Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Huyện Nhơn Trạch giá từ 5k/m2

Hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nhiều năm, Clean Up là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại huyện Nhơn Trạch uy tín hàng đầu cho các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân, các công trình nhà ở lớn nhỏ trên địa bàn và khu vực lân cận. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Clean Up, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nhơn Trạch của Clean Up cam kết:

✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nhơn Trạch?

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là việc dọn dẹp, làm sạch công trình mới hoàn thành. Đây là bước cuối cùng trước khi nhà thầu bàn giao cho chủ nhà, gia chủ chuyển đồ vào sinh sống. Bất kỳ một loại hình công trình, nhà ở nào cũng cần dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ sau thi công bởi: 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nhơn Trạch
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nhơn Trạch

Dọn dẹp giúp công trình, nhà ở sạch sẽ

Một công trình, nhà ở sau xây dựng, sửa chữa hay cải tạo đều tồn tại rất nhiều vấn đề. Từ rác thải, nguyên liệu trong quá trình thi công cho đến xi măng, cát đá, sơn, vôi vữa… Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng sẽ tiến hành dọn dẹp, thu gom hết bụi bẩn, rác thải tàn dư. Trả lại cho khách hàng công trình sạch sẽ, gọn gàng mà không phải tốn thêm công sức, thời gian để dọn dẹp thêm bất kỳ vấn đề nào nữa. 

Đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng

Với khối lượng rác, bụi bẩn cũng như đặc thù các vết bẩn vôi vữa, xi măng, sơn của các công trình, nhà mới sơn sửa rất cứng đầu. Việc tự dọn dẹp vệ sinh vừa tốn thời gian, công sức mà hiệu quả làm sạch không như mong muốn. Chưa kể đến tiến độ dọn dẹp không thể đảm bảo, ảnh hưởng đến nhiều việc hệ trọng khác. 

READ  Các Cách Tốt Nhất Để Lau Cửa Kính Cường Lực Sạch Bóng

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây uy tín sẽ có sự tham gia của đội thi công có sức khỏe, chuyên nghiệp. Họ sẽ nhanh chóng triển khai dịch vụ, hoàn thành đúng tiến độ như đã thỏa thuận. 

Cần sử dụng máy móc, hóa chất cao cấp 

Không chỉ sử dụng các loại máy móc, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh công trình sau xây dựng cần dùng đến các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Điển hình phải xử lý được vết bẩn cứng đầu bám dính trên sàn nhà, tường nhà, các vật dụng… 

Hiện nay, tại Nhơn Trạch khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Clean Up. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại Đồng Nai uy tín, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. 

Các hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nhơn Trạch 

Không phải khách hàng nào cũng đều có nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp toàn bộ không gian của mình. Chình vì vậy, Clean Up luôn đa dạng hóa các gói dịch vụ, mang đến chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nhơn Trạch cho mọi khách hàng. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà sau xây dựng, nhà cải tạo tại Nhơn Trạch
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà sau xây dựng, nhà cải tạo tại Nhơn Trạch

Tại Công ty vệ sinh Clean Up, chúng tôi triển khai đầy đủ các hạng mục dọn dẹp, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh sửa chữa cải tạo. 

 • Vệ sinh phần thô cho công trình: Bao gồm thu gom, dọn dẹp toàn bộ rác thải, vật liệu còn vương vãi, sót lại sau thi công: Xà bần, gạch đá, cát sỏi, bụi bẩn, xi măng, bao bì… 
 • Vệ sinh sàn nhà, tường nhà, trần nhà. Lau chùi bụi bẩn, xử lý các vết bẩn cứng đầu như sơn, xi măng, vôi vữa bám dính. 
 • Vệ sinh len chân tường: Tiến hành cạo sạch sẽ sơn bám dính trên len chân tường; lau chùi sạch sẽ cũng như chỉnh sửa góc cảnh để sàn nhà nhìn sạch sẽ, chỉn chu nhất. 
 • Vệ sinh các khu vực, phòng ốc của công trình, nhà ở. Phòng khách, phòng ngủ, nhà kho, nhà ăn…
 • Lau chùi, làm sạch đồ gỗ nội thất: Trong quá trình vệ sinh nhà sơn lại hoặc vệ sinh nhà mới xây đã tiến hành lắp đặt vật dụng, đồ dùng như tủ kệ, bàn ghế, giường… chúng tôi sẽ hút bụi, vệ sinh cũng như lau sạch sẽ toàn bộ bề mặt. 
 • Khử mùi sơn công trình, nhà mới xây: Đây cũng là một hạng mục Clean Up triển khai trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng cả về chất lượng làm sạch và mùi thơm mát dễ chịu. 
 • Các hạng mục vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà sửa chữa… theo yêu cầu của khách hàng. 

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nhơn Trạch

Một quy trình dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chất lượng, cần đảm bảo yêu cầu chất lượng của hai quá trình là phần thô và vệ sinh chi tiết. Sự kết hợp chặt chẽ từ vệ sinh thô cho đến vệ sinh tinh được Clean Up xử lý sẽ mang đến hiệu quả làm sạch tối đa cho khách hàng. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Mapletree - Giá từ 5k/m2
Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà cải tạo
Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà cải tạo

Vệ sinh, làm sạch phần thô cho công trình

Chuẩn bị: Máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng; đội thi công cần được trang bị đầy đủ quần áo, phương tiện bảo hộ. 

Công việc làm sạch phần thô sẽ là thu gom, dọn dẹp và tập kết rác thải tại chân công trình. Hút sạch bụi bẩn, bụi xi măng tổng thể cho công trình như sàn, hộc trần… Để đảm bảo không bỏ sót, dọn dẹp đến đâu sạch tới đó, đội thi công triển khai theo nguyên tắc từ tầng trên cao xuống tầng thấp và từ trong ra. 

Vệ sinh, làm sạch chi tiết cho công trình

Trong bước này, đội thi công sẽ tiến hành làm sạch chi tiết cho từng khu vực, từng hạng mục mang đến chất lượng sạch sẽ nhất trước được đưa vào sử dụng. Quá trình triển khai gồm nhiều bước như sau:

 • Vệ sinh tường nhà, trần nhà: Quét bụi bẩn, màng nhện, lau sạch bụi bẩn bám trên trần, đồ dùng, các vật dụng trang trí như ổ điện, bóng đèn, quạt, quạt treo tường, quạt trang trí, đèn chùm, đèn trang trí… 
 • Vệ sinh, làm sạch toàn bộ cửa kính bằng dụng cụ, hóa chất chuyên dụng để xử lý các vết bẩn sơn, xi măng, cao. Đặc biệt loại hóa chất sử dụng an toàn, có thể giúp tăng độ bền cho kính. Dùng dàn giáo chuyên dụng hoặc dây đu làm sạch kính tại mặt ngoài, khu vực trên cao của công trình. 
 • Vệ sinh, làm sạch toàn bộ khung nhôm, cửa ra vào, cửa cuốn… Kết hợp hóa chất chuyên dụng giúp làm sạch, tạo độ bóng cho bề mặt cũng như chống bám bụi, chống oxy hóa. 
 • Vệ sinh, làm sạch vật dụng, đồ nội thất trong nhà: Hút sạch bụi bẩn, tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu như keo dán, xi măng, vôi vữa…  
 • Các dịch vụ giặt công nghiệp như giặt thảm, giặt nệm, giặt rèm, sofa… được tính phí ưu đãi. Chưa bao gồm trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. 
 • Vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu nhà vệ sinh. Làm sạch các thiết bị như cửa ra vào, cửa sổ, quạt gió, vòi rửa, vòi xịt, vòi hoa sen, gương kính, đèn, các thiết bị vệ sinh…  
 • Vệ sinh sạch sẽ sàn nhà sau xây dựng. Áp dụng phương pháp phù hợp, hóa chất chuyên dụng tránh làm xước sàn hay mất màu tự nhiên của sàn. 

Tại sao nên tin tưởng đơn vị vệ sinh Clean Up?

Không chỉ cung cấp đa dạng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, giải quyết mọi vấn đề trong dọn dẹp công trình, nhà ở. Clean Up đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai uy tín khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau: 

Liên hệ Clean Up để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng giá tốt nhất
Liên hệ Clean Up để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng giá tốt nhất

Đội ngũ thi công có sức khỏe, chuyên nghiệp 

Thâm niên lớn trong ngành vệ sinh, Clean Up đã quy tụ và xây dựng đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm. Trong quá trình dọn dẹp, đội thi công của Clean Up luôn thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ. Thao tác vận hành sử dụng máy móc cũng như am hiểu hóa chất vệ sinh. Nhờ đó mới có thể mang đến dịch vụ vệ sinh làm sạch hiệu quả và an toàn. 

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Trảng Bom - Giá từ 4k/m2

Hệ thống máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại

Để dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nhơn Trạch giá từ 5k/m2 đạt hiệu suất, máy móc và các thiết bị vệ sinh đóng vai trò rất cần thiết. Tại Clean Up, chúng tôi luôn cập nhật, trang bị và sử dụng các máy móc vệ sinh công suất lớn, phù hợp cho từng hạng mục cũng như chất liệu của công trình. 

Hóa chất vệ sinh cao cấp, an toàn

Cùng với việc sử dụng máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại hóa chất tẩy rửa, vệ sinh cũng được chú trọng. 100% các loại hóa chất sử dụng cao cấp, được kiểm định xuất xứ và tính an toàn cho sức khỏe người dùng. Phần lớn hóa chất đều được nhập khẩu chính hãng từ các công ty vệ sinh tên tuổi trên thế giới. 

Quy trình triển khai minh bạch, rõ ràng và an toàn

Trước khi triển khai bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào, Clean Up luôn ký kết hợp đồng minh bạch. Trong đó sẽ có đầy đủ quy trình, hạng mục cần xử lý; vừa giúp khách hàng thuận tiện theo dõi vừa đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Clean Up bài bản, được kiểm định hiệu quả cao từ nhiều công trình thực tế. Quá trình thực hiện tuân thủ an toàn lao động mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất phải chăng

Sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc, hóa chất cùng kỹ thuật chuyên môn từ đội thi công đã giúp quy trình triển khai dịch vụ của Clean Up được tối ưu thời gian với mức chi phí phải chăng nhất. 

Clean Up cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nhơn Trạch giá rẻ nhất. Bảng báo giá minh bạch trong hợp đồng, tuyệt đối không phát sinh bất kỳ chi phí nào khi chưa thỏa thuận, thống nhất với khách hàng. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nhơn Trạch 

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, công trình sau xây dựng. Tuy nhiên, không nhiều trong số đó là các địa chỉ kém uy tín. Rất nhiều đơn vị không minh bạch, lợi dụng thị hiếu “ tiền nào của nấy” của khách hàng để chuộc lợi. Các mức giá họ đưa ra không thấp, ngược lại còn cao hơn các công ty chuyên nghiệp nhưng chất lượng kém. Thậm chí “tiền mất tật mang” vì sử dụng hóa chất độc hại, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người dùng sau này. 

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Đồng Nai, Clean Up tự tin mang đến chất lượng dịch vụ cũng như mức giá tốt nhất cho khách hàng. Tất cả dịch vụ vệ sinh đều được Clean Up cam kết về chất lượng, tiến độ cũng như thực hiện đúng yêu cầu, thỏa thuận của khách hàng. 

Hiện nay, Clean Up đang triển khai giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Nhơn Trạch chỉ từ 5k/m2. Một mức giá rất hợp lý là bất kể gia đình, chủ nhà thầu nào cũng hoàn toàn có thể cân nhắc để sử dụng. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Huyện Nhơn Trạch chỉ từ 5k/m2 của Clean Up sẵn sàng mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Hotline của Clean Up 0969.220.669 sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ. 

Bài viết liên quan

All in one