phục vụ đối tượng nào?

Tại Nghệ An, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội, nhu cầu thuê công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn. Dịch vụ đáp ứng nhu cầu của đông đảo đối tượng khách hàng với rất nhiều lợi ích thiết thực như: 

Clean Up triển khai tạp vụ phục vụ mọi khách hàng
Clean Up triển khai tạp vụ phục vụ mọi khách hàng

Hộ gia đình

 Cuộc sống bận rộn, không phải ai cũng có thời gian dành cho việc dọn dẹp nhà cửa. Thuê tạp vụ sẽ giúp họ thực hiện việc làm sạch, lau chùi và dọn dẹp tổng thể ngôi nhà. Các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian hơn để tập trung cho học hành, công việc hay nhu cầu giải trí của mình.

Văn phòng, doanh nghiệp

Môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng và chuyên nghiệp không chỉ tạo điều kiện tốt cho nhân viên làm việc mà còn tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng và đối tác. Thay vì tự tuyển dụng, đào tạo và quản lý tạp vụ, thuê công ty tạp vụ sẽ giúp đơn vị tiết kiệm thời gian, công sức. Đồng thời, chi phí cũng có thể giảm đến 30% do bạn không cần chi trả các khoản tiền ngoài lương như bảo hiểm xã hội, thưởng, nghỉ lễ, nghỉ phép…

Bên cạnh đó, đối với các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, cửa hàng, trung tâm mua sắm, showroom… việc thuê công ty cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, giá rẻ cũng là giải pháp đắc lực, tiết kiệm chi phí trong việc duy trì không gian luôn sạch sẽ, gọn gàng. 

Hiện nay, tại Nghệ An, hộ gia đình, chủ doanh nghiệp… có thể thuê công ty cung cấp tạp vụ của Clean Up. Các dịch vụ tạp vụ tại đây rất đa dạng, có thể đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng.

Quy trình thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Nghệ An

Quy trình thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Nghệ An của Clean Up rất đơn giản và tiện lợi để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu của mình. Dưới đây là các bước cơ bản của quy trình này:

Quy trình thuê tạp vụ nhà ở, văn phòng tại Nghệ An của Clean Up rất nhanh chóng
Quy trình thuê tạp vụ nhà ở, văn phòng tại Nghệ An của Clean Up rất nhanh chóng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát

Sau khi nhận được yêu cầu thuê tạp vụ của khách hàng qua email hoặc điện thoại, Clean Up sẽ sắp xếp lịch hẹn và thực hiện một cuộc khảo sát trực tiếp tại địa điểm cần làm sạch. Mục tiêu của cuộc khảo sát là hiểu rõ nhu cầu và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Quá trình khảo sát bao gồm:

 • Xác định rõ quy mô của công việc.
 • Đo đạc diện tích cần vệ sinh, làm sạch.
 • Ghi chép chi tiết yêu cầu dọn dẹp của khách hàng.
 • Đánh giá điều kiện môi trường làm việc, gồm cả thuận lợi, khó khăn
 • Xem xét, đánh giá chất lượng công trình xem có ảnh hưởng đến quy trình làm việc.

Bước 2: Lên phương án, gửi báo giá

Dựa trên thông tin đã thu thập trong quá trình khảo sát, Clean Up sẽ lên kế hoạch chi tiết về cách thực hiện công việc. Phương án này sẽ bao gồm:

 • Số lượng nhân viên tạp vụ cần.
 • Lên lịch làm việc cụ thể, bao gồm thời gian thực hiện, tần suất
 • Mô tả rõ ràng về các công việc, các loại máy móc, thiết bị và hóa chất được sử dụng trong quá trình vệ sinh. 

Phương án, báo giá được thực hiện nhanh chóng để gửi cho khách hàng sớm nhất. Báo giá bao gồm cả chi phí dự kiến, các điều khoản, cam kết của hợp đồng. 

Bước 3: Tiến hành triển khai thực hiện công việc

Khi khách hàng đồng ý với phương án và báo giá, hợp đồng sẽ được ký kết. Sau đó, Clean Up tiến hành triển khai công việc vệ sinh dựa trên kế hoạch đã thỏa thuận. Quy trình này bao gồm:

 • Sắp xếp, triển khai và bố nguồn nhân lực, máy móc, thiết bị bảo hộ lao động và các vật tư cần thiết.
 • Hướng dẫn nhân viên tạp vụ  nắm rõ quy trình làm việc cũng như tuân thủ  quy định riêng về vấn đề an toàn tại nơi làm việc của khách hàng. 
 • Tổ chức quản lý công việc hàng ngày và ghi chép chi tiết về các công việc đã thực hiện. 
 • Báo cáo tình hình vệ sinh cho khách hàng định kỳ (tuần, tháng) và bao gồm hình ảnh minh họa để khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát chất lượng, tiến độ và hiệu quả công việc. 

Bước 4: Nghiệm thu và bảo trì

Clean Up tiến hành nghiệm thu về khối lượng công việc và tình hình theo thời gian, đảm bảo rằng dịch vụ đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn đã thỏa thuận.

Nếu có vấn đề vệ sinh, dọn dẹp chưa hài lòng, Clean Up nhanh chóng hỗ trợ, xử lý nhanh nhất. 

Quy trình thuê công ty cung cấp tạp vụ của Clean Up tại Nghệ An được thiết kế để đảm bảo sự thuận tiện, chất lượng và linh hoạt cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để đảm bảo môi trường làm việc hoặc sống ở Nghệ An luôn sạch sẽ và thoải mái.

5+ Lý do nên thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Nghệ An của Clean Up

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết có nên thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Nghệ An của Clean Up hay không thì đừng bỏ qua những lý do như sau: 

Clean Up - Công ty cung cấp tạp vụ tại Nghệ An đáng tin tưởng
Clean Up – Công ty cung cấp tạp vụ tại Nghệ An đáng tin tưởng
 • Uy tín: Clean Up đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng với chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong làm việc. Đội ngũ tạp vụ được đào tạo bài bản và am hiểu kiến thức, kỹ năng và các phương pháp làm sạch hiệu quả.
 • Tiêu chuẩn cao: Clean Up có những tiêu chuẩn cao trong việc tuyển dụng và quản lý nhân sự, đảm bảo rằng những người làm việc cho họ đáng tin cậy, chuyên nghiệp.
 • Linh hoạt về thời gian và dịch vụ: Clean Up cung cấp các tùy chọn linh hoạt về thời gian và dịch vụ. Bạn có thể chọn lịch vệ sinh dựa trên nhu cầu của mình, bao gồm tạp vụ hàng ngày, tạp vụ định kỳ, hoặc tạp vụ theo tháng.
 • Tiết kiệm chi phí: Thuê một công ty cung cấp tạp vụ thường tiết kiệm chi phí hơn so với tuyển dụng và quản lý nhân viên tạp vụ riêng lẻ. Clean Up cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.
 • Dịch vụ tư vấn 24/7: Clean Up luôn sẵn sàng lắng nghe và phản hồi nhanh chóng cho mọi yêu cầu và câu hỏi của khách hàng.

Clean Up cung cấp những gói tạp vụ nào?

Clean Up hiểu rằng mỗi khách hàng có nhu cầu riêng biệt về tạp vụ. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ tạp vụ tại Nghệ An linh hoạt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bạn có thể chọn dịch vụ tạp vụ theo tuần, theo tháng, định kỳ hoặc theo yêu cầu. 

Liên hệ Clean Up để được tư vấn, lựa chọn hình thức tạp vụ phù hợp 
Liên hệ Clean Up để được tư vấn, lựa chọn hình thức tạp vụ phù hợp
 • Tạp vụ theo tháng: Dịch vụ được thực hiện định kỳ, giúp duy trì sự sạch sẽ và tiện nghi trong thời gian dài. Đặc biệt với gói tạp vụ theo tháng của Clean Up có ưu đãi dành riêng cho khách hàng. 
 • Tạp vụ định kỳ: Clean Up cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt khi sử dụng gói tạp vụ định kỳ. Bạn có thể chọn tạp vụ hàng ngày, hàng tuần hoặc theo bất kỳ lịch trình nào phù hợp nhu cầu. Tiết kiệm thời gian, công sức trong việc vệ sinh, làm sạch trong thời gian dài. 
 • Tạp vụ trọn gói: Gói dịch vụ toàn diện bao gồm tất cả các công việc vệ sinh cần thiết để duy trì môi trường sạch sẽ và thoải mái. Đây là lựa chọn tiện lợi cho khách hàng không muốn lo lắng về việc quản lý công việc vệ sinh.
 • Tạp vụ đột xuất: Dịch vụ tạp vụ theo yêu cầu, dành cho những tình huống đặc biệt hoặc cần giải quyết nhanh chóng. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ sẵn sàng để thực hiện các công việc tạp vụ một cách hiệu quả.

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và tư vấn để đáp ứng đúng nhu cầu của bạn và đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ tốt nhất từ Clean Up.

Nhân viên tạp vụ của Clean Up có đáng tin cậy không?

Công ty vệ sinh Clean Up đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều khách hàng khi cần tìm kiếm Công ty cung cấp tạp vụ tại Nghệ An. Sở dĩ, Clean Up luôn có những tiêu chí nhất định trong việc tuyển dụng cũng như quản lý, giám sát chất lượng nhân sự. 

Clean Up đào tạo đội ngũ thợ tạp vụ giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc
Clean Up đào tạo đội ngũ thợ tạp vụ giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc
 • Chuyên nghiệp: Nhân viên tạp vụ của Clean Up được yêu cầu thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, từ cách giao tiếp với khách hàng đến cách thực hiện nhiệm vụ vệ sinh và dọn dẹp.
 • Kỹ năng quản lý thời gian: Để đảm bảo công việc được hoàn thành một cách hiệu quả, nhân viên tạp vụ  của Clean được đào tạo về khả năng quản lý thời gian tốt. Họ luôn biết cách ưu tiên nhiệm vụ và thực hiện theo đúng kế hoạch.
 • Tinh thần trách nhiệm: Tính trách nhiệm là một yếu tố quan trọng khi làm việc trong lĩnh vực tạp vụ. Nhân viên cần phải có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo rằng họ hoàn thành công việc một cách tốt nhất và không để lại sự bất cẩn hoặc thiếu sót.
 • Kiên nhẫn và tỉ mỉ: Trong việc làm sạch và dọn dẹp, kiên nhẫn và sự tỉ mỉ là rất quan trọng. Nhân viên tạp vụ Clean Up thực hiện từng công đoạn công việc một với sự tỉ mỉ, cẩn thận,  đảm bảo rằng không gian sạch sẽ và hoàn hảo.
 • Tư duy linh hoạt: Khách hàng có thể có các yêu cầu khác nhau, do đó nhân viên tạp vụ của Clean Up sẵn sàng về khả năng thích nghi và làm việc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giám sát và đánh giá: Clean Up thực hiện giám sát và đánh giá chất lượng công việc của nhân viên để đảm bảo tính đáng tin cậy và cải thiện mọi khía cạnh cần thiết.

Với những tiêu chí chặt chẽ trong việc tuyển dụng, quản lý, và giám sát chất lượng nhân sự, Clean Up đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng khi họ cần nhân viên vệ sinh tạp vụ tại Nghệ An. Hãy để chúng tôi đồng hành và giúp bạn duy trì không gian sạch sẽ, ngăn nắp và thoải mái. Mọi thông tin cần tư vấn về công ty cung cấp tạp vụ tại Nghệ An, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0939 220 669

Bài viết liên quan

All in one